Việt Trinh nói về lý do ly hôn

Chương trình phản chiếu hai chiều của Trần Thành. Trong tập 7 được phát sóng vào ngày 17/7, khi Việt Trinh đồng ý tham gia chương trình, MC đã bày tỏ sự bất ngờ vì nam diễn viên vẫn bị tước đoạt cuộc sống riêng tư. Về vấn đề này, Việt Trinh nói: “Tôi phải đối mặt với sự thật để giải phóng linh hồn.”

Theo Việt Trinh, mâu thuẫn duy nhất khiến bạn quyết định làm mẹ đơn thân là bạn và chồng không có sự hòa hợp lý tưởng trong cuộc sống. Nam diễn viên thừa nhận rằng anh ấy thích công việc của mình, nhưng giám sát và nuôi dưỡng ngôi nhà của anh ấy một cách hời hợt.

Việt Trinh và Trần Thành trong chương trình trò chuyện.

“Khi chồng cô vô tình nói một câu cảm động, khi tôi chạm vào con đường nghệ thuật của chính mình, với tư cách là một nghệ sĩ, tôi đã rất tức giận.”, Cô nói. Việt Trinh cho biết cặp đôi là bạn tốt trước khi họ kết hôn. Do đó, họ vẫn duy trì tình bạn và sự tôn trọng lẫn nhau sau khi chia tay. Việt Trinh cho biết, dù cuộc hôn nhân đổ vỡ, con trai anh vẫn rất hạnh phúc vì anh dành trọn tình cảm cho bố mẹ.

Việt Trinh đã giấu anh ta trên các phương tiện truyền thông từ khi sinh ra cho đến hiện tại, cho phép anh ta sống và học hỏi như một đứa trẻ. Hầu như không bao giờ tiết lộ cha của con trai.

* Việt Trinh: “Khi tôi hỏi tại sao chỉ có mẹ tôi nắm tay tôi, tôi đã khóc”

“Gương hai chiều” cũng là một chương trình trò chuyện, cũng xảy ra mâu thuẫn trong gia đình. Phục hồi chức năng như một mối quan hệ xã hội liên quan đến sự tham gia của khách từ nhiều ngành công nghiệp như nghệ sĩ và khán giả. Tập thứ bảy sẽ được phát sóng vào lúc 11 giờ sáng ngày 17 tháng 9.

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website