Fox News “lây lan” trong cơn giận dữ của Trump

Đây là lần đầu tiên sau 24 năm một ứng cử viên Đảng Dân chủ giành chiến thắng tại Arizona, nơi có truyền thống ủng hộ Đảng Cộng hòa, điều này cũng đồng nghĩa với việc triển vọng tái đắc cử của Trump đang bị thu hẹp. Do đó, Tổng thống Hoa Kỳ và ban vận động tranh cử của ông đã rất tức giận và đã thực hiện một loạt cuộc gọi tới Fox News, yêu cầu hãng tin này rút lại tuyên bố của ông.

Theo phân tích dữ liệu của anh ấy và các con số của anh ấy, các phiếu bầu của Fox đã được tính toán. Tin tức không dao động trong dự đoán của Biden về chiến thắng của Biden ở Arizona và kiên quyết không làm theo yêu cầu của Trump. Lấy thông tin này. Hãng thông tấn AP cũng đưa ra dự đoán tương tự, trong khi một số hãng thông tấn lớn khác của Mỹ tỏ ra thận trọng khi cho rằng trận đấu ở Arizona vào thời điểm quá gần để công bố người thắng cuộc. Những người ủng hộ Trump cũng bối rối. Trong một cuộc biểu tình bên ngoài một trung tâm bỏ phiếu ở Phoenix, Arizona, đám đông hét lên “Fox News thực sự tồi tệ!” Phần chính của hang động đã được thổi phồng trên các kênh tin tức trong bốn năm qua. Các bài phát biểu và bài phát biểu của Trump-Hai tuần sau chiến thắng của Biden ở Arizona, kênh truyền hình cáp Fox News của Mỹ được nhiều người theo dõi hiện đang bị lôi kéo vào các tranh chấp bầu cử. Sự tức giận của Hoa Kỳ và Trump. Tuần trước, tổng thống đã đưa ra một loạt tweet chỉ trích Fox News, lên án các kênh “tôn trọng tội phản quốc.” Vào tháng 7, Tổng thống Mỹ Donald Trump (trái) đã được người dẫn chương trình Chris Wallace phỏng vấn trên “Fox News”. Ảnh: Fox News- “Tỷ lệ xem ban ngày của Fox News Channel đã hoàn toàn sụp đổ. Tỷ lệ xem vào cuối tuần thậm chí còn tồi tệ hơn. Thật đáng buồn khi điều này xảy ra, nhưng họ quên điều gì đã khiến họ thành công và điều gì Hãy để họ ở đây Trump viết: “Họ quên mất vị trí của Golden Goose. Sự khác biệt lớn nhất giữa cuộc bầu cử 2016 và 2020 là Fox News! !

Nhà phân tích Eric Deggans của NBC News Media nói rằng Fox News phải luôn tạo ra hình ảnh của một hãng thông tấn độc lập giữa tin tức và tin tức, và các chương trình phát sóng ủng hộ chính trị bảo thủ. Được giải thích: “Đôi khi, họ đóng vai trò là người đăng tin thực sự để duy trì hình ảnh của các kênh tin tức độc lập. “Tuy nhiên, Fox News không được coi là cán cân duy nhất. Khéo léo và liền mạch tạo ra những thay đổi chóng mặt giữa các chương trình trên kênh. Ban ngày áp dụng các quy tắc truyền thông chính thống, nhưng ban đêm, người dẫn kênh sẽ Bị loại.

Vào ngày 9 tháng 11, người dẫn chương trình Neil Cavuto đã làm gián đoạn cuộc họp báo do Thư ký Báo chí Nhà Trắng Kayleigh McEnany tổ chức tại trụ sở của Ủy ban Quốc gia Đảng Cộng hòa. Sau hàng loạt phát ngôn về hành vi gian lận cử tri không có lời khai, Kafto nói với khán giả: “Tôi không thể để mọi người xem tiếp. “Tuy nhiên, đêm đó, Sean Hannity và Tucker Carlson, hai người dẫn chương trình nổi tiếng nhất trên Fox News, vẫn khiến công chúng gặp rắc rối.” Các vũ trụ khác nhau, “hãy đổ lỗi Đảng Dân chủ ở một trạng thái là “gna”, và ở trạng thái khác là cường điệu. Trong “vũ trụ” của Hannah và Carlson, Trump đã thắng cử.

