Diễn viên Ruan Huang Huang xuất viện

Gia đình Nguyễn Hoàng cho biết, chiều 15/1, nam diễn viên đã được bác sĩ tại Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng TP.HCM cho về nhà. 6 Tự mình thực hiện vật lý trị liệu với sự giúp đỡ của y tá và người thân. Anh được y tá hướng dẫn tập thể dục hai lần một ngày. Trong mọi sinh hoạt hàng ngày, Ruan Huang đều có được sự ủng hộ của vợ và bố mẹ vợ. Sau Tết Nguyên đán, anh trở lại Khoa Ngoại thần kinh Bệnh viện 115 TP.HCM vào ngày 3/11 năm ngoái để tái khám và ghép các mảnh sọ được tách ra từ ca phẫu thuật não. Tay phải và chân phải. Cơ thể bên trái có thể cử động, cử động nhẹ. Đôi mắt của nam diễn viên chuyển động nhịp nhàng. Bé có thể ăn cháo do gia đình gửi mà không cần truyền dịch như trước.

“Sức hút của anh Hoàng tốt hơn rất nhiều so với lần đầu nhập viện. Anh ấy vẫn chưa nói được, nhưng anh ấy hiểu và cảm thấy mọi người có thiện cảm với mình. Anh ấy thường vẫy tay để bày tỏ yêu cầu của mình. Hiện tại Anh trai còn thụ động trong việc vệ sinh cá nhân, bác sĩ nói: “Anh ấy tích cực tập luyện, khoảng một năm nay anh Hoàng ơi, gia đình chúng tôi vui quá”, anh trai diễn viên Hà – Người nhà vui mừng khi biết tin. Nam diễn viên đã được xuất viện Ảnh: Nam Trung .

Nam diễn viên Nguyễn Hoàng phải nhập viện cấp cứu sau cơn đột quỵ vào tháng 10 năm 2015. Ban đầu, gia đình dự định do tình trạng xấu nên không thể đi làm được vài ngày. Sau đó, sau khi tình hình được cải thiện, Ruan Huang đã tiến hành phẫu thuật. Sau hơn 17 ngày nằm trong phòng điều trị đặc biệt, nam diễn viên đã tỉnh lại mà không thở được.

Một tuần sau khi tỉnh lại sau ca phẫu thuật đột quỵ, diễn viên Nguyễn (Nguyễn) Hoàng) được gia đình chuyển từ khoa thần kinh của bệnh viện 115 đến khoa Ngoại thần kinh, Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng TP.HCM, tập vật lý trị liệu tại đây để phục hồi vận động của cơ thể và các phản ứng về tinh thần, thể chất. – Nguyễn Huang Jae Tập vật lý trị liệu tại Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng Thành phố Hồ Chí Minh Ảnh: Nam Trung.

Diễn viên Nguyễn Hoàng sinh năm 1967 tại Tân An, Long An, là vận động viên thể thao của “Chàng trai thường ngày” trước khi theo nghiệp diễn vào năm 1991. Phóng viên. Anh từng đóng vai phản diện và nhân vật chính, bao gồm Tiến sĩ Tan (Vũ điệu tử thần), Hong (Nợ đời), Vương giả (Trái đắng), Hoàng tử Albert (Đất và Lửa), Đội trưởng tình báo Ruan Man Khun (Bông hồng trà) .

Hoa Kỳ

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website