Đồng nghiệp đến viếng nghệ sĩ Anh Hoa

Đám tang của chị Hoa được tổ chức tại căn nhà thuê ở Q.7. Bao Zhong cho biết, cách đây 2 tuần anh đã thực hiện MV cho một ca sĩ trẻ và mời Ánh Hoa tham gia. , Video chưa được tung ra, cô ấy đã chết. Trước khi nghe tin buồn, anh dự định mời cô đóng MV thứ hai. Anh cho biết: “Mỗi khi nhắc đến vai mẹ, người bà, chúng tôi sẽ nghĩ đến bà đầu tiên. Bà rất hung dữ, gần đây chân yếu. Tôi chỉ gửi xe về quê đón bà, nhưng trước đó bà Chỉ thích một mình đi xe ôm “- Đám tang của chị Hoa được tổ chức tại căn nhà thuê ở quận 7. Bao Zhong cho biết, cách đây 2 tuần, anh đã thực hiện MV cho một ca sĩ trẻ và mời cô tham gia Anh Hoa, Cô ấy chết trước khi video ra mắt. Trước khi nghe tin buồn, anh dự định mời cô đóng MV thứ hai. Anh cho biết: “Mỗi khi nhắc đến vai trò của mẹ, bà là chúng tôi nghĩ đến bà đầu tiên. Bà là người rất hung dữ, gần đây chân yếu. Tôi chỉ gửi xe về quê đón bà, nhưng trước đó bà Chỉ thích đi xe ôm. Đi taxi một mình “-Trương Ngọc Ánh là một trong những nghệ sĩ đến tang sớm nhất. Cô đóng cặp với cô trong bộ phim truyền hình “Goodbye” (1997). Nghệ sĩ của người quá cố đóng vai bà ngoại. Một năm sau, trong bộ phim “Đồng tiền máu”, họ đã tìm thấy mẹ con. Cô thường gọi mẹ là “mẹ”: “Mỗi khi nhìn thấy mẹ, gương mặt hiền lành, chân chất của mẹ lại khiến lòng tôi dịu lại. Đôi mắt mẹ rất buồn khiến khán giả và bạn diễn thương cảm. Khi mẹ tôi xảy ra chuyện Không ai khóc trong cảnh tang thương ”-Trương Ngọc Ánh là một trong những nghệ sĩ đến tang sớm nhất. Cô đóng cặp với cô lần đầu tiên trong bộ phim truyền hình “Goodbye” (1997). Một năm sau, người mất đóng vai bà ngoại. Trong phim “Đồng tiền máu”, họ đoàn tụ với mẹ con. Cô thường gọi mẹ là “mẹ”: “Mỗi khi nhìn thấy mẹ, gương mặt chân chất ngọt ngào của mẹ lại khiến lòng tôi dịu lại. Đôi mắt rất buồn khiến khán giả và bạn diễn thương cảm. Khi còn mẹ Đóng một cảnh thì không ai khóc ”-Trương Ngọc Ánh kể kỷ niệm về nghệ sĩ Ánh Hoa. Video: Mai Nhật.

Nghệ sĩ Thành Lộc cho biết lẽ ra anh không nên diễn chung với Ánh Hoa trên sân khấu, nhưng anh vô cùng ngưỡng mộ chị, mỗi khi gặp nghệ sĩ, anh luôn chủ động cúi chào chị. Anh kể: “Bật tivi lên xem một hồi mới thấy, bắt đầu hát Cải lương từ năm mấy tuổi và miệt mài theo nghề diễn viên cho đến khi gần 80 tuổi, đủ biết cống hiến của ông lớn đến nhường nào. “.

