Các nghệ sĩ khuyến khích đội tuyển Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam vẽ trên sân của đối thủ ở Bangkok, Thái Lan làm hài lòng nghệ sĩ. Người mẫu Hồ Đức Vinh tự hào về đội chủ nhà, trong khi ca sĩ Hoàng Bạch cho rằng tỷ số 0-0 là kết quả tốt.

Buổi biểu diễn âm nhạc cổ vũ của nghệ sĩ trên chiếc trống đồng trên sân khấu (TP HCM) đã làm dấy lên bầu không khí đêm đó. Video: Thu Ngân.

Diễn viên Thanh Trung đồng ý với Hoàng Bạch. Anh nói: “Tôi đã hét lên vào giây phút cuối cùng. Trong hành trình dài đến vòng loại World Cup của Việt Nam, có một kết quả tốt trong tự nhiên.” Ca sĩ Nguyễn Hải Yến nói, chuyển tiếp Sint-Truiden ) Nhấc bóng lên vòng cấm, nhưng bỏ lỡ trung tâm của bóng ở phút thứ 90, và cô “gần như biến mất”. Trong phút thứ 20 của hiệp một, Christina và Christian đã chia sẻ một trận đấu. Vào thời điểm đó, người bảo vệ bạc Thái-Titipan – đang nguy hiểm trên đầu, làm chệch hướng chùm tia từ cánh phải, và cô phải che mắt bằng tay.

“Trò chơi này khiến Tuấn Anh trở lại một cách thuyết phục. Vân Tàn vẫn nhanh nhẹn như thường lệ, Lâm Tây ổn định, và các cầu thủ trong câu lạc bộ Hà Nội dường như kiệt sức. Thái Lan đã tiến bộ hơn trước và hành vi phạm tội còn cấp bách hơn. Việt Nam vẫn đứng đầu ở Đông Nam Á “, Hoàng Bạch nhận xét.

* Ảnh: Đội cổ vũ Việt Nam Thanh Bạch và Ngọc Sơn (trái), khán giả hát bài” Quốc ca “cùng họ trên sân. Nhiếp ảnh: Thanh Nguyen .

Trong đêm nhạc, hàng ngàn người hâm mộ đã hò reo trong tiếng trống của thành phố Hồ Chí Minh, cổ vũ cho đội do ca sĩ Ngọc Sơn tổ chức. Ngọc Sơn nói: “Tôi rất cảm động và lo lắng, thậm chí có thể nhiều hơn những gì người chơi đưa ra.” Anh hát bài hát anh tạo ra cho đội Viva Việt Nam. Trong khán giả, MC Thanh Bạch chơi trống và la hét khi xem trò chơi. Trước đó, khi các cầu thủ có mặt trên sân, hai nghệ sĩ và người dân đã hát quốc ca. Mọi người đều đeo khẩu hiệu “Vô địch Việt Nam”.

Do quá trình quay phim bận rộn, toàn bộ trò chơi đã không được nhìn thấy và ca sĩ Phanong Thanh đã cập nhật tiến trình của đội địa phương thông qua Internet. Cô nói: “Bóng đá là môn thể thao làm hài lòng hàng triệu trái tim. Khi tôi hoàn thành công việc, tôi đã xem toàn bộ trận đấu. Việt Nam đã chơi tốt và chúc mừng toàn đội.” Tom Joe

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website