Con trai nghệ sĩ Hong Fan, 22 tuổi

Vào tháng 5 năm nay, nghệ sĩ nổi tiếng Hồng Vân đã chia sẻ rằng con trai Khôi Nguyễn Lới (biệt danh Tri Phi) đã được nhận vào một trường đại học ở Hoa Kỳ. Anh sinh năm 1997 và được Đại học Chapman ở California chấp nhận làm phim. Trước đó, anh đã tốt nghiệp trường Cao đẳng Filmer, Fullerton College, California.

Khôi Nguyễn là con trai thứ hai của Hồng Vân và là người chồng đầu tiên của cô. So với chị gái Huang Qiu, anh đã du học tại Hoa Kỳ từ năm 14 tuổi, vì vậy anh có chút tiếng tăm. Ngoài tình yêu với phim ảnh, Ruan Ruan còn thích hát từ nhỏ. Năm 2017, anh và Hong Fan đã tham gia cuộc thi của sáu cặp đôi “Hát cùng mẹ”. Từ đó, Khôi Nguyễn được khen ngợi về màn trình diễn của mình.

— Hong Fan và con trai hát’Dao do con ‘(gồm có Guo Bim).

Hong Fan thường đến United để thăm con trai. Cô ấy nói với tôi rằng đôi khi tôi sẽ nghe đĩa CD của con trai tôi khi lái xe, nhưng tôi đã bỏ lỡ nó. Cùng với cậu con trai nhỏ Hồng Vân, anh đã hỗ trợ mạnh mẽ cho mẹ.

Nghệ sĩ Thúy Nga là một đồng nghiệp thân thiết của Hồng Vân ở Hoa Kỳ. Mẹ và con gái của anh vô cùng cảm động. Một lần, cô và Hong Fan đi ăn tối với con trai, và cô thấy Khôi Nguyễn không gọi đồ ăn và chỉ gọi mẹ. Khi được hỏi, cô nhận ra rằng mình đã đoán rằng Hong Fan sẽ không hoàn thành mọi thứ, vì vậy sau khi người mẹ hoàn thành nhiệm vụ, cô sẽ ăn cổ phiếu của người mẹ để tiết kiệm tiền.

Khôi Nguyễn cũng kính trọng cha dượng. Anh cho biết, mặc dù là một nghệ sĩ nổi tiếng nhưng anh đã học được một phong cách đơn giản từ diễn viên Lê Tuấn Anh. Mỗi lần trở về Việt Nam, Khôi Nguyễn sẽ cùng cha khám phá lối sống và văn hóa vùng sâu vùng xa để đào sâu vốn quan trọng của mình và hỗ trợ cho vị giám đốc mà anh theo học.

Khôi Nguyễn đã làm video cover nhạc và đăng chúng lên YouTube. Ngay từ khi còn nhỏ, anh đã thích nghe nhạc của The Beatles và Westlife. Lớn lên, anh thích nhạc của Trịnh Công Sơn, Đức Huy. KhôiNguyen cũng thích tập thể dục và học những chiếc xe đạp lớn.

Khôi Nguyễn đã biểu diễn “Lemon Tree” trong Gool’s Garden.

Cậu bé này đã theo mẹ đến rạp chiếu phim hoặc xem diễn viên điện ảnh của cha dượng Lê Tuấn Anh – kể từ ngày của mẹ. Khi còn trẻ, anh ấy xem phim cùng gia đình mỗi tối và giờ anh ấy thích xem phim. Quyết định đi du học trong ngành điện ảnh của anh được nam diễn viên Lê Tuấn Anh ủng hộ.

Khôi Nguyễn trở thành một người tự làm chủ khi anh đến Hoa Kỳ để làm việc bán thời gian ở trường trung học. Bất chấp sự hỗ trợ tài chính của gia đình, con trai Hong Fan nói rằng anh thường xuyên cứu sống vì ở Việt Nam, bố mẹ anh phải đi làm đến nửa đêm để tích lũy đủ tiền để chăm sóc con cái.

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website