Golden Yo Bell-Bridging Tương lai của Bắc Triều Tiên

Khi Kim Yo-jong xuất hiện trong chuyến lưu diễn cuối cùng của cố đầu bếp Kim Jong-il, anh bắt đầu thu hút sự chú ý của mọi người. Sau khi cha mất năm 2011, Jin Yozhong thường xuất hiện thận trọng trên các phương tiện truyền thông đằng sau anh trai mình, nhà lãnh đạo Kim Jong Un. Kể từ khi Kim Jong Un trở thành nhà lãnh đạo Triều Tiên vào năm 2016, sự xuất hiện của Kim Jong Il đã làm dấy lên những đồn đoán về danh tính và vai trò của ông.

Vai trò chính trị của Kim Jong Il đã thay đổi rất nhiều. năm 2011. Năm 2012, nhiều người tin rằng Jin Youzheng đã giữ một vị trí chính thức trong giới truyền thông và văn hóa dưới sự lãnh đạo của Triều Tiên. Được biết, bà đã tôn vinh nhà lãnh đạo mới Kim Jong Un tại một buổi hòa nhạc nổi tiếng của Bình Nhưỡng được tổ chức vào tháng 7/2012. Cũng trong năm đó, trong chuyến thăm công viên giải trí mới khai trương cùng anh trai, hình ảnh Jin Youzhong chạy và cười được giới truyền thông ghi lại khiến cô bị đánh dấu là “chưa trưởng thành”. Em gái của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, Kim Yoo-jung. Ảnh: Agence France-Presse .

Jang Song Thaek, người chồng đã cố gắng hướng dẫn chị Kim Jong-il, Jin Jinghui, bị xử tử năm 2013, được coi là một sự kiện mở đường cho sự nghiệp của Kim Yo. Sau cái chết của Kim Jong Il, Zhang đã hỗ trợ “quyền” mạnh mẽ cho cháu trai của mình. Ông đã tham gia các sự kiện lớn của nhà nước với Kim Jong-un và được công nhận là người quyền lực thứ hai ở Bắc Triều Tiên sau cháu trai của ông. Tuy nhiên, Zhang đã bị kết án tử hình vì kế hoạch lật đổ chính phủ. Kim Khui từng là cố vấn cho Kim Jong Il và Kim Jong Un, nhưng án tử hình Trương Trương đã mở đường cho Kim Yojong lấp đầy vị trí của ông.

Năm 2014, Kim Jong-un vắng mặt trong 40 ngày, gây ra những đồn đoán về sức khỏe và những thay đổi trong hệ thống điện của Bình Nhưỡng. Vào thời điểm đó, Jin Yozhong là mối quan hệ giữa anh trai và cơ quan chính phủ, và sau đó trở thành người lãnh đạo diễn xuất. Khi anh trai Kim Jong Un chồng rời đi một lần nữa vào tháng Tư năm nay, Kim Jong Il tiếp tục đóng một vai trò tương tự.

Mối liên hệ giữa Jin Youzong và Jin Zhengen và các cơ quan chính phủ khác sẽ vượt xa phạm vi của Jin Zhenghui. Nhà bình luận Hill, Rodger Baker cho biết ông là cố vấn thân cận cho các nhà lãnh đạo Triều Tiên.

Trong hai năm qua, vai trò của chị gái Kim Jong-un ngày càng trở nên quan trọng. Kể từ khi kết thúc Chiến tranh Triều Tiên năm 1950-53, cô trở thành gia đình đầu tiên trong gia đình Kim bước vào Hàn Quốc và trở thành lịch sử. Cô dẫn đầu phái đoàn Hàn Quốc đến Hàn Quốc tham gia Thế vận hội mùa đông ở Pyeongchang. Chuyến thăm của Kim Yo Chung, sẽ đặt nền móng cho hội nghị thượng đỉnh đầu tiên do Tổng thống Hàn Quốc Wen Jae-in và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un tổ chức vào năm 2018 .

Bà cũng đóng một vai trò quan trọng tại hội nghị thượng đỉnh Hoa Kỳ-Hàn Quốc năm 2018 và 2019 . Kim Yo-jong và Kim Jong-un thường xuất hiện ở mọi nơi và mang gạt tàn cho anh ta, đặc biệt là khi họ mang cho anh ta một cái gạt tàn. Kim Jong Il đưa cho các nhà lãnh đạo Triều Tiên một cây bút ký chứ không phải bút ký trên bàn.

