8 thành viên trong gia đình bị ung thư

Lacy Anderson (Lacy Anderson) 28 tuổi và 7 thành viên gia đình đã được chẩn đoán mắc bệnh ung thư dạ dày lan tỏa. Theo Newschannel20, một thành viên đã chết và sáu người đã trải qua phẫu thuật cắt dạ dày. Những người sống sót, bao gồm Rashid, đang chiến đấu với bệnh ung thư.

Lasi đang điều trị ung thư trong bệnh viện. Ảnh: Los Angeles – bắt đầu với chú Frank. Vào tháng 6 năm ngoái, trong một cuộc nội soi ở Frank, bác sĩ đã tìm thấy polyp trong đại tràng. Ông bị nghi mắc bệnh ung thư ruột kết. Các xét nghiệm máu sau đó cho thấy Frank đã bị biến đổi gen CDH1, đây là dấu hiệu của ung thư dạ dày lan tỏa. Ông qua đời sau khi điều trị ở tuổi 63. Bảy thành viên gia đình sau đó phát hiện ra rằng họ đã bị biến đổi gen, bao gồm hai đứa con của Frank, Laura và Eric, và bố và em trai của Lacey. . Nguyên nhân. Khi Lace dự định kết hôn, cô ấy sẽ có kết quả điều trị ung thư. “Tôi sẽ kết hôn vào đầu tháng 9. Tôi không có con, thậm chí còn có con, “Lacy Anderson đau đớn nói. Bác sĩ không thể phẫu thuật cho Lacy vì ung thư giai đoạn 4 đã lan đến ruột. Không có gì đảm bảo rằng Lacy đang được hóa trị .

Có 8 người trong gia đình Lacy bị ung thư di truyền và một trong số họ đã chết. Ảnh: LA .

Bác sĩ cho biết đó là ung thư di truyền do biến đổi gen. Trên thế giới chỉ có khoảng 400 gia đình, trong đó có khoảng 56% đến 70%. Các thành viên trong gia đình đã thay đổi gen này để phát triển ung thư, nhưng gần 90% các thành viên trong gia đình bị ung thư.

Có khoảng 120 đột biến trong gen CDH1. Bất kỳ đột biến nào cũng có thể gây ung thư dạ dày, rất hiếm vì gen này thường mã hóa Một protein ức chế khối u, những đột biến này cũng có thể gây ung thư vú, bao gồm ung thư buồng trứng và ung thư buồng trứng, nhưng hầu hết các khối u bắt đầu trong ung thư dạ dày.

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website