Nghệ sĩ Thành Lộc cho biết chưa từng có cơ hội diễn chung sân khấu với Ánh Hoa nhưng anh luôn dành sự kính trọng cho chị. Mỗi khi gặp nghệ sĩ, anh luôn chủ động cúi chào cô. Anh kể: “Bẵng đi một thời gian, bà mở tivi lên xem, bà bắt đầu đi hát từ năm mấy tuổi, đến gần 80 tuổi vẫn miệt mài làm diễn viên, đủ biết sự cống hiến của ông. Tuyệt vời. ”.—— Nghệ sĩ Lê Thiện (phải) bùi ngùi khi lứa diễn viên“ thế hệ vàng ”của điện ảnh Việt lần lượt ra đi. Đồng hành với Lê Thiện, cố nghệ sĩ vào vai không ai có thể sánh được. Gương mặt mềm mại và thân hình nhỏ gọn phù hợp với hình ảnh bà mẹ một con trên sân khấu và màn ảnh.

Nghệ sĩ Lê Thiện (phải) cảm thấy buồn khi các diễn viên của phim “Thế hệ vàng” Việt Nam lần lượt ra đi. Gương mặt ngọt ngào và thân hình nhỏ nhắn của bà rất phù hợp với hình tượng người mẹ trên sân khấu và màn ảnh.

Đạo diễn Đinh Đức Liêm mời Anh Hoa cho biết đây là lần đầu tiên anh đóng phim – “Tạm biệt dĩ vãng”. Do không còn nghĩa vụ, anh đã rủ rê người đã khuất tham gia “Đồng tiền và máu”.

Đạo diễn Đinh Đức Liêm lần đầu tiên mời Ánh Hoa đóng phim – “Giã từ”, vì hành vi của cô vượt quá nên anh liên tục hỏi người đã khuất Tham gia “Đồng tiền xương máu” .—— Nghệ sĩ Bạch Tuyết và Ánh Hoa là đồng nghiệp cùng thời, cùng lớn lên trong cái nôi của cải lương những năm 1960. Sau đó, khi Ánh Hoa đổi hướng quay, cả hai không hợp tác nhiều. Hai người cùng diễn trong vở “Lục Vân Diên”, Bạch Tuyết (Bạch Tuyết) đóng vai Kiều Nguyệt Nga và bà già Ánh (Ánh Hoa). Cô nói: “Dù vai diễn của cô rất được ủng hộ, nhưng diễn xuất của An Hehua đã khiến vai diễn này trở thành biểu tượng của lịch sử kinh kịch cải lương. Cho đến nay, chưa có ai diễn xuất sắc như vậy” – Cải lương thập niên 1960 Nghệ sĩ Bạch Tuyết (Bạch Tuyết) và Anh Hoa (Anh Hoa) lớn lên trong cái nôi đồng thời là nghề đúc đồng. Sau do, khi Anh Hoa thay doi dong phim, co khong it nguoi hai huoc. Hợp tác. Hai người cùng diễn trong vở “Lục Vân Diên”, Bạch Tuyết (Bạch Tuyết) đóng vai Kiều Nguyệt Nga và bà già Ánh (Ánh Hoa). Cô nói: “Mặc dù vai diễn của cô ấy rất được ủng hộ, nhưng diễn xuất của An Hehua đã khiến vai diễn này trở thành biểu tượng của lịch sử cải lương. Cho đến nay, chưa có ai diễn xuất sắc như vậy”

Nghệ sĩ Hong Min ( Hùng Minh quen Anh Hoa từ năm anh trở thành ca sĩ. khi nào. . . khi nàoKết hôn với Hồ Chí Minh là cặp song sinh nổi tiếng “Xàng Xê”, vợ chồng chị dẫn đoàn phượt về miền Tây.

Nghệ sĩ Hùng Minh quen Anh Hoa từ khi anh mới vào nghề. Gánh bầu gánh hát. Khi kết hôn với cặp song sinh nổi tiếng một thời “Xàng Xê” Hồ Chí Minh, cô cùng chồng dẫn đoàn đi thăm thú miền Tây. Kể từ những năm 1970.

Vợ chồng nghệ sĩ Thanh Nguyệt (phải) -Quốc Nhi đi thăm đồng nghiệp từ những năm 1970.

