Nhất Kim Anh rụng tóc vì mất 5 tỷ đồng

Khoản lỗ 5 tỷ đồng trong tháng 7 đã ảnh hưởng đến suy nghĩ của bạn. Cuộc sống của bạn thế nào?

– Lần trước, tôi mệt mỏi với công việc kinh doanh của gia đình, và tôi cũng bị mất tài sản chỉ sau một đêm, khiến tôi không thể ngủ được. Sau khi chơi, chuyên gia trang điểm phát hiện ra rằng tóc tôi được phủ bằng dây bạc. Tôi chưa bao giờ thấy tóc của tôi trắng như vậy. Tôi hoảng loạn, và tôi phải nhuộm nó màu đen để trông đẹp hơn.

Cảnh sát không tìm thấy tài sản bị mất. Tôi là Phật tử, nên tôi không dám nghi ngờ ai. Tôi có thể tự an ủi mình ở kiếp trước. Tôi đã lấy đi mạng sống của họ. Ở kiếp này, họ đã lấy lại cuộc sống của tôi. Người ta tin rằng điều này có thể làm tăng vị ngọt. Người thân và bạn bè gần đó cũng khuyến khích tôi. Vào thời điểm đó, đó là ngày sinh nhật của tôi và mọi người mời tôi ăn, uống, tổ chức một bữa tiệc và tìm cách xoa dịu nỗi buồn của tôi. Bây giờ, tôi đang cố gắng xây dựng lại sự giàu có của mình từ đầu. Miễn là bạn khỏe mạnh, bạn có thể kiếm tiền mãi mãi.

Diễn viên Nhật Kim Anh tại buổi ra mắt phim Thành phố Hồ Chí Minh vào chiều ngày 28/8. Ảnh: NKA .

– Bạn cảm thấy như thế nào khi trưởng thành qua nhiều hoạt động?

– Trước đây, tôi chỉ nghĩ rằng thế là đủ với người mình yêu. vui mừng. Sau khi ly hôn, cuộc sống trải qua nhiều điều và dạy tôi nhiều bài học. Trải nghiệm này khiến tôi mạnh mẽ và khó khăn hơn. Tôi giống như một con nhím, khi mọi thứ xảy ra, nó sẽ làm cho tóc mọc lên. Bây giờ, không có gì có thể áp đảo tôi.

– Khi bạn mệt mỏi, bạn chia sẻ với ai?

– Tôi không chia sẻ nó với bất cứ ai, vì tôi sống một mình, xa nhà. gia đình. Tôi luôn che giấu cảm xúc của mình, và tôi không muốn người khác nhìn thấy chúng. Mỗi tối, sau khi tôi kết thúc trò chơi và về nhà, tôi ở một mình trong nhà và cảm thấy cô đơn. Tôi ngất đi vài lần, chỉ có trợ lý của tôi biết, rồi đưa tôi đến bệnh viện. Dù tôi có mạnh mẽ đến đâu, tôi vẫn là phụ nữ và tôi cần một người hiểu, chăm sóc và bảo vệ bản thân. Tôi không may mắn như nhiều đồng nghiệp có một người chồng giàu có và chu đáo. Có lẽ do sự độc lập, đơn giản và bản chất không chịu nổi của tôi, tôi đã gặp rất nhiều cơn bão.

– Chuyện tình hiện tại của bạn là gì?

– Có nhiều người cầu hôn, nhưng tôi vẫn cảm thấy sợ hãi và không còn tin vào tình yêu hay hạnh phúc mãi mãi. Sẽ không có ai ở bên tôi mãi mãi. Tôi chưa tắt máy, nhưng tôi không muốn chấp nhận cảm giác mới. Tôi chỉ muốn sống một mình để đạt được sự bình an nội tâm. Đối với tôi, niềm vui bây giờ là đam mê nghệ thuật và kinh doanh và được ở bên con trai tôi.

Nhật Kim Anh trong “Hơi thở của quỷ”. Nguồn: Youtube .

– Bạn chăm sóc con trai như thế nào?

– Sau khi ly hôn, tôi ký quyền chăm sóc con, vì lúc đó cuộc sống của tôi không ổn định. Tôi nghĩ rằng nếu bạn để con trai hát với tôi, chơi sẽ là một “bữa ăn ngon”, không phải là một điều tốt. Tôi tin rằng phía cha sẽ mang lại một cuộc sống đầy đủ cho em bé. Tuy nhiên, vì một số lý do, đôi khi không dễ để tôi gặp con. Bây giờ, bất cứ khi nào có thời gian rảnh, tôi đều đến thăm Tần để thăm con. Bất cứ khi nào tôi nhớ con tôi, tôi không thể đến thăm anh ấy, tôi mở ảnh của anh ấy hoặc gọi trong thời gian thực. Tất cả mọi thứ tôi làm hôm nay là dành cho những đứa trẻ tương lai.

– Làm thế nào để bạn hiện đang tham gia ca hát và hài kịch?

– Trong hai năm qua, cho đến nay, tôi chỉ tham gia vào các cuộc thi. Bộ phim truyền hình “Rain and the Lightning of the Bread King”. Ngoài ra, tôi sẽ hát và tập trung vào lĩnh vực mỹ phẩm. Bây giờ, sống như một diễn viên hay ca sĩ khó khăn hơn nhiều so với trước đây. Trước đây, tôi có thể thực hiện bảy hoặc tám chương trình một đêm, nhưng bây giờ chỉ có mười chương trình một tháng. Mỗi nghệ sĩ đều giống nhau, không chỉ riêng tôi. Không có nhiều tiền để xem phim. Số tiền tôi kiếm được được tích lũy thông qua ca hát, chơi và tham gia các hoạt động.

Vào tháng 7, Nhật Kim Anh tuyên bố rằng anh ta đã bị cướp tại nhà riêng ở quận Bình Chánh (Thành phố Hồ Chí Minh), phá hủy két sắt và thu được tài sản trị giá 5 tỷ USD, bao gồm tiền mặt, vàng và kim cương, trong 10 năm qua Nó đã được tặng cho công ty vào giữa năm nay. Cô đã thông báo cho cảnh sát địa phương đến hiện trường và hy vọng sẽ giúp tìm ra tên trộm.

Nhật Kim Anh sinh năm 1985, tham gia vào các bài hát giả được tổ chức trong các bộ phim dài, Gieo gió, 39 độ tình yêu, Bẫy – hơi thở của quỷ … bên ngoài lâu đài cát. Cô từng là giám khảo trẻ nhất tại Liên hoan phim Việt Nam 2017. Nữ diễn viên kết hôn với doanh nhân Bửu Lộc vào cuối năm 2014. Vào tháng 9 năm 2015, cô hạ sinh con trai đầu lòng, bé Ngô Bửu Long. Cô công khai ly hôn vào tháng 6.

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website