Bình Minh là phó chủ tịch của Hiệp hội Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh

Vào ngày 20 tháng 6, Đại hội lần thứ 7 của Hiệp hội Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh (2015-2020) đã được tổ chức, ca ngợi và chúc mừng các nghệ sĩ đã đóng góp cho sự phát triển của hiệp hội. Sự kiện cũng đã công bố kết quả bỏ phiếu của các vị trí mới của Ban chấp hành.

Chủ tịch Hội Điện ảnh TP HCM được chuyển sang bà Dương Cẩm Thủy. Diễn viên Bình Minh, phóng viên Ngô Ngọc Ngũ Long và đạo diễn Nguyễn Tường Phương được bầu làm phó chủ tịch.

Diễn viên MC Bình Minh .

Bình Minh đã rất ngạc nhiên khi được chủ tịch đảng bầu chọn tín nhiệm. Anh ấy cảm thấy rất vinh dự, và áp lực không giảm. Tôi bị áp lực bởi vì tôi phải làm những việc chưa được thực hiện trong nhiệm kỳ năm năm trước. Tôi phải là cầu nối giữa các thành viên của Hiệp hội và các nghệ sĩ trẻ. Bây giờ, các diễn viên trẻ không còn muốn ngừng nói, vì vậy, tôi phải thúc giục Họ tham gia Hiệp hội Điện ảnh TP HCM. “Các thành viên khác được bầu làm ủy viên Ban chấp hành là: Phó giáo sư, Tiến sĩ-Phan Bích Hà, Diễn viên Công Hậu, Hạnh Thúy, Giám đốc Xuân Cường, Nguyễn Quốc Hưng, nhà văn NgôThịHù, và phóng viên Nguyễn. Kết hôn với vợ của Anh Thơ, họ có hai cô con gái.

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website