Hoa hậu Ngọc Diễm thích đi du lịch

Ngọc Diễm sinh năm 1987, đăng quang Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2008. Cô gái trẻ cho biết, cô đã đi hơn 30 quốc gia và mục tiêu của cô là chinh phục 20 quốc gia mới. Ảnh: Những người đẹp mặc trang phục truyền thống của phụ nữ Thái Lan khi đến thăm các ngôi chùa ở đây.

Ngọc Diễm thích đi du lịch và là người thích tự trải nghiệm. Trong chuyến đi đến Mông Cổ vào năm 2019, người phụ nữ đã sử dụng ATV-ATVs-để khám phá thiên nhiên cùng bạn bè.

Người đẹp học bắn cung, lái lạc đà, làm sữa theo cách truyền thống và thử các đặc trưng của địa phương Các món ăn như cừu, dê …—— người đẹp đã nhiều lần sang Nhật công tác, du lịch. Cô nhớ chụp ảnh với áo dài truyền thống dưới trời tuyết.

Người đẹp này mặc kimono, thắt lưng và đi dép Geta, tất trắng.

Hoa hậu Ngọc Diễm cưỡi tuần lộc ở làng tuyết Rovaniemi – Được biết đến là quê hương của ông già Noel, hãy ngắm cực quang trong chuyến đi Phần Lan vào mùa đông năm 2019 … trong vòng 20 ngày.

Chạy bộ gần sông Swan ở Perth, Úc. Do có cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp và con người thân thiện, nơi đây thường được đánh giá là một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới. Cô nhận xét: “Người Úc yêu thể thao, và thường bắt đầu một ngày tập thể dục không được hoàn hảo.” Cô tạo dáng trước Cầu Cảng Sydney, cây cầu thép lớn nhất thế giới. Trên thế giới cũng là biểu tượng du lịch nổi tiếng của Úc. Do đi du lịch và công tác nên cô có thời gian ở lại nhiều ngày và tìm hiểu cuộc sống của người dân địa phương bằng cách đến từng quốc gia.

Ngọc Diễm cho biết cô là một người nghiện công việc, nhưng cô cũng dành thời gian tận hưởng cho bạn bè, người yêu, gia đình … Cô cho biết, sau mỗi chuyến đi, cô không chỉ giảm được căng thẳng mà còn học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức mới. Có nhiều bạn bè và đối tác mới.

Hoa hậu đam mê môn lặn biển. — Trong dịp nghỉ lễ mùa thu năm 2019 của con gái Chiko, Ngọc Diễm đã đưa con đi Sapa (Phố cổ) và tặng anh trang phục. Nhờ được đi chơi cùng mẹ từ nhỏ nên cô bé nhanh chóng dạn dĩ và lanh lợi. Cô từng lái xe lên Đà Lạt, tổ chức lều trại, tiệc nướng bên sông … cùng người thân. Người đẹp cũng mua mảnh đất của Lin Tong và sau đó sinh sống tại đây. Mới đây, Ngọc Diễm đã cùng bà xã Ngọc Châu và Tường Linh tham gia kế hoạch du lịch “Sao không ở Việt Nam” được phát sóng vào ngày 27/11. Ở mỗi tập, người đẹp đã cho khán giả thấy một góc nhìn mới về điểm đến quen thuộc của đất nước.

Cuộc sống của bà mẹ đơn thân Ngọc Diễm. Video: Minh Nhật, 2018 .

Fan An

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website