Ngăn ngừa nhiễm trùng đường hô hấp lặp đi lặp lại ở trẻ em

Trẻ em dưới 5 tuổi rất dễ bị vi khuẩn và vi-rút. Những vi-rút này có thể tấn công và gây nhiễm trùng đường hô hấp do sức đề kháng yếu và hệ miễn dịch chưa trưởng thành của trẻ. Biến chứng nhiễm trùng đường hô hấp mà trẻ em thường gặp, như: -Nếu trẻ bị nhiễm trùng đường hô hấp trên không được điều trị kịp thời, rất dễ gây nhiễm trùng đường hô hấp dưới và các triệu chứng sau: khó thở, khó thở, thở khò khè, viêm phế quản, Viêm phế quản, viêm phổi …

– Một biến chứng nghiêm trọng hơn là đa nhiệm, có thể dẫn đến các tình trạng y tế khác và gây tử vong, như viêm màng não, viêm tim, viêm cầu thận, thấp khớp cấp tính .. Làm suy yếu nghiêm trọng hệ thống miễn dịch.

Làm thế nào để chúng ta điều trị nhiễm trùng đường hô hấp ở trẻ em?

Khi trẻ bị nhiễm trùng đường hô hấp, cần xác định rõ nguyên nhân gây nhiễm trùng đường hô hấp do virus hoặc vi khuẩn. Đối với nhiễm trùng đường hô hấp do virus, không sử dụng bất kỳ loại kháng sinh nào. Tình trạng kháng kháng sinh của người Việt Nam đang ở mức báo động, điều này sẽ khiến trẻ dễ bị nhiễm trùng đường hô hấp lặp đi lặp lại …

Nhiễm trùng đường hô hấp do virus sẽ tự biến mất sau vài lần, vì vậy không nên dùng kháng sinh Điều trị vì điều này sẽ giảm dần sức đề kháng, tăng men gan và ảnh hưởng tiêu cực đến vi khuẩn tiêu cực và có lợi của kháng sinh, vì vi khuẩn có lợi sẽ phá hủy những rắc rối trong cơ thể. Hệ tiêu hóa: táo bón, tiêu chảy … Ngoài ra, việc sử dụng kháng sinh tùy tiện cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng nhiễm trùng đường hô hấp ở trẻ. Chỉ sử dụng kháng sinh theo lời khuyên của bác sĩ.

Cơ chế tăng sinh miễn dịch của ImmuneGama được so sánh với tác dụng của men vi sinh.

Để khắc phục tình trạng này, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát hiện ra thành phần hoạt chất miễn dịch là ImmuneGamma. Hoạt chất này được sản xuất bởi công nghệ sinh học và công nghệ Mỹ chuyển đến Việt Nam. Thành phần hoạt chất có những ưu điểm nổi bật sau: Trước hết, hoạt chất là một hạt rất nhỏ, được lấy từ thành tế bào vi khuẩn lành tính tinh khiết của Lactobacillus fermentum, vì vậy nó sẽ không bị phá hủy trên môi. Các lĩnh vực axit dạ dày trực tiếp và hoàn toàn đến ruột non và lớn để hoạt động.

– Thứ hai, hoạt chất có thể kích thích hệ thống miễn dịch sản xuất tế bào miễn dịch. Các tế bào lympho B và T không đặc hiệu vừa trở thành “thực phẩm” để nuôi dưỡng các tế bào miễn dịch này, có thể làm tăng hệ thống bạch cầu vĩnh viễn lên tới 130% và giúp xây dựng một “hàng rào” mạnh mẽ chống lại các bệnh nhiễm trùng thông thường. — Thứ ba, về lâu dài, các hoạt chất giúp tăng vi khuẩn có lợi trong ruột, không chỉ giúp tiêu hóa mà còn giúp tăng cường hệ thống miễn dịch một cách an toàn. — Hoạt chất này giúp tăng cường sức đề kháng, tăng cường hệ thống miễn dịch, ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn gây bệnh, từ đó hạn chế tái phát và giúp trẻ phục hồi nhanh hơn. — Bây giờ các nhà khoa học đang ngủ, các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng loại thảo mộc có thể giúp điều trị viêm đường hô hấp là rau diếp cá. Trong Đông y, rau diếp được biết đến như một loại cây có tác dụng làm mát, giải độc, lợi tiểu, khí phế thũng và sát trùng. Theo nghiên cứu y học hiện đại, decanoyl acetaldehyd có đặc tính kháng sinh. Loại này có tác dụng kháng khuẩn, như ức chế Staphylococcus aureus, Streptococcus, Pneumococcus, Diphtheria, Escherichia coli, Shigella, Leptospira. Xà lách được sử dụng để điều trị táo bón, lở loét, viêm ruột, kiết lỵ, bí tiểu, viêm phế quản, v.v. Do tác dụng của flavonoid, bệnh trĩ có thể được chữa khỏi. Ngoài ra, nó cũng có tác dụng lọc máu, giải độc, làm mát, chống viêm, kháng khuẩn và ký sinh trùng, và tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể. (Theo “Cây thuốc và động vật làm thuốc ở Việt Nam”, Tạp chí Khoa học và Công nghệ, 2004, Tập I, trang 672-675).

Thực phẩm chức năng BigBB và hoạt chất Immunegamma kết hợp với rau diếp và cỏ cao Các loại thảo mộc như Ca vàng, cỏ yêu núi và axit amin có hiệu quả đối với trẻ em:

– tăng cường khả năng miễn dịch và cải thiện sức đề kháng của trẻ mắc các bệnh về đường hô hấp như họng, ho, sổ mũi và viêm phế quản. .. Chống lại và giảm tái phát .

– Đối với việc sử dụng kháng sinh để điều trị nhiễm trùng đường hô hấp ở trẻ em, sản phẩm này sẽ giúp trẻ cải thiện sức đề kháng và nhanh chóng khỏi bệnh để hạn chế các bệnh về hệ thống tiêu hóa do điều trị bằng kháng sinh. — Sử dụng mỗi ngày trước khi bắt đầu mùa để giúp trẻ ổn định hệ thống miễn dịch và tránh nguy cơ chấn thương khi thời tiết thay đổi.

3-6 tấn trẻ em nên được sử dụng liên tụcCác kết quả tốt nhất thu được ở háng. Để được tư vấn về nhiễm trùng đường hô hấp, xin vui lòng liên hệ: 1800 1562-04 628 11757 (trong giờ hành chính). Vui lòng tham khảo bệnh lý và thông tin sản phẩm trên website: www.bigbb.vn. Sản phẩm này không phải là thuốc không thể thay thế thuốc.

(Nguồn: Công ty TNHH Viên Bằng)

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website