Phản đối cách Trump và Biden điều hành

Khoảng cách này không chỉ xảy ra giữa hai ứng cử viên tổng thống Mỹ trong cuộc bầu cử năm 2020, mà còn giữa đảng Cộng hòa và đảng Dân chủ. Cả hai bên đã thừa nhận giá trị của các trận chiến trực tiếp trong đại dịch Covid-19 trên một “cuộc đặt cược tất cả trong một”, điều chưa từng có. Đây cũng có thể là “quân bài bất ngờ” quyết định kết quả cuộc bầu cử tổng thống nên những người ủng hộ ông Trump thân cận ra tranh cử vào ngày 4/8. Ảnh: Reuters-Biden và Ủy ban Quốc gia đảng Dân chủ đã quyết định không cử tình nguyện viên hoặc nhân viên của họ tham gia các hoạt động tranh cử tại nhà và tham gia bất kỳ hoạt động nào ngoài việc phát tờ rơi quảng cáo. Cho đến khi dịch thuyên giảm. Cả hai nhóm vận động và Ủy ban Quốc gia Dân chủ đều tuyên bố rằng họ có thể bù đắp bằng cách gọi điện, nhắn tin, sử dụng các hình thức tổ chức, tổ chức các cuộc họp mới và hẹn hò trực tuyến với cử tri.

“Lúc đầu, tôi rất lo lắng, nhưng tỷ lệ phản hồi các cuộc gọi điện thoại và tin nhắn văn bản của chúng tôi rất cao và những người bỏ phiếu không muốn ai cả. Giờ đã xuất hiện ngay trước cửa nhà bạn. Bạn sẽ phải bỏ qua nhiều quy tắc cũ và thử các phương pháp mới , ”Ứng cử viên Biden Jenn Ridder nói. giám đốc. Đồng thời, Trump và Ủy ban Quốc gia Đảng Cộng hòa đã triển khai các nhân viên và tình nguyện viên đeo mặt nạ trên đường phố kể từ tháng Sáu. Đảng Cộng hòa đã nhanh chóng đẩy nhanh tiến độ và báo cáo rằng mặc dù công việc khẩn trương nhưng vẫn có nhân viên và tình nguyện viên đến gõ cửa hơn 1 triệu ngôi nhà mỗi tuần. Dịch bệnh Covid-19 đã gia tăng, đặc biệt là ở các bang chiến trường như Arizona. .

Đảng Cộng hòa tin rằng chiến lược từng cửa của họ sẽ tạo ra sự khác biệt vào tháng 11, vì đây chắc chắn là cách hiệu quả nhất để tiếp xúc cử tri.

“Từ giờ trở đi, cử tri sẽ chỉ chú ý đến khối chiến dịch của một đảng chính trị. Nếu đó là chiến dịch của Barack Obama, đảng Dân chủ sẽ đến và gõ cửa. Họ không còn đủ, tài sản và đội ngũ tại chỗ Elliott Echols, giám đốc chiến dịch của Ủy ban Quốc gia Đảng Cộng hòa, nói: “Đối với tổng thống, đây là một loại an ninh đủ mạnh, vì vậy Covid-19 là một lý do chính đáng. Trump và đảng Cộng hòa. — Nhóm chiến dịch Trump và Biden đã đầu tư hàng triệu đô la cho các chiến dịch Chương T. Trump Victory có 1.500 nhân viên toàn thời gian ở 23 bang.

Những nhân viên này đã được mời đọc “Những người tiên phong: Cách 2,2 triệu tình nguyện viên của Obama đã thay đổi chiến dịch của Mỹ.” Đánh thức 2,2 triệu tình nguyện viên Obama thay đổi chiến dịch của Mỹ). Cuốn sách phân tích kỹ lưỡng các chiến dịch của Obama năm 2008 và 2012. Đảng Cộng hòa có kế hoạch bổ sung khoảng 1.000 nhân viên vào cuối tháng 9, tập trung vào việc vận động trực tiếp.

Đồng thời, chiến dịch Biden của Bộ Quốc phòng đã làm chậm lại cuộc bầu cử sau cuộc bầu cử sơ bộ. Các vị trí quản lý ở các bang lớn như Florida và Pennsylvania mãi đến tháng 7 mới được công bố, và đến cuối tháng 6, tập đoàn này mới chỉ tuyển 600 nhân viên. Tuy nhiên, tổ chức này cho biết sẽ tăng số lượng nhân viên lên 2.000 người vào cuối tháng 8 thông qua sự phối hợp với Ủy ban Quốc gia đảng Dân chủ.

Biden xuất hiện trong một chiến dịch internet ở Tampa, Florida vào ngày 7 tháng 5. -Các nhà khoa học chính trị vẫn giữ những ý kiến ​​khác nhau về thể thức của chiến dịch bầu cử, cho dù họ đều cho rằng nó có thể ảnh hưởng đến kết quả của các cuộc bầu cử sát sao. Người đứng đầu chiến dịch nói rằng mùa thu năm nay càng quan trọng hơn khi nhu cầu bỏ phiếu qua thư tăng vọt.

