“Bom” của Trump sắp nổ tung

Đối với tất cả các tổng thống Mỹ, vẫn còn một khoảng cách giữa hình ảnh thế giới mà họ muốn thể hiện và sự hỗn loạn và hiện thực của Nhà Trắng. Tổng thống Donald Trump cũng không ngoại lệ.

Ngoài “hình ảnh màu hồng” Trump muốn vẽ, nhà bình luận chính trị John Harris nói về hình ảnh bí mật của ông. Không phát triển.

Harris luôn muốn biết bức ảnh này trông như thế nào và bí mật của Trump là gì. Điều này đã truyền cảm hứng cho ông gặp gỡ nhiều nhà báo, nhà sử học và biên tập viên để thu hút lời khuyên về vấn đề của tổng thống Mỹ.

Tổng thống Trump đã được tổ chức tại căn cứ không quân Andrew, Maryland, Hoa Kỳ vào ngày 23 tháng Sáu. Ảnh: Reuters. Đề xuất ban đầu của Harris là nhằm vào nền tảng “phi chính trị” của Trump. Trước khi trở thành tổng thống, Trump là một doanh nhân nổi tiếng, một tỷ phú.

Các nhà nghiên cứu muốn xây dựng lại nhiệm kỳ của Trump sẽ cần rất nhiều thời gian và năng lượng để hiểu. Jonathan Calp, giám đốc điều hành của Simon and Schuster Publishing, nói rằng đây là điều chưa từng có đối với chủ tịch của công ty. Cố vấn an ninh .

Trump được bầu làm tổng thống năm 2016, một phần vì một doanh nhân thành đạt rất giàu có. Nó giống như một ứng cử viên tổng thống chuyên về thuế công và tài chính cá nhân. Thời báo New York thậm chí đã thực hiện một báo cáo trên New York Times. Điều tra gây sốc. Lịch sử thuế của gia đình Trump và mối quan hệ phức tạp của nó với Deutsche Bank. Nhiều câu hỏi về sự nghiệp kinh doanh của gia đình Trump đã được Trump đặt ra: Trump Wealth là gì? Cho dù điều đó phù hợp với tuyên bố của ông, bản chất của giao dịch kinh doanh được thông qua và quà tặng của gia đình Trump ở nước ngoài hay cách thức kinh doanh của Trump được hưởng lợi từ nhiệm kỳ tổng thống của ông.

Trước Trump, Tổng thống Bill Clinton và các giao dịch thương mại được điều tra bởi các công tố viên độc lập. Nói một cách tương đối, chỉ 10 năm trước khi anh vào Nhà Trắng. “” Cuối cùng chúng tôi sẽ tìm ra những gì họ đã làm, thậm chí bao gồm cả thuế của họ. Phóng viên Mary Jordan của Washington Post cho biết: “Chúng tôi không biết câu trả lời cho những câu hỏi này nằm trong tâm trí của chúng tôi.”

— – Ngoài khối tài sản khổng lồ, Nga còn là vấn đề khiến nhiều người nghi ngờ. Mặc dù công tố viên Robert Mueller có thể nói rằng Tổng thống Mỹ Harris nói rằng điều này không chứng minh rằng Trump thông đồng với Nga trong cuộc bầu cử năm 2016, nhưng điều đó không có nghĩa là sự can thiệp của Moscow vào cuộc bầu cử chỉ là một trò lừa đảo. — Phóng viên Peter Baker của New York Times và các con trai của ông là Tổng thống Bush, Tổng thống Obama và Tổng thống Clinton xác nhận cuộc điều tra Mueller đã rất quan trọng và giúp làm rõ Trump và Tổng thống Nga Vladimir Putin Mối quan hệ giữa. Tại sao Nga khuyến khích các cuộc tấn công vào hộp thư đến của Hillary Clinton và các tuyên bố trên phương tiện truyền thông xã hội mang lại lợi thế cho Trump. Hoặc tại sao Trump rút khỏi cuộc họp của Putin vài phút sau khi được bầu. Vẫn còn nhiều câu hỏi chưa được giải thích “, Baker cho biết. Tác giả Mary Jordan đã xuất bản” Nghệ thuật thỏa thuận của cô: Câu chuyện chưa được công bố của Melania Trump “trong tháng này. Chi tiết nổi bật, cụ thể là đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ đã đàm phán lại một thỏa thuận tiền hôn nhân với Trump sau cuộc bầu cử năm 2016. Người ta biết rất ít về Trump, như các mối quan hệ giữa các cá nhân và khi ông không ở trên TV hay không trên Twitter Những gì anh ấy thích làm vào thời điểm đó.

Jordan chia sẻ rằng cô đã bị sốc khi biết rằng Trump thường có nhiều thời gian một mình. “Không có bạn bè thực sự.” Mối quan hệ của Trump thường dựa trên các giao dịch bí mật hoặc khuyến khích tài chính và pháp lý .

Các tổng thống luôn có tài liệu bí mật mà họ muốn giữ, vì chúng thường chứa nhiều câu chuyện về nhiệm kỳ của họ. Nếu các bản ghi về các cuộc họp của Trump và các cuộc trò chuyện qua điện thoại được hiển thị, họ sẽ mang đến nhiều thông tin về Trump trong Nhà Trắng. Thời gian, câu chuyện về mối quan hệ thực sự của ông với các thành viên đảng Cộng hòa hoặc với các nhà lãnh đạo khác. – Ngoài ra, vai trò thực sự của Phó Tổng thống Mike Pence cũng được ghi lại,Hoặc các quan chức cấp cao, cũng như nhiều công việc liên quan đến các chính sách hoặc quy định quan trọng, có thể là một vấn đề nếu chúng được tiết lộ.

Trump gặp khó khăn khi uống nước vào ngày 13 tháng 6 và rời bục West Point. Video: Twitter / Atrupar. – Vào ngày 13 tháng 6, Tổng thống Donald Trump đã đến thăm Học viện Quân sự West Point ở bang New York để chúc mừng các sĩ quan quân đội mới tốt nghiệp. Tuy nhiên, một số tuyên bố của Trump tại sự kiện này đã làm dấy lên nghi ngờ về sức khỏe thực sự của ông. Trump đã có một thời gian khó uống nước và phải dùng cả hai tay để đưa cốc lên miệng. Sau bài phát biểu, anh bước một bước rất ngắn, rất thận trọng và có vẻ không ổn định.

Nhiều người cũng muốn biết liệu chuyến đi bất ngờ tới Walter Reed trong trung tâm y tế quân sự vào tháng 11 năm ngoái có liên quan đến các vấn đề sức khỏe của Trump không?

Trump đã cố gắng xóa đi hình ảnh yếu đuối của mình và chứng minh rằng mình tốt cả về thể chất lẫn tinh thần. Tuy nhiên, nghi ngờ về sức khỏe của tổng thống thực sự đang gia tăng.

“Trump rất giỏi trong việc chú ý đến phần nổi của tảng băng. Tôi không nói rằng ông ta che giấu nhiều nhất, nhưng rõ ràng có nhiều điều chúng ta không có nhà sử học Jon Meacham nói:” Bạn có biết không?

Filed under: Phân tích

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website