Chồng Khánh Linh: “Con riêng của vợ xin bố một năm”

Tôi không sợ mâu thuẫn giữa mẹ và vợ. Khi chuẩn bị kết hôn, tôi đã nghĩ: “Mặc kệ cô ấy có đồng ý hay không thì mình cũng là con tàu ‘vì đây là hạnh phúc của riêng cô ấy. Cô ấy sẽ luôn ủng hộ.” Nhưng khi về nhà, sống với mình. bố mẹ, Mọi thứ hơi căng thẳng. Chỉ vì mẹ tôi là người nghiêm khắc và truyền thống, còn vợ tôi thì lại rất giản dị và chân chất (cười) – Ví dụ như một ngày, mẹ tôi nói đi nghỉ mát, và vợ tôi nói: “Tôi chỉ nấu được vài món thôi. Những món ăn mà mẹ không thể làm được. ”Trước mặt họ hàng, mẹ tôi ra sức bảo vệ con gái với lý do yếu ớt:“ Con bé hát hay, biết nấu ăn là thế. ”Nhưng rồi, cô ấy có vẻ không vui khi biết rằng Ling chỉ có thể tập trung vào những gì cô ấy yêu thích. Cả hai cũng đã nói về điều này. Vợ tôi thừa nhận rằng cô ấy không biết làm các món ăn truyền thống và yêu cầu cô ấy học thêm. Bây giờ tôi đã chuyển đi, mẹ tôi cũng khác trước. Bà thông cảm và làm cho con gái riêng của bà rất vui, còn hạnh phúc hơn cả tôi.

– Khi xung đột xảy ra, bạn giải quyết nó như thế nào?

– Trong ba năm qua, hai vợ chồng lần lượt đến, cùng lắm chỉ là tranh luận. Trước khi cưới, chúng tôi thống nhất luôn tôn trọng thiên đường riêng của nhau và nên chia sẻ những vấn đề liên quan đến việc sống thử để tránh hiểu lầm. Nếu có tranh cãi, hai vợ chồng thống nhất không phản ứng ngay mà đợi khi bình tĩnh lại rồi mới trò chuyện đơn giản.

Tôi và Linh rất hợp nhau. Trong mọi câu chuyện, cô ấy là người nói và tôi sẽ lắng nghe. Thậm chí, nhiều bà cháu có thể giao tiếp với nhau, ngày nào hai cháu cũng hỏi: “Sao dì cháu hay nói nhiều thế?” .—— Ở khía cạnh nào đó, tôi thấy Linh không tốt với tôi. Tôi không thể là người hỗ trợ tài chính vững chắc cho anh ấy. Tôi chỉ có thể chia sẻ gánh nặng công việc mà tôi có thể đảm đương được. Ngoài ra, làm trong ngành dịch vụ, tôi hơi xã giao và đôi khi hoa mắt. Nhiều đêm tôi về nhà, cô ấy không ngủ được, cứ vài tiếng lại dậy xem chồng có về nhà không nên sốt ruột nhắn tin nhưng không bao giờ gọi điện hỏi thăm.

* Khánh Linh hạnh phúc và sự mong manh của hôn nhân

ĐứcTrí

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website