Hồi sinh cải thiện trí nhớ và sức sống của tế bào

Nhiều người vẫn nghĩ rằng mất trí nhớ là một hiện tượng bình thường và bộ nhớ chỉ có thể được phục hồi bằng cách giảm khối lượng công việc. Tuy nhiên, do tác động của tuổi tác và các yếu tố bên ngoài, nếu không được điều trị đúng cách, trí nhớ sẽ dần suy giảm, và rất dễ để lại di chứng nghiêm trọng. Trên thực tế, khoảng 50% những người mắc chứng mất trí nhớ sẽ phát triển chứng mất trí nhớ sau 3 năm.

Trẻ hóa với đặc tính chống lão hóa có thể cải thiện trí nhớ và thúc đẩy chức năng nhận thức. – Các nhà tiết niệu nhấn mạnh rằng mọi người vẫn đang phải đối mặt với tác động của thời đại công nghiệp hóa – đô thị hóa, làm việc trong một văn phòng khép kín, áp lực công việc, ít hoạt động thể chất, thực phẩm công nghiệp chế biến và biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường … Tất cả điều này dẫn đến sự gia tăng trí nhớ của con người. Khi mọi người già đi, hormone tăng trưởng HGH bị giảm đi rất nhiều. HGH là hoóc môn được sản xuất tự nhiên bởi tuyến yên của người khỏe mạnh. Nó có thể giúp phục hồi sức sống, sức sống, tăng năng lượng, cải thiện tái tạo sinh học và phục hồi độ đàn hồi, tạo vẻ ngoài trẻ trung và cơ thể khỏe mạnh.

Cơ thể con người sản xuất hoóc môn rất cao này trong thời thơ ấu và thanh thiếu niên. Sau 20 tuổi, tỷ lệ sản xuất HGH giảm khoảng 14% cứ sau 10 năm. Ở tuổi 60, không có gì lạ khi hormone này giảm 75%. Nó đi kèm với các triệu chứng thực thể như nếp nhăn, tăng mỡ cơ thể, giảm khối lượng cơ, mất năng lượng và các triệu chứng bất thường.

Enjuvenate sử dụng các đặc tính chống lão hóa độc đáo để thúc đẩy chức năng nhận thức cũng như các phức hợp tái tạo và thanh thiếu niên có chứa chất chống oxy hóa để giúp ngăn ngừa các gốc tự do và cải thiện sức khỏe của da. Đặc biệt, Lepidium meyenii (một loại thuốc thảo dược có nguồn gốc từ Nam Mỹ) có trong thành phần của sản phẩm được sử dụng để kích thích năng lượng và hiệu suất tình dục một cách lành mạnh, giúp đẩy lùi các triệu chứng lão hóa.

Sản phẩm có chứa chiết xuất tự nhiên như resveratrol (chiết xuất từ ​​vỏ nho đỏ) để ngăn chặn quá trình oxy hóa tế bào mỡ, hạ đường huyết và các tác dụng tim mạch có lợi khác, rễ Maca có thể kích thích truyền tín hiệu trong hệ thống thần kinh Việc sản xuất các chất đóng vai trò chính trong việc kích thích sinh lý trong quá trình này. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa phosphatidylcholine, có thể làm tăng nồng độ và hỗ trợ các chức năng cảm giác, đặc biệt là khứu giác và vị giác.

Đặc biệt, silica trong sản phẩm có thể làm tăng sự tăng trưởng, tăng trưởng và duy trì sự sống của tế bào, giảm mất dấu hiệu lão hóa và điều chỉnh sắc tố da và tóc, ngăn tóc trở nên trắng và dễ gãy. L-Arginine sẽ tiêu diệt các gốc tự do và chống xơ vữa động mạch. Các thành phần khác của sản phẩm này, chẳng hạn như Gama Amino Butyric Acid (được gọi là GABC – một loại axit amin thiết yếu cho cơ thể con người, có thể đảm bảo chức năng bình thường của não, đặc biệt là tế bào thần kinh của các chất dẫn truyền thần kinh, do đó thúc đẩy sự cải thiện trí nhớ và khả năng nhận thức, và như một dây thần kinh Chức năng truyền dẫn Cải thiện chức năng động mạch và tim mạch Protein đậu nành chiết xuất từ ​​đậu tương giúp ngăn ngừa lão hóa cành. L-glutamine có các axit amin thiết yếu để thúc đẩy tăng trưởng cơ bắp .

Sản phẩm này chỉ được khuyên dùng cho người lớn. Dùng nó mỗi ngày và không tiêu thụ trong vòng một giờ trước hoặc sau khi tiêu thụ. – (Nguồn: Unicity)

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website