Trump’beats ‘cuộc thăm dò của Hoa Kỳ hai lần

Trong khi Hoa Kỳ đang chờ đợi lá phiếu của các quốc gia khác trên chiến trường (bất kể ai thắng), ngành công nghiệp bỏ phiếu của Hoa Kỳ rõ ràng đã lặp lại sai lầm khi đánh giá thấp đánh giá phê duyệt bốn năm trước. Đối với Tổng thống Donald Trump. Điều này đặt ra câu hỏi liệu ngành này có thể tồn tại trong một cuộc khủng hoảng niềm tin khác – Tổng thống Mỹ Trump tại cuộc biểu tình ở Florida vào ngày 2/11 hay không. Ảnh: Agence France-Presse.

“Tôi muốn xem tất cả các kết quả cuối cùng, tôi muốn thấy sự khác biệt được điều chỉnh giữa bỏ phiếu trước cuộc bầu cử và kết quả cuối cùng.” Christopher Bori của Đại học Muhlenberg ở Pennsylvania Christopher Borick nói. nói chuyện. “Nhưng có rất nhiều bằng chứng cho thấy chúng tôi lại gặp phải những vấn đề lớn. Chúng tôi phải xem những vấn đề này sâu đến mức nào.” – Ở một số bang, theo các cuộc thăm dò trước bầu cử, thất bại của Tổng thống Trump chỉ đứng sau Ohio. Trên thực tế, Iowa và Florida, anh là người chiến thắng lớn vào đêm 3/11. Khoảng cách vẫn còn quá nhỏ để có thể chắc chắn người chiến thắng. – Theo thống kê phiếu bầu, rõ ràng các cuộc thăm dò đã đánh giá quá cao mức độ ủng hộ của cử tri đối với Biden, đặc biệt là đối với cử tri da trắng và nam giới. Các cuộc thăm dò trước bầu cử cho thấy cử tri da trắng trên 65 tuổi đã bỏ Trump, nhưng điều này đã không thực sự xảy ra.

Kết quả là, Biden không chỉ hoạt động kém hiệu quả ở một số tiểu bang. Các chủng tộc như Florida và các vùng ngoại ô đông dân cư da trắng như Macomb County ở Michigan, nơi nhiều người hy vọng nó sẽ áp đảo đối thủ của họ. – – Borick chỉ ra rằng trong chuyến thăm của mình, các cuộc thăm dò của bang năm 2016 ủng hộ điều này Kết quả là cuộc bầu cử quốc hội giữa nhiệm kỳ năm 2018 diễn ra ổn định. Điều này khiến ông kết luận rằng quan điểm của Hoa Kỳ về Trump có thể đặc biệt khó đo lường. “Cuối cùng, cũng như nhiều thứ mà Trump có liên quan, mỗi khi tên ông ấy xuất hiện trên lá phiếu, một cuộc điều tra khác là cần thiết”, Bowrick nói. “So với các cuộc bầu cử khác, Trump Hai cuộc bầu cử được tiến hành theo một cách khác thường. “

So sánh giữa các cuộc thăm dò sau bầu cử và trước cuộc bầu cử có thể cung cấp manh mối về các cuộc bỏ phiếu trước bầu cử. Đặc điểm đáng chú ý nhất là sự ủng hộ Trump từ các cử tri da trắng, có trình độ đại học, đặc biệt là nam giới. Theo các cuộc thăm dò sau bầu cử, cả hai ứng cử viên đều nhận được sự ủng hộ như nhau từ nhóm cử tri này, và hầu như tất cả các cuộc thăm dò trên toàn quốc và ở các bang Battlefield đều chỉ ra rằng Biden là ứng cử viên chính. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người đã nhận được áp lực xã hội và giáo dục đại học có thể miễn cưỡng công khai ủng hộ Trump. Tuy nhiên, các cuộc thăm dò sau bầu cử cho thấy cử tri ở độ tuổi 60 là nhóm ủng hộ mạnh mẽ nhất, cũng như vai trò của cử tri trong cuộc bầu cử năm 2016 ở Mỹ. Video: Tiếp theo.

