Quy trình tưới xuất khẩu vải

Litchi được vận chuyển từ khu vực chế biến đến trung tâm chiếu xạ thông qua một hộp lạnh ở một độ C.

Sau khi phân hóa xã hội, vải thiều bước vào mùa thu hoạch, tiêu thụ và xuất khẩu trên thị trường nội địa. . Đặc biệt, trái cây vải thiều xuất khẩu sang các thị trường khó tính (như Hoa Kỳ, Úc, v.v.) phải được chiếu xạ theo tiêu chuẩn quy định. Bình lạnh 1 độ C.

Sau khi chia rẽ xã hội, vải thiều bước vào mùa thu hoạch và bắt đầu tiêu thụ ở thị trường trong nước và xuất khẩu. Đặc biệt, quả vải xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Hoa Kỳ, Úc, v.v … phải được chiếu xạ theo tiêu chuẩn quy định.

Chiếu xạ vải để đáp ứng tiêu chuẩn kiểm dịch và thuốc trừ sâu và treo trứng. Họ phát triển mạnh.

Mọi người nhặt vải thiều vào sáng sớm và được điều trị ban đầu. Sau khi lựa chọn cẩn thận, họ đã đến trung tâm chiếu xạ. Tại trung tâm, đội bảo vệ thực vật sẽ chọn ngẫu nhiên quả vải để kiểm tra để đáp ứng các tiêu chuẩn chiếu xạ mới.

Chiếu xạ vải để đáp ứng các tiêu chuẩn kiểm dịch, tẩy giun và treo trứng để ngăn chặn sự sinh sản và sinh sản của chúng. .

Mọi người đã chọn lối thoát vải vào sáng sớm, sẵn sàng để được sàng lọc và sàng lọc, sau đó chuyển đến trung tâm chiếu xạ. Tại trung tâm, đội bảo vệ nhà máy sẽ chọn ngẫu nhiên vải để kiểm tra để đáp ứng tiêu chuẩn chiếu xạ mới.

Trong trung tâm chiếu xạ, vải thiều được mang từ thùng chứa 1 độ C. Dần dần thích nghi với nhiệt độ bên ngoài trong phòng lạnh ở nhiệt độ 10 độ C để tránh sốc nhiệt.

Trong trung tâm chiếu xạ, đặt vải trong thùng lạnh ở nhiệt độ 1 độ C và dần dần sử dụng nhiệt độ bên ngoài trong phòng lạnh ở nhiệt độ 10 độ C để tránh sốc nhiệt.

Mỗi mô đặt trên sàng được cố định vào đáy thùng bằng nhãn dán lá liễu để đo độ phóng xạ. Đặt lá liễu dưới đáy hộp để đo độ phóng xạ.

Hộp đựng lá liễu được đánh dấu ở bên ngoài. Thời gian chiếu xạ phụ thuộc vào liều dùng. Với vải, thời gian dừng trung bình cho mỗi cửa chiếu xạ là 112 giây và phải dừng tổng cộng 24 cửa trong quá trình này.

Hộp đựng lá liễu được đánh dấu ở bên ngoài. Thời gian chiếu xạ phụ thuộc vào liều dùng. Đối với vải, thời gian dừng trung bình của mỗi cửa chiếu xạ là 112 giây và phải dừng tổng cộng 24 cửa trong quá trình này.

Nhân viên của trung tâm chiếu xạ vận chuyển hộp đựng vải trong quá trình chiếu xạ. – Giám đốc trung tâm chiếu xạ Hà Nội Đặng Quang Thiệu cho biết, do tác động của Covid-19, kể từ đầu mùa, trung tâm chỉ phân phối khoảng 30 tấn vải chiếu xạ để xuất khẩu trên biển. Cùng kỳ năm ngoái, vải thậm chí còn được xuất khẩu thông qua hàng không. Ông Thiệu nói: “So với năm ngoái, tổng sản lượng vải xuất khẩu đã giảm 40%.”

Nhân viên của trung tâm chiếu xạ đã mang các hộp đi như một phần của quy trình chiếu xạ.

Ông Đặng Quang Thiệu, Giám đốc Trung tâm Chiếu xạ Hà Nội, cho biết do ảnh hưởng của Covid-19, kể từ đầu mùa, trung tâm chỉ chiếu xạ các loại vải dự định xuất khẩu trên biển, số lượng khoảng 30 tấn. Cùng kỳ năm ngoái, vải thậm chí còn được xuất khẩu thông qua hàng không. Thiệu nói: “So với năm ngoái, tổng sản lượng vải xuất khẩu đã giảm 40%.” Điều quan trọng là che phủ, không trực tiếp tỏa ra vải. Mỗi thùng vải được chiếu sáng từ ba mặt từ trên xuống dưới.

Ông Vũ Ngọc Kiên, người đứng đầu Trung tâm bức xạ Hà Nội, cho rằng hộp kim loại là một yếu tố quan trọng để bảo vệ hơn là bức xạ. Tỏa sáng trực tiếp trên vải. Mỗi thùng vải được chiếu sáng từ ba phía từ trên xuống dưới.

Các nhân viên của Trung tâm chiếu xạ Hà Nội theo dõi quá trình chiếu trên máy tính. Mất khoảng 50 phút để mỗi mô đi vào bức xạ.

Các nhân viên của Trung tâm bức xạ Hà Nội theo dõi quá trình chiếu trên máy tính. Mất khoảng 50 phút để mỗi mô đi vào bức xạ.

Trong vùng bức xạ, mức độ phóng xạ là 2 mét. Độ dày tiêu chuẩn của bức tường ở khu vực này là 2 m, do đó bức xạ sẽ không thoát ra.

Trong vùng bức xạ, có hai đồng hồ đo mức bức xạ. Độ dày tiêu chuẩn của các bức tường trong khu vực này là 2 m, và không có bức xạ nào có thể phát ra.

Sau khi hoàn thành bức xạ, vải sẽ được chuyển đến lưu trữ. Chi phí bức xạ cho mỗi kg mô là gần 10.000 đồng.

Các mô được chiếu xạ sẽ được chuyển đến lưu trữ. Chi phí bức xạ cho mỗi kg khăn giấy là gần 10.000 đồng Việt Nam (VND). Các loại quả vải sau khi bức xạ được lưu trữ trong tủ lạnh và chuyển đếnVâng, chì chì được xuất khẩu sang Úc.

Litchi được bảo quản trong tủ lạnh sau khi chiếu xạ, sau đó được chuyển vào thùng chứa, và chì và chì được xuất khẩu sang Úc. Chương trình dự báo xuất khẩu -Litchi. Video: Ngọc Thành

Ngọc Thành

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website