Cô Haiyang vừa đến Qinghe Charity

Kết thúc cuộc thi Hoa hậu Thế vận hội Việt Nam được tổ chức tại Mỹ, Haiyang đã mang những món quà ý nghĩa đến Khánh Hòa, một cư dân miền núi Thanh Sơn. Trước đó, người đẹp này từng hứa sẽ trở lại để giúp đỡ người dân của mình.

Hoa hậu đã giữ lời hứa, bất chấp thời tiết xấu, cô vẫn mang 200 phần quà gồm gạo và lương thực cơ bản đến cho người nghèo. Vào ngày Belle đến Thanh Sơn, ông của cô đã qua đời, nhưng cô vẫn giữ lời hứa và thực hiện lời dạy của ông nội. Ông của cô Haiyang là một bác sĩ quân y trên chiến trường phía nam khi cô sinh ra. Anh dạy cô biết yêu thương và chia sẻ với người khác, và nữ doanh nhân sống bằng cách giáo dục này. Bà Hai Đường là Công Tằng Tôn Nữ, con cháu dòng họ Tôn Thất.

Khi cô tình nguyện tham gia, tân hoa hậu trở nên gần gũi và giản dị.

Chị Hải Đường là con một nhưng lớn lên trong một gia đình. Có nhiều anh chị em vì từ nhỏ, gia đình anh đã nhận nuôi ba người con khó khăn. Cô là một trong những thành viên chăm sóc em bé như em gái ruột của mình. Hiện tại, phu nhân còn hỗ trợ việc học hành của 5 em nhỏ khuyết tật. Từ thiện là một phần trong công việc và cuộc sống của chị Tan, khi thành công, chị càng ý thức được mình cần phải làm nhiều hơn nữa.

Trước khi sang Mỹ dự thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam, người đẹp đã đến Quảng Bình để chia sẻ với bà con vùng bão lũ. Cô luôn mong có thể an ủi phần nào cho những người bất hạnh để vơi đi phần nào những khó khăn vất vả mang đến cho họ trong cuộc sống. . Chương trình nhằm hỗ trợ và giúp trẻ em chống lại các bệnh học đường như cận thị, béo phì, tự kỷ, vẹo cột sống. -Người đẹp luôn muốn chia sẻ khó khăn với người nghèo.

Cô Haiyang nói: “Tôi có cơ hội làm cho học sinh cả nước cười. Sau giờ học thể dục, học sinh cười với thầy cô và bạn bè, điều này sẽ giúp cải thiện thể chất và sức khỏe của thế hệ tương lai. Thách thức là rất lớn, nhưng điều đặc biệt quan trọng là phải giúp được thế hệ trẻ đất nước, có sức khỏe, có tài thì gia đình mới hạnh phúc, góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh ”. Ngân

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website