Bà Mộng Hoàng (con trai út của nghệ sĩ) cho biết những tháng cuối đời bà vẫn đam mê sân khấu. Căn bệnh tai biến khiến bà phải ngồi một chỗ, đi lại khó khăn, cơ thể suy nhược. Chồng và bốn người con của bà đã chết cách đây nhiều năm. Cố nghệ sĩ có căn nhà ở chân cầu chữ Y (khu 8). Sau đó, cô bán nó để kiếm sống và thuê một căn nhà với gia đình chị gái.

Bà Mộng Hoàng, cháu ngoại nghệ sĩ cho biết, mấy tháng cuối đời bà vẫn đam mê sân khấu. Căn bệnh tai biến khiến bà phải ngồi một chỗ, đi lại khó khăn, cơ thể suy nhược. Chồng và bốn người con của bà đã chết cách đây nhiều năm. Cố nghệ sĩ có căn nhà ở chân cầu chữ Y (khu 8). Sau đó, cô bán nó để kiếm sống và thuê một căn nhà với gia đình chị gái.

Gia đình chụp ảnh từ lúc bé mặc áo dài Aodai, quàng khăn ở hậu trường cách đây vài năm.

20 ngày trước, cô ấy bị tai nạn xe hơi. Anh được người thân trong bệnh viện điều trị và sức khỏe ngày càng tốt. Về nhà cách đây vài ngày, bà trở nên yếu và mất vào ngày 1/11.

Gia đình bắt đầu chụp ảnh khoảnh khắc họ chọn mặc áo dài và quàng khăn ở hậu trường bộ phim cách đây vài năm. -20 ngày trước, cô ấy bị tai nạn. Anh được người thân trong bệnh viện điều trị và sức khỏe ngày càng tốt. Trở về nhà cách đây vài ngày, bà trở nên yếu và tử vong vào trưa ngày 1/11.

Lễ viếng bắt đầu vào ngày 1 tháng 11. Lễ động quan vào sáng 3/11, linh cữu được hỏa táng tại Bình Đông.

Nghệ sĩ Anh Hoa sinh năm 1941 tại Mỏ Cày (Bentley), một gia đình có truyền thống cải lương tuồng. Ở tuổi 15, cô trở thành mục tiêu đánh bắt chính về âm thanh và hình thức. Sau khi trải qua nhiều khó khăn và sắp xếp lại, cô chuyển hướng sang sân khấu kịch. Vai phụ trong phim “L’Amant” (do Jean-Jacques Annaud làm đạo diễn tại Việt Nam năm 1986) chính là bàn đạp để nghệ sĩ Anh Hoa bén duyên với điện ảnh. Cô tiếp tục gây ấn tượng với khán giả với hàng chục vai diễn trong Đất phương Nam, Quê đen, Mùa len trâu, Người đẹp Thái Lan, Đồng tiền xương máu, Thời gian, Giã từ dĩ vãng … Từ ngày 1 tháng 11. Lễ trao giải được tổ chức vào sáng 3/11, linh cữu được hỏa táng tại Bình Hưng.

Nghệ sĩ Andh Hoa sinh ra ở Mokai (tỉnh Bent) vào năm 1941, một gia đình cải tiến opera truyền thống. Ở tuổi 15, cô trở thành mục tiêu đánh bắt chính về âm thanh và hình thức. Sau khi trải qua nhiều khó khăn và sắp xếp lại, cô chuyển hướng sang sân khấu kịch. Vai phụ trong phim “L’Amant” (do Jean-Jacques Annaud làm đạo diễn tại Việt Nam năm 1986) chính là bàn đạp để nghệ sĩ Anh Hoa bén duyên với điện ảnh. Cô tiếp tục gây ấn tượng với khán giả qua hàng chục vai diễn trong Đất phương Nam, Quê đen, Mùa len trâu, Người đẹp Tây Đô, Đồng tiền xương máu, Thời gian, Giã từ dĩ vãng …— ÁnhHoa Tấn Lữ Vai người vợ của anh trong “Đất nước phương Nam”. Video: TFS .

Quỳnh Trân-Mai Nhật

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website