Quỳnh Châu rời khỏi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vào phút cuối

Quỳnh Châu chia sẻ với VnExpress. Cô cho biết cô đã có lịch làm việc kết hợp sinh nhật người bạn thân nhất ở Rich Country hai ngày trước. Cô dự kiến ​​sẽ trở lại thành phố Hồ Chí Minh để dự sơ tuyển vào sáng sớm ngày 10 tháng 9. Tuy nhiên, hãng đã điều chỉnh thời gian bay sau vài giờ, điều đó không giúp ích gì. “Tôi cũng đã gọi cho ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 để giới thiệu vấn đề này. Ngoài ra, tôi có vấn đề với cơ thể của mình, vì vậy xin hãy để nhà tổ chức dừng cuộc chơi ở đây.” Cô nói. Bầu không khí của trận đấu sơ bộ

Khi có tin Zhou Wanyuan đã đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, một số người trên thế giới nói rằng cô hầu như không thể. Đã vượt qua vòng sơ khảo do nâng ngực vài tháng trước. Bất chấp sự thống trị của sân vận động này, các ứng cử viên phải có vẻ đẹp tự nhiên và không thể vượt qua phẫu thuật thẩm mỹ. Người mẫu từ chối bình luận về thông tin cô vướng mắc, vì vậy cô nên rút khỏi kỳ thi.

Zhou Enyn đã xin lỗi công chúng vì đã bỏ lỡ cơ hội của mình vì cô ấy đã bỏ lỡ cơ hội.

Zhou En Cha gửi đến những người bình chọn cho mình trên trang cuộc thi trong vài ngày qua và đã đồng ý tham gia cuộc thi một lần nữa.

Giống như Quỳnh Châu, Hương Ly – người chiến thắng của cuộc thi Người mẫu hàng đầu năm 2015 – đã có một cuộc thi phẫu thuật thẩm mỹ trước đó. Trước đó, Hương Ly bất ngờ yêu cầu rút khỏi Vòng sơ khảo phía Bắc, ngay cả khi cô đến địa điểm thi. Sau đó, cô đã chia sẻ những bức ảnh về việc nhập viện do giao nước và nói rằng sức khỏe của cô đã ngăn cô tham gia các hoạt động làm đẹp. Một ngày sau, cô luôn diễu hành trong đêm cuối cùng của người mẫu hàng đầu Việt Nam.

Vì lý do sức khỏe, Hugh Li (giữa) nghỉ hưu.

Ruan Guiqiu là một ứng cử viên trưởng thành cho người mẫu tiếp theo vào năm 2014. Mùa người mẫu hàng đầu. Mô hình ban đầu của Đà Lạt được sinh ra từ Lin Dong năm 1994. Nó dài 1,74 m, nặng 50 kg và dài 82-62-90 cm. Sau đó, cô tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp trong nước. Chân dài là một phần của top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016. Quỳnh Châu có mối quan hệ tốt với người mẫu Quang Hùng. Tuy nhiên, họ đã ly thân cách đây vài tháng.

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website