Loại “trò đùa” này Tình hình này dường như báo trước những nỗ lực của Fox News trong việc cân bằng những tin tức ngày càng khó khăn .—— “Nhiều người xem Fox News ngày nay tin rằng bất cứ điều gì mâu thuẫn với thế giới quan bảo thủ, bảo thủ đều sai. Tôi nghĩ Fox News sẽ khó duy trì. News, “Degans nói. Người xem nhiều nhất trên Fox News là Carlson và Hannity. Trong quý 2 năm nay,” Tonight “của Tucker Carlson đã lập kỷ lục Với kỷ lục 4,331 triệu người xem, chương trình của Hannity xếp thứ hai với 4,311 triệu người xem. Vậy câu hỏi đặt ra là tại sao Fox News không đưa tin liên tục về sự ủng hộ của Đảng Bảo thủ và Trump .– –Angelo Carusone, giám đốc điều hành các vấn đề truyền thông tại Fox News, cuối cùng là sức mạnh của “Fox News”, từ sự tham gia và độ rộng của khán giả, để thuyết phục khán giả trả tiền cho truyền hình cáp, một phương tiện truyền thông giám sát Tổ chức Fox News cố gắng thuyết phục nhiều khán giả tiếp tục ký hợp đồng với truyền hình cáp với họ. Nếu họ quá cánh hữu, họ có thể bị coi là một kênh tin tức cực đoan, đơn phương và không đủ ảnh hưởng đến các tiêu chuẩn truyền thông. ” Có khả năng, “Carusone nói.

Nhưng việc tuân thủ các nguyên tắc báo chí đã gây ra sự bất mãn trong những người ủng hộ.Trump đã đặt Fox News vào tình thế “tiến thoái lưỡng nan”. Đã đến lúc bắt đầu xem Newsmax hoặc One America News (OAN). Fox News đã chính thức gia nhập mạng lưới truyền thông xấu “, một người dùng Facebook viết. Đây chỉ là một trong số hàng loạt bài báo kêu gọi tẩy chay Fox News. Trước đây, Fox News vấp phải làn sóng chỉ trích. Tuy nhiên, điều khác biệt là hiện nay đã có những người bảo thủ mới. Các kênh tin tức cạnh tranh với nó. Theo Carusone, Newsmax và OAN thực sự có thể thu hút một lượng khán giả cụ thể của Fox Fox.

Hai kênh này công bằng hơn Fox News và bao gồm các thuyết âm mưu kỳ lạ, chẳng hạn như “các quốc gia ngầm”. Sự tồn tại của âm mưu dân chủ nhằm tiêm nCoV. Đồng tài trợ cho việc tạo ra nCoV với Trump hoặc cố vấn y tế của Nhà Trắng Anthony Fauci. Vào mùa hè, nó thu hút khoảng 25.000 khán giả mỗi ngày. Trong tuần bầu cử, con số này tăng lên. Lên 182.000. Tuy nhiên, mức tăng thực sự đáng kể là sau khi Fox News gây ra làn sóng chỉ trích. Chương trình phát sóng buổi tối của Newsmax đã thu hút 700.000 đến 800.000 người xem.

Fox News là hai kênh mới nổi được đề cập ở trên. Nhưng Trump Vào ngày 12 tháng 11, Trump đã tweet lại 5 bài báo ca ngợi Newsmax. Hicks Equity Partners, một công ty đầu tư có quan hệ với Ủy ban Quốc gia Đảng Cộng hòa, thậm chí đang đàm phán để mua lại Newsmax. Kênh này đã trở thành đối thủ của Fox News. – – Giáo sư truyền thông MIT Heather Hendershot suy đoán rằng Trump thậm chí có thể phát triển mạng truyền hình của riêng mình để phục vụ những người thuận tay phải và những người yêu mến ông. : “Đây luôn là mục tiêu của Trump. “Tuy nhiên, điều này có vẻ khó xảy ra, bởi vì Trump sẽ phải đối mặt với các khoản nợ và tranh chấp pháp lý sau khi ông từ chức tổng thống. – – Hendershot nói thêm rằng Fox News rõ ràng vẫn tồn tại. Sự xuất hiện của tổng thống Dân chủ thậm chí có thể khiến Kênh có cơ hội lấy lại sức mạnh.

“Khi có xung đột giữa hai bên, việc Biden ở lại Nhà Trắng có thể giúp ích cho Fox News. Fox News hoạt động hiệu quả dưới sự lãnh đạo của Obama với mục tiêu rõ ràng “, giáo sư nói. – – Anh Ngọc (theo Guardian)

Filed under: Phân tích

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website