Hong Rongba đã mua một ngôi nhà và xe hơi ở Hoa Kỳ

Đập Hundam đã chia sẻ một bức ảnh bên ngoài ngôi nhà và viết: “Tôi về nhà. Anh ấy ở lại hai hoặc ba tháng và đi đến một ngôi nhà khác.” Ngôi nhà mới của ca sĩ ở Huntington Beach rộng lớn và đầy hoa. . Đàm Vinh Hưng mua nhà nghỉ ngơi sau chuyến lưu diễn ở Mỹ. Ngôi nhà nằm trong khu dân cư cao cấp gần biển nên không gian rất thoáng mát, thoáng mát.

Đàm Vinh Hưng đã thoải mái hơn trong chuyến lưu diễn đầu năm. Ca sĩ đã đi dạo thong thả trên bãi biển gần nhà để thưởng thức những hình ảnh được chia sẻ vào lúc hoàng hôn. Khi người hâm mộ chúc mừng tài sản mới, anh bày tỏ lòng biết ơn và nói rằng nó không quá giàu.

Hong Ronghong cho thấy ngôi nhà và xe hơi riêng của anh ấy ở Hoa Kỳ.

Ngoài việc ở trong nhà, năm ngoái anh cũng cho thấy mình đã mua một chiếc xe hơi sang trọng. Khẩu hiệu Cadillac của Escalade ESV Platinum là từ MR MRHH (viết tắt của Ca sĩ), trị giá 7 tỷ đồng (giá sau khi trở về Việt Nam). Đập Hongrong đã tiết lộ rằng họ dự định nhập khẩu phương tiện này làm phương tiện giao thông chính tại thành phố Hồ Chí Minh.

Vào dịp Tết Nguyên đán, Hongrong Dam chỉ nghỉ ngơi ở một bên của gia đình. Sau đó, anh đến Longan hát cho các tù nhân, điều hành một phòng trưng bày ở thành phố Hồ Chí Minh, rồi bay sang Hoa Kỳ. Vào mỗi năm mới, anh ấy không muốn nghỉ ngơi nhiều hơn, nhưng anh ấy đi ra ngoài để tạo động lực cho năm may mắn trong công việc.

Ca sĩ chăm sóc những bông hoa sau nhiều tháng sơ suất. — Vĩnh Hưng là một trong những nam ca sĩ Việt Nam được trả lương cao nhất tại Việt Nam hiện nay. Tại Việt Nam, anh sở hữu một biệt thự rộng hơn 400 mét vuông tại Thành phố Hồ Chí Minh, nơi chứa “cửa hàng” của thương hiệu và đồ nội thất quý giá mà anh đã thu thập được trong nhiều năm. Ngoài ra, ca sĩ cũng sở hữu nhiều tài sản nằm rải rác ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh khác, nhưng không muốn tiết lộ.

Đàm Vinh đích thân trang trí biệt thự thành một triệu đô.

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website