Ngọc Thạch luôn bận rộn với công việc

Người mẫu Ngọc Thạch chia sẻ: Vợ chồng cô đang chuẩn bị làm mọi thứ để ngôi nhà đang chờ sinh con trai đầu lòng. Các gia đình hai bên chào đón bạn. Các nàng dâu đã bay ra Hà Nội để chờ con gái chào đời.

Ngọc Thạch và chồng (thứ tư từ trái sang) sẽ mở trường dạy tóc đầu tiên.

“Cho đến bây giờ, tôi đã tăng 14 kg cân nặng, tôi đã đánh cắp sức khỏe của mình, vì vậy tôi không cảm thấy mệt mỏi. Chỉ có bác sĩ chẩn đoán rằng em bé không quay đầu trong bụng mẹ nên gia đình quyết định chọn mổ lấy thai. Phương. “Ngọc Thạch Ngọc Thạch là thành viên mới của gia đình và gần đây đã trở thành tình nhân khi cô mở một trường thiết kế và làm đẹp chuyên làm tóc. . Hơn sáu tháng trước, người đẹp chuẩn bị vào đại học. Người mẫu cho biết, do ý tưởng thực hiện dự án này với bạn của chồng cô, một chuyên gia nước ngoài trong lĩnh vực làm đẹp, cô dự định tìm hiểu thêm về các kỹ năng chuyên nghiệp và cách quản lý kế hoạch. Ban đầu, người chồng đẹp trai lo lắng rằng vợ sẽ làm việc chăm chỉ, nhưng sau đó, anh đồng ý cho cô đi làm.

– Mặc dù anh ấy sắp sinh trong khi mang thai, ngày thành lập trường là ngày 30 tháng 3. , Ngọc Thạch tiếp tục chạy đi chạy lại với các người mẫu trong chương trình. Người đẹp cũng chia sẻ kinh nghiệm của họ trên sân khấu với các bạn trẻ và đưa ra nhận xét để tạo cảm giác về mái tóc. Cô nói: “Đã lâu rồi tôi mới được hồi sinh trong bầu không khí năng động này, vì vậy tôi đột nhiên mất việc.” Để phát triển thêm các viện nghiên cứu, chúng tôi mong muốn đưa cơ sở này đến Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh khác.

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website