Nha Trang rủ chồng đi chùa cầu an

Sáng 25/10, Nhã Phương đăng tải hình ảnh cặp đôi mặc áo lam tại một ngôi chùa ở TP.HCM trên trang cá nhân. Nữ diễn viên cho biết, sau chuyến đi cứu trợ miền Trung, cô đã chứng kiến ​​nhiều hoàn cảnh khó khăn, sống nghèo khó, một lần nữa nghĩ mình còn may mắn hơn nhiều người. Cô viết: “Nhân duyên hơn một năm, chúc mọi người sức khỏe, bình an, mọi sự như ý.” Cặp đôi Nhã Phương – Trường Giang đi chùa cầu bình an. Ảnh: Do nhân vật cung cấp.

Hai ngày trước, hai nghệ sĩ, ca sĩ Ái Phương, “Diễm My 9x” cùng đoàn từ thiện tứ quý đến từ Quơn Ninh, Lệ Tuy (Quảng Bình) ) Tặng hơn 700 phần quà và gây quỹ cho người dân vùng lũ.

Thành phố Nha Trang thường xuyên tham gia các chương trình từ thiện. Năm 2019, cô đến thăm trẻ em nghèo của bộ tộc Xon Đăng (Kon Tum) và tặng quà cho các em. Ngoài ra, cô còn cùng các nghệ sĩ tặng quà cho người già, neo đơn tại Trung tâm Bảo trợ và Bảo trợ người bại liệt Qinglu (TP.HCM) … Hai người kết hôn hàng tháng. Tháng 9/2018, chào đón con gái đầu lòng vào đầu năm 2019. Nhã Phương sinh năm 1990 tại Đắk Lắk, năm nay 19 tuổi. Thời gian đầu, cô chủ yếu xuất hiện trong các phim truyền hình, thường thể hiện hình mẫu nhân vật nữ. Cô cũng đã xuất hiện trong các bộ phim như “Quả tim máu”, “Crying”, “Walking, 49 Days”, v.v. Trường Giang sinh ngày 20 tháng 4 năm 1983, quê gốc ở Quảng Nam. Anh nổi tiếng với vai Mười Khô trong liveshow Dấu chân miền Trung năm 2011.

Tam Giao

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website