“Cậu bé” mất thời gian nhưng chảy máu nhanh

Công việc: Sức khỏe

Trả lời:

Xin chào,

Trong câu hỏi trên, tôi muốn biết hai yếu tố:

Đầu tiên, cậu bé của bạn trông rất dài. Tại đây, anh cũng không chia sẻ rõ ràng yếu tố thời gian, “cậu bé” cương cứng mới kéo dài bao lâu? Ngoài ra, trong quá trình này, bạn và đối tác đã sử dụng loại kích thích nào, khi nào trạng thái “dài hạn” xuất hiện, tính đều đặn của biểu hiện này … Có nên đề xuất tất cả các yếu tố tôi vừa trích dẫn để chẩn đoán.

Tôi muốn chia sẻ những điều sau với bạn:

– Thời gian cần thiết cho việc cương cứng dương vật đang dao động, và mọi người đều khác nhau. Một số người chỉ cần chạm và thậm chí đi bộ bên cạnh “người yêu chào cờ”, trong khi những người khác cần vài phút đến vài chục phút và cần nhiều kích thích hơn, chẳng hạn như kích thích nhân tạo trực tiếp trên đại dương. Ví dụ …

— Tất cả các điều kiện trên là bình thường, miễn là kết quả cuối cùng là “trẻ”, và đứa trẻ làm “cương cứng” sẽ không quá khó khăn hoặc bất lực. Bạn không nên so sánh yếu hơn với những chàng trai khác, nó sẽ chỉ làm cho tình trạng của bạn tồi tệ hơn.

– Tình huống này có tác động đến các mối quan hệ giữa các cá nhân, mức độ phấn khích và loại kích thích (trực tiếp hoặc gián tiếp, bằng tay hoặc qua miệng) trong quá trình cài đặt. Chẳng hạn, mọi người đều có cách giao hợp riêng: mọi người đều có những kích thích riêng, và khi anh ta đáp lại những kích thích đó, chàng trai sẽ nhanh chóng vẫy tay với lá cờ. Hơn các loại kích thích khác. Về vấn đề này, anh ta phải tìm ra sở thích riêng của mình, điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho anh ta.

– Sức khỏe nói chung cũng có tác động lớn đến hưng cảm. Bao gồm cả sức khỏe thể chất và tinh thần. Nói tóm lại, nếu anh ta mệt mỏi với công việc và áp lực cuộc sống, thì chàng trai “bướng bỉnh và không vâng lời” là điều dễ hiểu.

Sau khi xuất tinh, cậu bé bắt đầu thổi. Điều này là hoàn toàn bình thường và phổ biến ở nam giới. Đây là một cơ chế sinh lý bình thường. Sau khi xuất tinh, cơ thể nhận ra việc hoàn thành nhiệm vụ biểu hiện cương cứng và có một phản xạ thư giãn, kết hợp hầu hết những người đàn ông bị bắt vào thời điểm đó. Bằng cách này (tận hưởng cảm giác cực khoái hoặc nghỉ ngơi). Lúc này, sự kích thích của dương vật nhanh chóng yếu đi, rồi chàng trai chìm xuống nhanh chóng.

Khi xuất tinh, anh ấy nên thư giãn và tận hưởng cảm giác cực khoái, không bị bối rối và băn khoăn trước biểu hiện này. Bởi vì tôi chắc rằng cảm giác này sẽ biến mất nhanh chóng trong một thời gian ngắn.

– Phần cuối cùng của tôi: tình dục không chỉ là nhu cầu nội bộ, mà còn là nhu cầu. “Con người” bao gồm cảm xúc, cảm xúc và nhiều khía cạnh khác của đời sống tinh thần. Do đó, nếu có vấn đề hoặc trở ngại trong đời sống tình dục, thậm chí chỉ trong tâm lý học, nam giới vẫn có thể cần sự can thiệp của các chuyên gia (nhân viên y tế, nhà tâm lý học) để giải quyết vấn đề. Các vấn đề phóng xạ. – Trân trọng. – Tiến sĩ Nguyễn Tấn Thu

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website