Trúc Diễm được chồng đưa đến sự kiện.

Trúc Diễm mặc quần áo, bao gồm áo sơ mi, quần short và áo khoác cùng màu. Chồng cô – Ông John Tu – kết hợp áo cộc tay với áo sơ mi và quần đơn giản. – Quần áo của Trúc Diễm gồm áo sơ mi, quần short và “ Áo khoác ngoài. Chồng cô, John Tu, đã kết hợp áo blazer với áo sơ mi và quần đơn giản.

Sau khi kết hôn năm 2015, Trúc Diễm hiếm khi xuất hiện trong các sự kiện hay diễu hành như trước. Cô dành thời gian làm kinh doanh. Người đẹp cho biết hiện tại cô không muốn có con. Trong trường hợp này, cặp đôi Trúc Diễm đã gặp Á hậu Diễm Trang, người mẫu Phương Mai, nữ diễn viên-ảo thuật gia Petey Majik Nguyễn (trái) …

Sau khi kết hôn năm 2015, Trúc Diễm hiếm khi xuất hiện trong Sự kiện hoặc đám rước vẫn như trước. Cô dành thời gian làm kinh doanh. Người đẹp cho biết hiện tại cô không muốn có con. Cuối cùng, cặp đôi Trúc Diễm đã gặp Á hậu Diễm Trang, người mẫu Phương Mai, nữ diễn viên-ảo thuật gia Petey Majik Nguyễn (trái) …

Trương Giang (áo trắng) là một trong những khách mời — — – Trương Giang (áo trắng) là một trong những vị khách. – Giải thưởng Siêu mẫu vàng Việt Nam 2012 – Phương Mai – mặc váy ngắn, in họa tiết hình chữ A. Bị chỉ trích vì quá cởi mở vào tháng 4 năm 2016, cô thận trọng hơn khi chọn trang phục sự kiện. Cô tích cực tham gia công tác xã hội, từ thiện, bảo vệ môi trường … để tìm thấy một hình ảnh đẹp trong mắt công chúng.

2012 Siêu mẫu vàng Việt Nam-Pumai-Váy có chữ trên đó, ấn tượng. Sau khi bị chỉ trích vì quá cởi mở vào tháng 4 năm 2016, cô đã thận trọng hơn khi chọn trang phục sự kiện. Cô tích cực tham gia công tác xã hội, từ thiện, bảo vệ môi trường … tìm kiếm một hình ảnh đẹp ở nơi công cộng. -Pumai mặc váy thương hiệu Elisabetta Franchi và có giá khoảng 1000 USD (hơn 22 triệu đồng) .- — Phương Mai mặc váy thương hiệu Elisabetta Franchi và giá khoảng 1000 USD (hơn 22 triệu đồng).

Phương Mai đóng vai nữ diễn viên Petey Majik Nguyễn. Cả hai đóng cặp trong bộ phim “Âm mưu của giày cao gót” và được kết hợp làm MC nhiều lần tại sự kiện. “Petty là một người tài năng và quyến rũ. Ngoài ra, anh ấy còn có thái độ hài hước và chân thành”, chân dài. Cả hai đóng cặp trong bộ phim “Âm mưu của giày cao gót” và được kết hợp làm MC nhiều lần tại sự kiện. “Petty là một người tài năng và lôi cuốn. Ngoài ra, anh ấy còn có một thái độ thú vị và chân thành”, đôi chân dài của anh chia sẻ.

Ca sĩ Phương Vy mặc váy ngắn.

Ca sĩ Phương Vy đang mặc váy đính ngọc trai kim loại. Cô kết hợp quần áo của mình với một chiếc túi vải tuýt.

Người mẫu Mau Thúy chọn váy nhung đôi. Cô kết hợp quần áo của mình với một chiếc túi vải tuýt.

Nhiếp ảnh: Chu Dũng

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website