Pantimo đi dạo chợ nổi

Khi đi du lịch miền Tây cùng đoàn phim “Kiều thời @”, cô được mời tham quan những địa điểm du lịch nổi tiếng. Nữ diễn viên dậy từ 5h sáng để tận hưởng không khí trong lành do sông mang lại vào sáng sớm.

Khi cô ấy đi về phía Tây với bộ phim “Giyou @”, cô ấy đã ký hợp đồng đến thăm một điểm du lịch nổi tiếng. Nữ diễn viên dậy lúc 5h sáng và tận hưởng không khí trong lành do sông nước buổi sớm mang lại.

Mỗi khi về Cần Thơ, cô đều ghé chợ nổi. Cô đi thuyền khoảng 5 km từ Bến Ninh Kiều vào trung tâm thành phố và mất 30 phút để đến nơi.

Mỗi lần trở về Qin T, cô ấy đều ghé thăm chợ nổi. Cô xuất phát từ bến Ninh Kiều và đi thuyền khoảng 5 km để đến đích trong 30 phút.

Cô ấy mua vài kg thẻ ở TP.HCM để làm quà cho bạn bè. Cô nói: “Tôi thích chợ đông người, thuyền chở đầy trái cây, nông sản. Người ta ít dám nói thách, trả giá, sao lại bán?” – Cô mua thẻ mấy ký về làm quà. Gửi một người bạn của Tp. Cô cho biết: “Tôi thích một khu chợ đông đúc, thuyền chở đầy trái cây, nông sản. Người ta ít dám nói thách, trả giá thì sao lại bán?” – Sau khi đoạt danh hiệu Hoa khôi Du lịch Thế giới 2018, cô tham gia nhiều cuộc thi. Quảng bá các sự kiện đẹp ở phương Tây. Cô hiện đang là thành viên của chương trình Đại sứ “Ấn tượng Việt Nam” đưa du lịch trong nước ra thế giới.

Sau khi đoạt danh hiệu Hoa khôi Du lịch Thế giới 2018, cô tham gia nhiều hoạt động quảng bá nhan sắc phương Tây. Cô hiện là đại sứ cho dự án “Dấu ấn Việt Nam”, đưa du lịch nước nhà vươn ra thế giới. Phan Thị Mơ (Phan Thị Mơ) vừa hồi tỉnh nhập viện ngày 20/10 vì suy kiệt cơ thể. Trong chuyến công tác, cô dự định giao lưu với sinh viên các trường Đại học Cửu Long, Tây Đô, Cao đẳng Y tế Bạc Liêu … – Phan Thị Mơ vừa hồi tỉnh nhập viện vì suy kiệt cơ thể. Ngày 20/10, trong chuyến công tác, cô dự định giao lưu với các bạn sinh viên Đại học Cửu Long, Tây Đô, Y Bạc Liêu … – Phan Thị Mơ sinh năm 1990, cao 1,72 triệu. Năm 2011, cô dự thi Hoa hậu Trái đất tại Philippines. Năm 2012, cô lọt vào top 5 Hoa hậu Việt Nam. Năm 2018, cô đăng quang Hoa hậu Du lịch các cuộc thi thế giới được tổ chức tại Việt Nam và Thái Lan. Cô cũng từng đạt danh hiệu “Nữ diễn viên truyền hình được yêu thích nhất” tại lễ trao giải Ngôi Sao Xanh 2017 với vai diễn Đan Thy trong phim “Hồ sơ lửa-Biệt danh D9”. Phan Thị Mơ sinh năm 1990, có chiều cao 1,72. Năm 2011, cô dự thi Hoa hậu Trái đất tại Philippines. Năm 2012, cô lọt vào top 5 Hoa hậu Việt Nam. Năm 2018, cô đăng quang Hoa hậu Du lịch các cuộc thi thế giới được tổ chức tại Việt Nam và Thái Lan. Cô cũng giành được danh hiệu “Nữ diễn viên truyền hình được yêu thích nhất” của giải thưởng Ngôi sao xanh 2017 với vai diễn Đan Thy trong phim “Hồ sơ lửa-Biệt danh D9”. Phan Thị Mơ khoe vẻ đẹp quê hương Tiian Giang. Video: Huỳnh Thạch .

Tam Kỳ (Ảnh: Maza)

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website