“Bom” của Trump sắp nổ tung

Đối với tất cả các tổng thống Mỹ, vẫn còn một khoảng cách giữa hình ảnh thế giới mà họ muốn thể hiện và sự hỗn loạn và hiện thực của Nhà Trắng. Tổng thống Donald Trump cũng không ngoại lệ.

Ngoài “bức tranh màu hồng” mà Trump muốn vẽ, nhà bình luận chính trị John Harris đã nói một bức ảnh bí mật về ông. Không phát triển.

Harris luôn muốn biết bức ảnh này trông như thế nào và bí mật của Trump là gì. Điều này đã thôi thúc ông gặp gỡ nhiều nhà báo, nhà sử học và biên tập viên để tìm kiếm lời khuyên về các vấn đề của tổng thống.

Tổng thống Trump được tổ chức vào ngày 23 tháng 6 tại căn cứ không quân Andrew ở Maryland, Hoa Kỳ. Ảnh: Reuters. Gợi ý đầu tiên của Harris Harris có liên quan đến nền tảng phi chính trị Trump Trump. Trước khi trở thành tổng thống, Trump là một doanh nhân nổi tiếng, một tỷ phú.

Các nhà nghiên cứu muốn xây dựng lại nhiệm kỳ của Trump sẽ đòi hỏi nhiều thời gian và sức lực để hiểu. Jonathan Calp, giám đốc điều hành của Simon and Schuster Publishing, nói rằng đây là điều chưa từng có đối với chủ tịch của công ty. Cố vấn an ninh .

Trump được bầu làm tổng thống năm 2016, một phần vì một doanh nhân thành đạt rất giàu có. Nó cam kết đánh thuế công khai và tài chính cá nhân như một ứng cử viên tổng thống. Điều tra gây sốc. Lịch sử thuế của gia đình Trump và mối quan hệ phức tạp của nó với Deutsche Bank. Nhiều câu hỏi về sự nghiệp kinh doanh của gia đình Trump đã được hỏi về Trump: Chính xác thì Trump Trump giàu có là gì và liệu đó có phải là Tương ứng với tuyên bố của ông, bản chất của các giao dịch kinh doanh và quà tặng của gia đình Trump ở nước ngoài hoặc cách thức kinh doanh của Trump được hưởng lợi từ nhiệm kỳ tổng thống của ông.

Trước Trump, một công tố viên độc lập của Tổng thống Bill Klin cũng đã tiến hành một cuộc điều tra giao dịch thương mại trên Tons. Nói một cách tương đối, chỉ 10 năm trước khi anh vào Nhà Trắng. “” Cuối cùng chúng tôi sẽ tìm ra những gì họ đã làm, thậm chí bao gồm cả thuế của họ. Mary Jordan, phóng viên “Washington Post” nói rằng câu trả lời cho những câu hỏi mà chúng tôi chưa biết là trong tâm trí của họ.

Ngoài khối tài sản khổng lồ, Nga vẫn là một vấn đề khiến nhiều người nghi ngờ Trump: Mặc dù công tố viên Robert Mueller có thể nói rằng Harris không chứng minh rằng Trump đã tham gia cuộc bầu cử năm 2016 với Thông đồng của Nga không có nghĩa là sự can thiệp của Moscow trong các cuộc bầu cử chỉ là một trò lừa đảo, như Harris thường nói. — Bài viết của phóng viên Peter Baker của New York Times về hai cha con Bush, Tổng thống Obama và Tổng thống Clinton xác nhận rằng cuộc điều tra của Mueller là rất quan trọng và giúp làm rõ mối quan hệ giữa Trump và Tổng thống Nga Vladimir Putin Mối quan hệ. -Quản lý Harris nói rằng nhiều câu hỏi về vấn đề này cần được làm rõ, tại sao Nga khuyến khích cuộc tấn công vào hộp thư đến Hillary Clinton (Hillary Clinton) và tuyên bố trên phương tiện truyền thông xã hội, với Trang Lợi thế chung. Hoặc tại sao Trump rút khỏi cuộc họp của Putin vài phút sau khi được bầu. Vẫn còn nhiều câu hỏi chưa được giải thích “, Baker nói. Tác giả Mary Jordan đã xuất bản” Nghệ thuật thỏa thuận của cô: Câu chuyện chưa được công bố của Melania Trump “trong tháng này. Chi tiết nổi bật rằng Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ đã đàm phán lại một thỏa thuận tiền hôn nhân với Trump sau cuộc bầu cử năm 2016. Người ta biết rất ít về Trump, chẳng hạn như các mối quan hệ giữa các cá nhân và khi ông không ở trên TV hoặc không trên Twitter Những gì anh ấy thích làm vào thời điểm đó.

Jordan chia sẻ rằng cô đã bị sốc khi biết rằng Trump thường có nhiều thời gian một mình. “Không có bạn bè thực sự.” Mối quan hệ của Trump thường dựa trên các giao dịch bí mật hoặc khuyến khích tài chính và pháp lý .

Tổng thống luôn sở hữu những tài liệu bí mật mà họ muốn giấu vì ông thường chứa nhiều câu chuyện về nhiệm kỳ của mình. Nếu các bản ghi âm cuộc họp của Trump và các cuộc trò chuyện qua điện thoại được hiển thị, họ sẽ mang đến nhiều thông tin về Trang Thời gian của Pu ở Nhà Trắng, câu chuyện về mối quan hệ thực sự của ông với các thành viên đảng Cộng hòa hoặc với các nhà lãnh đạo khác. Ngoài ra, hồ sơ của Phó Tổng thống về vai trò thực sự của Mike Pence,Hoặc các quan chức cấp cao, cũng như nhiều công việc liên quan đến các chính sách hoặc quy định quan trọng, có thể là một vấn đề nếu chúng được tiết lộ.

Trump gặp khó khăn khi uống nước vào ngày 13 tháng 6 và rời bục West Point. Video: Twitter / Atrupar. – Vào ngày 13 tháng 6, Tổng thống Donald Trump đã đến thăm Học viện Quân sự West Point ở bang New York để chúc mừng các sĩ quan quân đội mới tốt nghiệp. Tuy nhiên, một loạt các nhận xét của Trump trong sự kiện này đã làm dấy lên nghi ngờ về sức khỏe thực sự của ông. Trump đã có một thời gian khó uống nước và phải dùng cả hai tay để đưa cốc lên miệng. Sau bài phát biểu, anh bước một bước ngắn, rất cẩn thận và rõ ràng là không ổn định.

Nhiều người cũng muốn biết liệu chuyến đi tình cờ tới Walter Reed trong trung tâm y tế quân sự vào tháng 11 năm ngoái có liên quan đến các vấn đề sức khỏe của Trump không?

Trump đã cố gắng xóa đi hình ảnh yếu đuối của mình và chứng minh rằng mình tốt cả về thể chất lẫn tinh thần. Tuy nhiên, nghi ngờ về sức khỏe của tổng thống thực sự đang gia tăng.

“Trump rất giỏi trong việc chú ý đến phần nổi của tảng băng. Tôi không nói rằng ông ta che giấu nhiều nhất, nhưng rõ ràng có nhiều điều chúng ta không có nhà sử học Jon Meacham nói:” Bạn có biết không?

Filed under: Phân tích

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website