Quạt Vsmart được sản xuất bởi loạt Vingroup

Vào ngày 20 tháng 6, Bộ Y tế đã chính thức công bố số đăng ký lưu hành của máy thở Vsmart VFS-510 được phát triển bởi Công ty TNHH Nghiên cứu và Sản xuất Vinsmart thuộc Vingroup. Quyết định này dựa trên đánh giá của các tiêu chuẩn của Bộ Y tế về các chức năng chất lượng, an toàn và vận hành, cũng như cơ sở để tuân thủ các yêu cầu pháp lý.

Giấy phép cho phép Vingroup sản xuất hàng loạt, cung cấp dụng cụ thở cho thị trường trong nước và xuất khẩu và có thể đáp ứng nhu cầu điều trị phức tạp của dịch Covid 19 trên toàn thế giới.

Lô sản phẩm đầu tiên dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 6 và được giao như một phần trong thỏa thuận phân phối quạt được ký kết tại đại sứ quán Nga và Ukraine vào ngày 6/5. Vingroup cũng đã cử người hâm mộ đến Nga và Ukraine để thực hiện các quy trình kiểm tra chất lượng theo quy định.

Quạt Vsmart VFS-510 do VinSmart sản xuất.

“Công nghệ sản xuất chính cho người hâm mộ sản xuất trong một thời gian ngắn là đại diện của Vingroup cho biết:” Vingroup có tiềm năng và khả năng cho cộng đồng và sự phát triển của các lĩnh vực công nghệ trong tương lai của nhóm. -Vsmart VFS-510 là mẫu máy thở đầu tiên “Made in Vietnam” được Bộ Y tế phê duyệt chính thức. Sản phẩm đã vượt qua các bài kiểm tra chất lượng độc lập và đã được sử dụng ở nhiều bệnh viện tuyến đầu như Bach Mai, Quan Y 103, Vinmec, v.v. Đánh giá lâm sàng được thực hiện trong thực tế .

Mô hình máy thở xâm lấn Vinsmart VFS-510 dựa trên Medtronic PB560 đã được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Đặc biệt, 70% các thành phần được Vingroup tích cực nghiên cứu để bản địa hóa Và sản xuất, bao gồm các thành phần cơ bản và phức tạp, như quạt, điều khiển bo mạch chủ (PCBA), nguồn điện …), và cũng sản xuất độc lập bàn phím, màn hình, hộp, pin … Viện nghiên cứu của Vingroup Kỹ sư .

Kế hoạch phát triển của Vsmart VFS-510 được điều phối bởi Medtronic và nhóm kỹ sư của nó cam kết cải tiến phần mềm máy. Vingroup cũng hợp tác với Viện Đo lường Việt Nam, Trung tâm Kỹ thuật 1, Viện Đo lường và Quản lý Chất lượng và Thiết bị Y tế, Các thử nghiệm khác nhau được thực hiện để theo dõi các chỉ số an toàn điện và thông số kỹ thuật của máy thở để đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. — VFS-510 phù hợp với nhiều yêu cầu điều trị khác nhau, không chỉ có thể điều trị Covid-19, mà còn có thể được sử dụng trong các cơ sở y tế trong một thời gian dài. -Phong Vân

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website