Hoàng SUV: “Ngay cả khi tôi yêu nhau, bạn trai và tôi không thể kiểm soát cuộc sống của nhau”

-Love bạn trai của tôi trong hơn sáu tháng, tại sao bạn hiếm khi chia sẻ tình yêu này?

– Bạn trai tôi rất ngạc nhiên về điều này. Anh ấy hỏi: “Tại sao chúng ta phải yêu nhau để trốn tránh?”. Tại thời điểm này, tôi muốn duy trì cảm xúc của mình. Khi có một định hướng rõ ràng trong tương lai, tôi muốn chia sẻ sau.

Nếu mối quan hệ này không tiến xa hơn, công chúng sẽ gây rắc rối cho cả hai bên. Huỳnh Anh và tôi là một ví dụ. Khi chia tay, chúng tôi không giữ ai, nhưng nhiều khán giả vẫn bảo chúng tôi quay lại với nhau. Mỗi khi Huỳnh Anh biểu diễn, tôi sẽ gọi cho tôi và hỏi tôi cảm thấy thế nào. Nếu vậy thì cả hai phải sống trong quá khứ. Huỳnh Anh là một chàng trai trẻ đẹp của Hoàng Thiện, điều mà tôi chưa bao giờ phủ nhận. Nhưng tôi muốn bước tiếp, mọi người đều có một cuộc sống mới và những người yêu mới.

Hoàng SUV đã chia sẻ một bức ảnh của một người bạn trai vô danh vào ngày lễ tình nhân.

Các bạn đã gặp nhau như thế nào?

– Bạn tôi đi chơi với tôi và cầu xin tôi tiếp tục vì tôi ngại. Bạn trai tôi đã tham dự cuộc họp theo lời mời của anh ấy. Lúc đầu, cả hai nói chuyện một cách lịch sự vì họ không biết phải làm gì để không cần thiết. Kết thúc cuộc họp, tôi muốn giữ liên lạc, nhưng tôi không đồng ý. Tuy nhiên, anh ấy vẫn sở hữu tài khoản Instagram của tôi thông qua bạn bè.

– Cuối cùng, hai người yêu nhau, nhưng chúng tôi đã yêu nhau. Ngày nay, khi họ nhớ ký ức này, bốn người này luôn rất thú vị. Mọi người nói nó có thể được tổ chức bởi thiên đường. Anh sống và làm việc tại Singapore và là thế hệ 8 lần mới nhất. Lúc đó, tôi rất thích cuộc sống độc thân khi đi du lịch cùng bạn bè. Tôi không muốn yêu, nhưng anh ấy kiên nhẫn trả tiền cho tôi một năm cho đến khi tôi mở lòng .

– Làm thế nào gia đình bạn có thể chấp nhận bạn trai mới của bạn?

– Chúng ta đã bắt đầu tất cả. Cả bố và mẹ. Anh ấy rất gần gũi và yêu gia đình tôi. Bố tôi cũng rất thoải mái, để tránh ông “bắt cóc” con mình ra nước ngoài. Nhưng anh nói anh sẽ không bao giờ để tôi rời khỏi nhà, gia đình và công việc yêu thích của tôi. Tôi rất cảm động. Do đó, khi bước vào giai đoạn yêu, tôi trở nên tự tin hơn. Là một cô gái truyền thống. Cha mẹ rất nghiêm túc trong việc giáo dục con gái. Hãy ra ngoài vào ban đêm và cho phép và thể hiện bản thân một cách thích hợp. Cho đến bây giờ, tôi vẫn chưa nghĩ mình có thể yêu đến mức đó. Anh ấy là bạn trai ở phương Tây vì anh ấy lo lắng về sự khác biệt văn hóa. Khi mới yêu, tôi rất lo lắng. Nhưng chính anh là người mở ra khoảng cách với sự quan tâm và ấm áp.

– Tình yêu đã thay đổi cách nhìn của bạn về cuộc sống như thế nào?

– Thời gian trôi qua, tôi học được nhiều ý tưởng mới từ anh ấy, đưa cuộc sống của anh ấy đến những giá trị tích cực và phong phú và giảm năng lượng tiêu cực. Các cô gái thường để cảm xúc phụ thuộc vào người yêu của họ. Nhưng với anh ấy, tôi đã học cách tạo ra hạnh phúc trước khi mang nó đến cho người khác. Ví dụ, nếu bạn bận rộn cả ngày và không thể hỏi cách chăm sóc bạn gái, tôi tự nhủ rằng trái tim bạn sẽ luôn cô đơn. Yêu xa?

– Yêu xa khiến tôi không thoải mái. Tuy nhiên, chúng tôi đã học cách hiểu và tin tưởng thay vì cố gắng kiểm soát cuộc sống của mọi người. Đối với tôi, để người khác được tự do là cách để yêu văn minh. May mắn thay, công việc của tôi rất bận rộn, vì vậy tôi không có thời gian để suy nghĩ hay nghi ngờ. Chúng tôi trân trọng từng khoảnh khắc chúng tôi ở bên nhau. Lần này, tôi phát hành một bộ phim mới và không có nơi nào để đi. Anh ấy thường đến thăm tôi ở Việt Nam. Điều này làm cho tôi hạnh phúc. Chúng tôi dự định đi du lịch cùng nhau trong thời gian rảnh rỗi. Tôi nghĩ anh ấy rất tốt, cho tôi cảm giác bình yên và tự tin.

Hoàngồng đóng vai nữ chính trong bộ phim mới “Giấc mơ mùa thu”.

– Khi nào bạn kết thúc? hôn?

– Tôi không mong đợi nó, bạn cũng không. Tôi muốn tận hưởng sự ngọt ngào và khám phá bản thân trong một hoặc hai năm nữa. Nếu tình cảm đầy và anh ấy sẵn sàng, tôi sẽ chấp nhận. – Nhiều người nói rằng tôi và anh ấy có một vị hôn phu. Nhưng tôi thấy mình yêu tất cả những người ở cùng vị hôn thê của mình. Nghe có vẻ thú vị, nhưng đó là sự thật. Vì vậy, tôi chưa bao giờ hứa bất cứ điều gì tôi không hiểu.

– Bạn cảm thấy thế nào khi lớn lên sau khi chia tay nhiều lần? Tình yêu đầu tiên, không có gì phải sợ. Tôi nghĩ rằng đối thủ xứng đáng với nó. Khi tôi đến với anh, điều duy nhất tôi sợ là sự hy sinh tự do. Tình yêu không phải cũng không phải là giả, cũng không phải là một bài kiểm tra kinh nghiệm học tập. Nhưng tôi thấy rằng qua mỗi tình yêu, tôi hiểu bản thân mình hơn chính bản thân mìnhBiết cách tìm những người có cùng quan điểm về thế giới.

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website