Ngoài cuộc đối thoại tại hội nghị thượng đỉnh quốc tế, Jin Youzong cũng làm dấy lên nghi ngờ rằng cây bút quyết định chấm dứt quan hệ với Triều Tiên. Hàn Quốc cũng tuyên bố “tan rã” văn phòng liên lạc DPRK-ROK ở Kaesong vào giữa tháng.

Khi Kim Jong Il xuất hiện nghiêm khắc và nghiêm khắc, nhà lãnh đạo Triều Tiên đột nhiên thể hiện thái độ ôn hòa hơn. Nhưng vào ngày 24 tháng 6, Kim Jong-un đã đình chỉ kế hoạch triển khai thêm quân tại biên giới và tiếp tục các cuộc tập trận quân sự. Vài giờ sau, lực lượng biên phòng Hàn Quốc xác nhận rằng quân đội Bắc Triều Tiên đã tháo dỡ người phát ngôn. Trước đây, họ đe dọa sẽ tiếp tục phát sóng tuyên truyền chống DPRK.

Những diễn biến không nhất quán này là đáng nghi ngờ, nhưng đây chính xác là những gì Triều Tiên muốn. Trong nhiều thập kỷ, Triều Tiên đã áp dụng chiến lược làm gia tăng căng thẳng và từ bỏ cành ô liu. Tuy nhiên, Rodger Baker cho biết họ cũng đánh dấu một sự thay đổi trong lãnh đạo Triều Tiên.

Jin Youzong cho anh ta thấy ngày càng nhiều rằng cô đóng vai trò quan trọng trong giới lãnh đạo Bắc Triều Tiên. Cô ấy là hình ảnh của người lãnh đạo trong việc thay đổi tuyên truyền công khai và đã thiết lập hình ảnh của Kim Jong-un. Cô ấy là một nhà lãnh đạo quan tâm đến mọi người và giống như nhà lãnh đạo quá cố Kim Nutt. Thành vừa mang hình ảnh của một nhà lãnh đạo hiện đại. Tất cả những điều này đã tăng cường sự lãnh đạo của gia đình Kim, cho phép họ đối phó với các mối đe dọa nội bộ.

Tuy nhiên, điều này cũng phản ánh sự thay đổi của triều đại. titantrong. Cùng với Jin Zhengen, Jin Youzhong được coi là một bước đột phá của người lãnh đạo gia đình Jin của gia đình Jin.

“Họ tích cực trong quyền lực và văn hóa khắc sâu trong giới trẻ ở Bắc Triều Tiên. Baker nói:” Kết hợp chủ nghĩa tư bản vào phạm vi được phép, hoặc một khái niệm hiện đại, hoặc thậm chí là một khái niệm cởi mở hơn về sử dụng công nghệ nước ngoài. “— Jin Youzhong (thứ hai từ trái sang) trong chuyến thăm năm 2018 tới khu phi quân sự Panmunjom. Ảnh:” Thời báo New York. “Nhà bình luận của Hill nói điều này với một nhân vật và suy nghĩ. Nhà lãnh đạo trẻ Jin Youzong sẽ mang đến một diện mạo mới cho Triều Tiên. Triều Tiên vẫn có thể bị kiểm soát chặt chẽ, nhưng nó sẽ không còn bị cô lập nữa. “” Đối với Triều Tiên, đây không phải là một sự biến đổi dễ dàng, nhưng hai người trẻ Những người có các nhà lãnh đạo đã được đào tạo ở nước ngoài có thể không chỉ sẵn sàng thử những điều mới, không chỉ tập trung vào lĩnh vực quân sự, mà còn thúc đẩy chuyển đổi kinh tế và xã hội. Ở giai đoạn phát triển mới, “Bak tin rằng Baker sẽ không thay đổi sự thay đổi này, điều này sẽ khiến Bình Nhưỡng từ bỏ vũ khí hạt nhân và tên lửa quan trọng đối với Triều Tiên. — Thanh Tâm (Theo Hill)

Filed under: Phân tích

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website