Biên đạo múa Hữu Trí đã qua đời

Cháu trai của nghệ sĩ Hữu Trí cho biết, vài ngày trước khi ông qua đời, gia đình không thể liên lạc với ông. Vào tối ngày 17 tháng 7, anh trai của Hữu Trí đã đến căn hộ ở quận Bình Sheng khi anh được bảo vệ vì biết rằng ai đó đã rơi từ tầng 13 vào một buổi sáng cùng ngày và thi thể được đưa về đồn cảnh sát. Quận Bình Sheng. Cháu trai nói: “Chúng tôi đã đến cơ quan chức năng để xác nhận rằng thi thể đó là ông Hữu Trí, vì ông có một hình xăm trên cổ và đầu bị cạo trọc.”

Gia đình đưa vũ đạo đến Tháp Vĩnh Nghiêm. Ngâm tẩm. Anh sẽ được hỏa táng tại Nghĩa trang Bình Hưng Hoa tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Biên đạo múa Hữu Trí .

Nhiều đồng nghiệp và bạn bè của Hữu Trí đã sốc khi nghe tin không may này. Vào sáng ngày 18 tháng 7, nghệ sĩ trang điểm Pippi bày tỏ sự tiếc nuối trên trang cá nhân của mình. Anh ta nói rằng anh ta đã thảo luận một kế hoạch với Hewitt bốn ngày trước, dự định mua một ngôi nhà như một người hàng xóm. Pippi viết: “Bạn thân mến, tôi nghĩ, tôi chưa bao giờ nhận được tin bi thảm về việc khóc như một đứa trẻ. Bạn muốn hòa bình và yên tĩnh.”

Nhạc sĩ Nguyễn Hà cảm thấy khi biên đạo múa đã chết Ngạc nhiên. Âm nhạc cho biết: “Tôi đã hợp tác với Hữu Trí trong nhiều buổi biểu diễn. Tôi đánh giá cao điệu nhảy của anh ấy, từ múa hiện đại đến múa dân gian. Các tác phẩm đương đại của anh ấy luôn thu hút khán giả.” Bác sĩ Hữu Tri sinh năm 1964. Khi được giải thích là Kim Đồng khi đang biểu diễn tại Trung tâm văn hóa thanh niên TP HCM 10 tuổi, anh vô tình nhảy múa. Năm 15 tuổi, anh tham gia biểu diễn tại trường múa thành phố Hồ Chí Minh và biểu diễn khắp cả nước. Sau thành công của vũ công, anh tiếp tục biên đạo và dàn dựng các tác phẩm dân gian đương đại. Sau khi định cư ở Canada, anh trở về Việt Nam làm việc. Anh đã sắp xếp các buổi biểu diễn trực tiếp của nhiều ca sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước, như “Cẩm Ly”, “Đàm Vinh Hưng” và chương trình nổi tiếng “Gương mặt”. Sự nghiệp của biên đạo múa Hồ Trí. Nguồn: Youtube.

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website