20 năm gắn bó với Thanh Vân và chồng

Cặp đôi “Ốc sên” Thanh Vân và Tri Rứa vừa phát hành ảnh cưới kỷ niệm 11 năm của họ tại Hàn Quốc. Hai người mặc trang phục cưới trước đó và cải trang thành người yêu.

Cặp đôi chào đời ngày 18/2. Năm 1999, họ gặp nhau khi đang học tại trường trung học Bùi Thị Xuân. Thanh Vân là một người theo đuổi tích cực vì cô bị ấn tượng bởi sự kiêu ngạo của Tri Tri Rùa (Minh Trí). Kể từ đó, họ đã trở thành đối tác.

Năm 2001, khi Thanh Vân quyết định thi vào trường kịch nghệ và điện ảnh, Tri “Rùa” không đồng ý. Cuộc xung đột nổ ra và cặp đôi quyết định dừng lại. Sau khi chia tay được vài tháng, “Ốc sên” (Tnail) Thanh Vân nhận ra rằng vẫn còn tình yêu của một người khác và quyết định “gặp lại anh” ngay cả khi họ có một tình yêu mới. Trở lại với nhau, cô thuyết phục anh duy trì các hoạt động nghệ thuật và duy trì lòng trung thành của mình thông qua công việc nghiêm túc.

Năm 2007, Thanh Vân và Minh Trí tổ chức lễ đính hôn tại nhà của cô gái ở Hey Chambray. . Họ tiếp tục mâu thuẫn với bộ phận thứ hai. Tuy nhiên, sau một năm rưỡi, họ đã quay lại với nhau. Sau 10 năm yêu nhau, hai người kết hôn vào tháng 10/2008.

Năm 2011, “Ốc sên” và “Rùa” đã chào đón con trai cả của họ và tên của họ là Coca-Cola. Con gái thứ hai và con trai út lần lượt chào đời năm 2013 và 2015. Thanh Vân cho biết cô dự định sinh con thứ tư.

Thanh Vân chia sẻ bí quyết nuôi nhiều con. — “Ốc sên” Thanh Vân từng chia sẻ về cuộc hôn nhân của mình, Trí “Rùa” đã trải qua nhiều mâu thuẫn, nhưng hai người đã cố gắng vượt qua nó để vượt qua tình yêu và trách nhiệm với ba đứa trẻ.

Thời gian tốt cho các thành viên trong gia đình khi các nữ diễn viên đi du lịch cùng nhau.

Mặc dù bận rộn chăm sóc con cái, cả hai luôn tạo ra không gian riêng để giữ “ngọn lửa” trong tình yêu. Trong ảnh: Cặp đôi đã đi nghỉ để kỷ niệm 9 năm.

— Gia đình họ thường mặc hàng tấn quần áo tại sự kiện .

MC chia sẻ những lý do khiến cô từ bỏ Bởi chồng cô đã phát triển nhiều thói quen xấu do lòng hiếu thảo. Cô giải thích: “Khi bố tôi còn sống, ông luôn muốn chăm sóc ông, rồi ông thức cả đêm trong bệnh viện. Khi bố tôi mất, ông vẫn ở đó, nghe tôi khóc.” Ông cũng giúp bà đón mẹ. Sống với cô ấy.

Trong chương trình trò chuyện, Tri “Rùa” nói rằng vợ anh có rất nhiều lợi ích, như nhiệt tình, nhiệt tình và bạn bè. Tuy nhiên, đôi khi anh ta chán nản vì ghen tuông và nói quá nhiều, và đôi khi nó kéo dài trong ba giờ mà không bị làm phiền. Cùng lúc đó, Thành Vân “lên án” chồng vì ngủ nhiều và bệnh tật …

Vào ngày 30 tháng 4, “Ốc sên” không sống cùng gia đình mà đưa đồng nghiệp Mai Phương lên đường đến Bhutan Đau khổ vì ung thư. Đi đến đền thờ và cầu nguyện cho hòa bình. Chồng cô khuyến khích cô chăm sóc Mai Phương, còn anh tự nguyện ở nhà chăm sóc con.

Văn An

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website