Điền vào E 15 Ans Del IU TI

Vào ngày 24 tháng 6, Lưu Thiên Hương đã đăng tải hình ảnh con gái mình kỷ niệm sinh nhật lần thứ 15 của mình. Nhạc sĩ nói rằng cô gái biết rằng thể thao và khiêu vũ là phù hợp. Ca sĩ Naguen Hồng Nhung và nhạc sĩ Hoài Sa ca ngợi vẻ đẹp người mẫu của cô, người phụ nữ tương lai.

Vy Uyên (Mimi) cao hơn mẹ. Cô được thừa hưởng nhiều nét mặt từ bố mẹ, đặc biệt là đôi mắt.

Con gái của Liu Tianxiang hát “Một triệu giấc mơ” (Ben Pasek và Justin Paul). Video: Youtube .

Vy Uyen đã học piano từ khi còn nhỏ, và nhanh chóng thể hiện tài năng của mình về nhảy và hát, và thường xuyên xuất bản các video nhảy cover trên TikTok. Theo nhạc sĩ, con gái ông muốn tham gia Nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh để phát triển niềm đam mê nghệ thuật.

“Tôi luôn hy vọng cô ấy có thể theo dõi gia đình mình vì hầu như mọi người đều có thể chia sẻ cách làm nhạc với Mimi. Lưu Thiên Hương nói .

Vy Uyên và dì Lưu Hương Giang rất thân thiết (trái) Hai người thường quay “TikTok” cùng nhau .

Con gái Liu Tianxiang và dì Liu Xiangjiang nhảy cùng nhau. Video: TikTok .

Nhạc sĩ cho phép các cô gái học nhảy với biên đạo múa Lan Nhi. Vy Uyen bây giờ có thể Ngoài ra, cô thích Lisa của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Blackpink, người có ảnh hưởng lớn đến phong cách của ca sĩ. Các nhạc sĩ mong muốn con gái họ lớn lên, nhưng sợ phải rời xa cô. Lưu Thiên Hương sinh năm 1980 Năm 2004, cô kết hôn với nhà soạn nhạc âm nhạc Sơn Hải. Từ khi học cấp ba, cô đã sáng tác những bài hát về thời thơ ấu và được bạn bè chào đón nồng nhiệt. Cô học một văn bằng kép tại Trường Viết của Đại học Nghệ thuật Quân sự và viết Nhiều bài hát thành công, như: “Yêu”, “Ca sĩ”, “Cho vay”, “Tôi sẽ là một giấc mơ” …— TâmGiao

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website