Cháu gái của ông Trump – “thiên thần” trong quan hệ Trung-Mỹ

Ông Trump đã cho ông Tập Cận Bình xem một đoạn video về cháu gái của ông đang tụng kinh tiếng Trung Quốc. Video: CGTN .

Vào ngày 8 tháng 11, trong một bữa ăn nhẹ ở Trung Quốc, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã sử dụng máy tính bảng để trình bày với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và phu nhân Bành Lệ Quyên. Video cô cháu gái Arabella Kushner hát tiếng Trung Quốc và đọc thơ Trung Quốc cổ đại. Xi Jinping gọi cô là “Thiên thần nhí” và nói rằng cô xứng đáng được A +. Đây không phải là lần đầu tiên Tập Cận Bình nhìn thấy Arabella nói và hát bằng tiếng Trung. Khi ông Bành và vợ đến thăm Hoa Kỳ vào tháng Tư, Arabella đã chơi một bài hát dân gian và đọc thơ Đường cho hai người nghe. Mẹ của Arabella, Ivanka Trump đã đăng một video lên Twitter và tự hào về con trai mình. Video: Twitter .

Wanglily, một bình luận viết trên China News guancha.cn cho biết: Sự sắp xếp của ông Trump Trump tại Mar-a-Lago thực sự rất chu đáo. Triệu Netizens cũng nhận thấy rằng cô hát bài này Bài hát được cô Bành phát trên TV năm 2005.

Sau khi Ivanka thu âm các bài hát của Arabella trong băng video, bé gái 6 tuổi và mẹ được ca ngợi rộng rãi ở Trung Quốc. Người dân Trung Quốc đón năm mới Trung Quốc 2016 và năm mới 2017. Chúng tôi cũng đã đến thăm Đại sứ quán Trung Quốc tại Washington vào tháng 2 và chúc một năm mới hạnh phúc. Video của Arabella đã gây ra sự bùng nổ trong mạng xã hội Weibo của Trung Quốc.

Ivanka đến thăm Đại sứ quán Trung Quốc tại Hoa Kỳ cùng con trai. Video: CGTN

Gia đình của Ivanka rất thích học tiếng Trung. Họ chi 75.000 đô la một năm để học ngôn ngữ này. Arabella (Arabella) học tiếng Trung Quốc tại một trường tư ở Manhattan khi cô ba tuổi và anh trai Joseph Kushner cũng tham gia học tiếng Trung Quốc khi cô ba tuổi. Quartz cho biết Ivanka cũng đã thuê một người giữ trẻ gốc Trung Quốc để dạy con. “Là một gia đình có nhận thức kinh doanh mạnh mẽ, gia đình Trump biết cách đầu tư vào tương lai và xây dựng các mối quan hệ. Đặc biệt là đối với người Trung Quốc, đối với người Trung Quốc, đối với Trung Quốc và cả nước “, An Gang, một chuyên gia nghiên cứu người Mỹ tại Viện Pangore … Nhật báo ưu tú nhận xét rằng nó giống như ngoại giao của Ivanka Muff ở Hoa Kỳ. Arabella cũng từng là một “nhà ngoại giao trẻ em” như ông đã làm trong các vấn đề. “.

NewRepublic nói rằng sự gia nhập của Ivanka và Arabella vào Trung Quốc là một triển khai quyền lực mềm của chính phủ. Kèn. Ivanka và Arabella là “đại sứ hữu ích cho chính quyền Trump và Trung Quốc”, trang web viết. Đọc thơ Đường. Video: Twitter

Các nhà phân tích nói rằng gia đình Ivanka, tình yêu của văn hóa Trung Quốc đã thu hút sự chú ý của công chúng Trung Quốc đối với chính sách ngoại giao của Trump Trump và cháu gái, cả con gái, con trai và cháu gái của Trung Quốc Có một ý thích đặc biệt. Tại Trung Quốc, “Diao Daming, một chuyên gia của Viện Khoa học Xã hội Trung Quốc nói.” “Gia đình Ivanka là” thuốc tâm thần “mà người Trung Quốc cần, và có nhiều điều không chắc chắn trong quan hệ ngoại giao Trung-Mỹ. “Một chuyên gia khác của Học viện Khoa học Xã hội Trung Quốc Wei Dong-Phương Vu

Filed under: Phân tích

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website