Châm cứu, châm cứu chữa nhiều bệnh

Công việc: câm.

Chuyên gia Nham Chân Phát, Viện Y học Cổ truyền TP HCM1. Nam châm là phương pháp nam châm dựa trên lý thuyết kinh tuyến và lý thuyết tiêm (một phần hoặc sinh học) để nâng cao hiệu quả phòng ngừa và điều trị bệnh. Do đó, bác sĩ đã tiêm dung dịch lỏng vào các huyệt đạo của bệnh nhân để kích thích các huyệt đạo và kết hợp với các loại thuốc để điều trị bệnh.

Năm 1954, bác sĩ Fan Wanke (Trung Quốc), tỉnh Hồ Bắc, tỉnh Hồ Bắc) Sử dụng kết hợp nam châm và vitamin B1 có thể điều trị nhiều bệnh, như viêm khớp mạn tính, xơ gan, di chứng của bệnh bại liệt, nhiều bệnh tâm thần … Trong thời gian này, các bác sĩ Lu Luan Hu, Lu Bao Khánh và Đức Tuấn (Thượng Hải) cũng sử dụng nam châm. Nhiều phòng khám đã áp dụng phương pháp này. Từ năm 1955, nam châm đã được sử dụng rộng rãi ở nhiều bệnh viện ở Trung Quốc.

Nghiên cứu của Bệnh viện Nhân dân thứ sáu cho thấy nam châm có hiệu quả trong điều trị suy nhược thần kinh. 88-90%, thời gian xử lý rất ngắn. Nhiều bệnh viện khác cũng đã báo cáo hiệu quả của phương pháp này trong điều trị tăng huyết áp, hệ thống thiên thể, hen suyễn, tê liệt chân tay, đau thần kinh, viêm, dương … vv.

– Tại Việt Nam, bác sĩ Phát cho biết một số bệnh viện và phòng khám đã được điều trị bằng nam châm. Các bác sĩ sử dụng tiêm vitamin B1, B6, BI2, Philatop, Novocine (còn gọi là điểm kim thái dương) ở thái dương để điều trị đau đầu và đau đầu. Tiêm vào thận để điều trị đau lưng, đau nửa đầu, bệnh tim … Cho đến nay, nghiên cứu và phát triển nam châm đã được sử dụng để điều trị đau thần kinh tọa, đau đầu, đau nửa đầu, đau vai và cổ, đau dây thần kinh liên sườn. , Đau do viêm xương khớp, viêm quanh khớp vai … Người ta tin rằng phương pháp này có hiệu quả đối với các bệnh cấp tính như chóng mặt và hôn mê, khó thở, khó thở, đau da, đau bụng, đau ruột, tử cung, đau răng , Động kinh, động kinh.

— Viện Y học Quốc gia, hợp tác với Bệnh viện Châm cứu Trung ương, đã tổ chức một hội thảo về ứng dụng trị liệu bằng kim và châm cứu tai trong điều trị bệnh. 503-273-275 Nguyễn Văn Troi, Quận 10, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh – Trần Ngoan

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website