Nhắc cử tri bỏ phiếu và sau khi thu thập kết quả (còn được gọi là “bỏ phiếu”), đây là một trong những hoạt động quan trọng nhất trong bất kỳ chiến dịch nào. Nhóm vận động của Biden cho rằng khó có thể có kết quả trực tiếp. Nhưng họ lạc quan rằng điều này có thể được thực hiện hiệu quả thông qua các cuộc gọi điện thoại, tin nhắn văn bản và được trích dẫn thành công vào mùa xuân của cuộc bầu cử Tòa án Tối cao Wisconsin. -Tuy nhiên, chiến lược ảnh hưởng trực tiếp đến Biden. Trump đã chế nhạo anh ta vì đã vận động tranh cử ở tầng dưới tại nhà của anh ta, mặc dù Biden kể từ đó đã trở nên tích cực hơn trước công chúng.

“Chính trị, đặc biệt là các chiến dịch bầu cử mang tính hình thức. Tiếp thị luôn tối đa hóa mọi thứMichael Haller, một cựu cố vấn của chiến dịch, nói: “Điều này quá cổ điển, và tôi nghĩ nhóm vận động của Biden sẽ làm như vậy nếu họ không phải đưa ra những ý tưởng khác biệt vì họ thực hiện các hành động khác nhau một cách có trách nhiệm trong thời kỳ đại dịch. “Tổng thống đắc cử Pete Buttigieg nói.

Đảng viên Đảng Dân chủ không hài lòng và tức giận với hành vi liều lĩnh của những người ủng hộ Đảng Cộng hòa. Đảng Dân chủ nói rằng nhân viên của họ được đào tạo và không thể điều hành trực tiếp.

Trong số các chủng tộc địa phương, ngay cả ở Montana, dân số thưa thớt và tỷ lệ mắc bệnh truyền nhiễm rất thấp. Ở Montana, hai bên đã áp dụng các cách tiếp cận khác nhau. Đảng Cộng hòa đang bảo vệ Thượng nghị sĩ Steve Dynes, nhưng đảng Dân chủ không làm điều đó với Thống đốc Steve Bullock vì chính sách của ông chủ yếu tập trung vào việc chống lại dịch bệnh. -19 thử nghiệm, nhưng cho biết họ có được một tài liệu 8 trang dưới sự hướng dẫn của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ. Họ cũng cung cấp mặt nạ cho những người bảo vệ nhân quyền và khuyến khích họ gõ cửa và lùi lại vài bước. Họ đã chi hơn 100.000 USD cho các thiết bị bảo hộ y tế và vệ sinh văn phòng. – “Tôi nghĩ làm điều này là có trách nhiệm nhưng không thể trong điều kiện dịch bệnh. Nếu ai đó xuất hiện trước cửa nhà bạn, đeo khẩu trang, găng tay và thuốc khử trùng đứng cách nhà bạn khoảng hai bước chân, Điều đó hoàn toàn có thể chấp nhận được. Nó vẫn đang được thực hiện trực tuyến. Đây là lựa chọn tốt nhất lúc này “, Tiến sĩ Howard Ke, cựu trợ lý Bộ trưởng Y tế trong chính quyền Obama, cho biết. Trump vận động tranh cử ở Oklahoma vào ngày 20/6. Ảnh: Reuters. Điều này cho thấy rõ ràng rằng các nỗ lực ứng phó với cuộc khủng hoảng sức khỏe cộng đồng của Mỹ đang bị cản trở bởi chính trị; đảng Cộng hòa ít ủng hộ việc đeo khẩu trang bắt buộc hơn đảng Dân chủ và họ thoải mái hơn ở những nơi công cộng như nhà hàng và khách sạn. Đồng thời, đảng Dân chủ và các thống đốc nghiêm ngặt hơn trong việc tuân thủ các lệnh phong tỏa và các quy định về che đậy, mặc dù đảng Cộng hòa tin rằng các biện pháp này có thể gây ra nhiều vấn đề hơn chính họ. Sự phân chia này khiến họ không thể triển khai từng nhà trong chiến dịch tranh cử của đảng Dân chủ ngay cả khi họ sẵn sàng.

Dự án Cử tri Tiến bộ (PAC) của Ủy ban Hành động Chính trị Tự do sử dụng hàng trăm người trực tiếp trên chiến trường để tranh cử bang. Năm nay, quân đội đã được triển khai từ mùa hè. Tuy nhiên, sau khi một nhân viên được xác nhận có kết quả dương tính với Covid-19, ủy ban đã nhanh chóng phản đối. Một nhóm nhân viên cấp thấp khác phản đối vấn đề sức khỏe. Tuần trước, ủy ban đã phải kết thúc tất cả các cuộc vận động từng cửa và tuyên bố rằng khoảng 1.200 nhân viên làm việc tại 17 bang trên khắp nước Mỹ sẽ tập trung vào các cuộc điện thoại, tin nhắn và “công việc”. So với các tổ chức khác “.

” mong dịch sẽ cải thiện để các thành viên tiếp tục vận động. Nhưng bây giờ an toàn là trên hết, “Alex Morgan, giám đốc điều hành của ủy ban.

Khan (theo Politico)

Filed under: Phân tích

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website