Lan Phương Áo dài thăm thành phố di sản Nhật Bản

Người đẹp đến Nhật Bản nhân dịp thành phố tượng và trở thành di sản văn hóa thế giới. Cô ấy là đại sứ của thành phố này.

Nhân dịp thành phố tượng, người đẹp đến Nhật Bản và trở thành di sản văn hóa thế giới. Cô ấy là đại sứ của thành phố này.

Cô đến thăm ngôi đền của bức tượng. Nam diễn viên đã học được truyền thuyết về cây hạnh phúc – một cái cây có cành trên đó, tượng trưng cho tình yêu của cặp đôi. Nam diễn viên đã học được truyền thuyết về cây hạnh phúc – một cái cây có cành mọc trên cây, tượng trưng cho tình yêu của cặp đôi.

Trong chuyến đi, Lan Fuen đã gặp thị trưởng và chia sẻ một số dự án. Cô sẽ hợp tác ở đây. Dan Ha (Dan Ha) mặc áo dài đẹp.

Trong chuyến đi, Lan Phương đã gặp thị trưởng và chia sẻ những dự án mà cô sẽ làm việc cùng. Một chiếc váy đẹp của nhà thiết kế Dan Ha.

Nhiều người giải thích về phong tục địa phương. Nữ diễn viên cũng tham gia phỏng vấn trên các kênh truyền hình Nhật Bản.

Nhiều người giải thích phong tục địa phương cho cô ấy. Nam diễn viên cũng được truyền hình Nhật Bản phỏng vấn.

Lan Phương (Lan Phương) được mời uống Okinoshima, một loại rượu sake được sản xuất đặc biệt để biến thành phố thành di sản văn hóa thế giới.

Lan Phương được mời uống Okinawa – đây là rượu sake được tạo ra khi thành phố trở thành di sản văn hóa thế giới.

Cô vừa tham gia hai bộ phim “Ngựa hoang” (đạo diễn Ruan Quảng Đông), “Sober Baby” (đạo diễn Huang Ruan). Sau khi đến Nhật Bản để đi công tác, cô sẽ quay bộ phim thứ hai “Sự bực bội của cuộc sống” tại Hà Nội.

Cô vừa tham gia hai bộ phim “Ngựa hoang” (đạo diễn Ruan Quảng Đông), “Awakening of the Baby” (đạo diễn Huang Ruan). Sau khi đến Nhật Bản để đi công tác, cô sẽ quay bộ phim thứ hai “Sự bực bội của cuộc sống” tại Hà Nội.

Nhiếp ảnh Tam Kỳ: Takayoshi Matsuyama

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website