Về Covid-19, cần lưu ý rằng so với hầu hết các cuộc thăm dò trước bầu cử, các cuộc thăm dò sau bầu cử cho thấy tỷ lệ cử tri áp dụng các biện pháp bảo thủ thay vì nhanh chóng mở công ty thấp hơn . Cuộc khảo sát sau bầu cử cho thấy vào chiều ngày 4 tháng 11, những cử tri bày tỏ sự phong tỏa lớn hơn đối với Covid-19 chỉ cao hơn 9% so với những người muốn nhanh chóng tái thiết nền kinh tế. Trong các cuộc thăm dò dư luận trước bầu cử, khoảng cách thường là hai con số và hầu hết cử tri trên cả nước cho biết họ thà tiến hành một cách thận trọng và kiểm soát dịch bệnh.

Virus dường như không phải là yếu tố thúc đẩy. . Thúc đẩy cử tri lựa chọn ứng cử viên và bỏ phiếu nhiều lần nhất có thể trong mỗi cuộc bầu cử. Có hai nguồn dữ liệu về cuộc bầu cử năm nay để giới truyền thông xem xét. Tập dữ liệu truyền thống là một cuộc thăm dò sau bầu cử do Edison Research thực hiện thay mặt cho một nhóm các tổ chức tin tức. Họ đã bỏ phiếu với cử tri qua điện thoại và cử tri đã bỏ phiếu trước và thực hiện phỏng vấn trực tiếp tại điểm bỏ phiếu. Đồng thời, Chính quyền Palestine đang tiến hành cuộc khảo sát bầu cử của riêng mình, được gọi là VoteCast, sử dụng dữ liệu phản hồi trực tuyến được thu thập từ nhóm nghiên cứu NORC của Đại học Chicago. -Kiểm tra từ hai bộ dữ liệu này, có thể thấy rằng nhiều cử tri nghĩ rằng Covid-19 là vấn đề chính trong cuộc sống của họ hơn những người nghĩ rằng việc bỏ phiếu quyết định việc bỏ phiếu. -VoteCast cho thấy trong số 9 lựa chọn, có ít nhất 4 trong số 10 cử tri tin rằng đại dịch là vấn đề nghiêm trọng nhất mà đất nước phải đối mặt. Nhưng trong cuộc khảo sát nghiên cứu của Edison, khi được hỏiTrong bối cảnh vấn đề nào có ảnh hưởng lớn nhất đến việc bỏ phiếu, số người trả lời như Covid-19 chưa bằng một nửa tỷ lệ nêu trên. Nền kinh tế có tác động lớn hơn đến họ.

Không phải tất cả các cuộc thăm dò dư luận đều cho kết quả xấu. Ann Selzer, người từ lâu được coi là một trong những nhà thăm dò dư luận phổ biến nhất ở Hoa Kỳ, đã công bố dữ liệu trên Sổ đăng ký thành phố Des Moines vài ngày trước ngày bầu cử, cho thấy Trump đang ở Iho Người dẫn đầu Hoa Châu là 7 điểm, gần bằng kết quả. Trên thực tế.

Tập đoàn Trafalgar đã dự đoán chính xác cuộc tổng tuyển cử năm 2016 của Trump. Năm nay nó cũng có kết quả chính xác hơn. Ở nhiều quốc gia.

Công ty là một kỷ lục hiếm hoi được ghi nhận trước khi 4 tuổi Thế mạnh của Lampe là ở Trung Tây và Pennsylvania. Mặc dù các cuộc thăm dò dư luận năm nay “không đáng kể” hơn so với thực tế, nhưng chúng gần với bang Michigan, Wisconsin và Nevada hơn nhiều cuộc thăm dò khác vì họ không đánh giá thấp sự hấp dẫn. . Matt Towery đã dự đoán chính xác cuộc bầu cử năm 2016 của Trump. Ông nói: “Nhiều người rất hào hứng với việc Trump bỏ phiếu chống. Tuy nhiên, cũng có nhiều người sẵn sàng” bước qua đống than hồng “để bỏ phiếu cho ông. Ông nói:” Christopher Wozien của Đại học Texas ở Austin ( Christopher Wlezien đưa ra nhiều lý do khiến các cuộc thăm dò dư luận không chính xác. thực hành. Các cử tri có thể quyết định chọn Trump vào phút cuối, như họ đã làm vào năm 2016. “Ông nói:” Số lượng người ủng hộ Đảng Cộng hòa cũng có thể tăng lên. “Một số thành viên Đảng Dân chủ có thể nghĩ rằng Biden sẽ thắng nên đã không bỏ phiếu. “Khả năng không cao nhưng có thể xảy ra. “

Filed under: Phân tích

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website