Mac Can bị ngất giữa đường.

Anh đang cung cấp nước, chờ nội soi tìm ra nguyên nhân. Tác giả cho biết, sau khi gặp Liên minh văn học nghệ thuật thành phố Hồ Chí Minh, anh đã mở một phòng xe máy ở ngã tư Hàng Hang. Anh cảm thấy choáng váng và ngất đi. Người đi đường đã đưa anh đến một ngôi nhà gần đó để uống sữa, nhưng anh vẫn kiệt sức và được đưa đến bệnh viện.

Diễn viên Maitland (phải) đến thăm nhà văn Mark Kan trong bệnh viện. Ảnh: M.T .

Mac Can nhập viện do chảy máu dạ dày. Bệnh thấp khớp cũng khiến việc đi lại khó khăn và đôi khi cần sự giúp đỡ. Tuy nhiên, các nhà văn luôn đi du lịch bằng xe máy khi làm phim, ảo thuật hoặc kết bạn. Anh thuê một phòng đơn ở bán đảo Tana (TP HCM) mà không có vợ con.

* Mac Can – nhà văn, nghệ sĩ vô gia cư

Nghệ sĩ Mac Can, tên thật là Le Trancan, sinh ra ở Thiên Giang năm 1945. Ông tham gia vào nhiều lĩnh vực: viết, kịch, viết, ma thuật, hài kịch … Mac Can cũng đã viết nhiều cuốn sách, ví dụ: Three … One Hundred and One Nights, Demons with Hibiscus and Death, Blade. .. những bộ phim anh tham gia: Turn over, Tay Do Beauty, Guest Land, truyện cổ tích Việt Nam, dưới biểu ngữ vĩ đại, South Sky Horse …

Mac Có thể đùa với tượng sáp của mình khi đến thăm bảo tàng tượng sáp 2017 4 Vào tháng 5, Bảo tàng sáp của các nghệ sĩ Việt Nam. Video: Mai Nhật .

Tâm Giao

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website