Cui Qing hôn má He Enge

Chen Qing và He Enhao tiếp tục là đạo diễn của chương trình âm nhạc mùa xuân. Nhờ sự khéo léo và trí tuệ của mình, hai MC đã truyền tải nhiều thông điệp thú vị và những cuộc trò chuyện thú vị.

Trần Thành và Hồ Ngọc Hà tiếp tục làm MC chỉ đạo chương trình âm nhạc mùa xuân. Hai người thông minh khéo léo và khéo léo truyền tải nhiều thông điệp thú vị và tình huống trò chuyện thú vị.

Thần Thành hôn Hồ Ngọc Hà một cách thân mật trước ống kính. Cảm xúc trước ống kính. Ha Hao chọn hai phong cách trái ngược của Aodai, đó là trẻ trung, tươi sáng và sang trọng.

Haho chọn hai chiếc áo dài theo phong cách đối lập, cụ thể là trẻ trung, tươi sáng và thời trang. — – Hai MC mặc váy dài hy vọng nghệ sĩ có công Jin Xuan và nam diễn viên trẻ Huỳnh Anh.

Hai MC mặc váy dài chúc mừng năm mới nghệ sĩ Kim Xuan và diễn viên trẻ Huỳnh Anh .– – Ngoài các buổi biểu diễn âm nhạc, phần hài của các diễn viên khách mời được coi là một món quà đặc biệt cho bữa tiệc âm nhạc năm mới của người Việt. Năm nay, Trần Thành tiếp tục giả làm diễn viên của BB Trần, Duy Khánh, Bằng Di, Huỳnh Men Ngân Quỳnh và Lê Lộc. Vào mỗi năm mới, buổi tối âm nhạc Việt Nam, các bộ phim được thực hiện bởi các nghệ sĩ được mời đặc biệt được coi là những món quà đặc biệt. Năm nay, Trần Thành tiếp tục đóng giả là nữ anh hùng của các diễn viên BB Trần, Duy Khánh, Bằng Di, Huỳnh Men Ngân Quỳnh và Lê Lộc. phòng.

Tạo hình ảnh của Thần Thành trong phòng.

Văn An

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website