Vợ của Tân Dân: “Tôi không muốn chồng coi tôi là ông chủ”

Vợ của Trọng Tân, tên đầy đủ là Đặng Thị Thanh Hóa, sinh năm 1978. Cô tốt nghiệp khoa tiếng Anh của trường đại học công đoàn và đại học ngoại ngữ, chuyên ngành quản trị kinh doanh. Hai người yêu nhau tại trường học của Sơn Sơn và Thanh Hóa từ năm lớp 11, và định cư và kết hôn tại Hà Nội. Sau khi kết hôn, Thanh Hóa tập trung chăm sóc hai con, điều hành công việc kinh doanh và giúp chồng tìm kiếm âm nhạc và giáo dục.

Vào ngày 26 tháng 10, Trọng Tân đã biểu diễn trực tiếp. quên. Đây là đêm nhạc đầu tiên do công ty của vợ anh tổ chức.

Vợ chồng Trọng Tân tuyên bố “Những bài hát khó quên”. Ảnh: HBN .

– Sống với nhau hơn 10 năm, bạn tổ chức chăm sóc mọi thứ như thế nào, kể cả đầu bếp, trẻ em, quản lý nhà hàng … và tổ chức biểu diễn cho chồng?

– Mặc dù có nhiều công việc cùng một lúc, tôi có thể cân bằng thời gian của từng nhiệm vụ. Tôi nghĩ nhiều người sinh ra không muốn đứng lên khi họ đạt được một cột mốc nhất định.

— Đối với tôi, sự nghiệp ca hát của chồng tôi rất quan trọng. Tôi luôn hy vọng bạn hài lòng với sự nhiệt tình của bạn. Do đó, mặc dù lịch trình bận rộn của tôi, tôi vẫn muốn tổ chức buổi hòa nhạc của riêng mình cho chồng hoặc tổ chức một buổi biểu diễn trực tiếp. Tôi hy vọng công chúng có thể thấy đầy đủ hành trình âm nhạc của ca sĩ Trọng Tân.

– Phản ứng của chồng bạn với người phụ nữ công sở là gì?

– Bạn là đề nghị của Xun. Chồng tôi đã đi làm nhiều lần và nói đùa: “Vâng, thưa ngài.” Nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ tôi là ông chủ của chồng, anh ta cũng không muốn anh ta nghĩ về vợ mình như thế này. Trong 20 năm yêu nhau, trong đó có 10 năm chung sống vợ chồng, tôi nghĩ rằng những vị trí “đứng sau”, “đứng” hay “đứng” chỉ mang tính hình thức. Điều quan trọng là chúng tôi hiểu những gì người khác muốn làm cho đối tác của mình.

– Nhiều phụ nữ dễ quản lý hơn chồng, còn bạn?

– Tôi sẽ không khuấy động chồng tôi. Tôi chỉ ở với chồng trong những sự kiện quan trọng nhất định. Tất cả công việc của bạn được tôi lên kế hoạch trước, bạn chỉ cần làm theo nó. Tôi có nhiều thứ khác để lo lắng.

– Một ngày nọ, tôi dành hai lớp với học sinh. Con tôi đi học cả ngày, tôi chỉ cần chăm sóc chúng vào buổi chiều, cho chúng ăn và gửi chúng đến trường vào buổi tối. Về phục vụ, tôi có một người quản lý hỗ trợ có thể theo dõi và đưa ra đề xuất vào cuối ngày. Trong phần còn lại của ngày, tôi tập trung vào các công ty giải trí. Chị Thanh Hóa coi việc giúp chồng thỏa mãn niềm đam mê ca hát, đó là một loại hạnh phúc. Ảnh: HBN.

– Làm thế nào để bạn nghĩ rằng cảm xúc của bạn sẽ không ảnh hưởng đến công việc hàng ngày của bạn?

– Trong công việc, chúng tôi có một định nghĩa rất rõ ràng: người chồng chịu trách nhiệm về âm nhạc, người vợ chịu trách nhiệm quản lý tất cả nền tảng. Đôi khi, anh Tan luôn khuyên tôi tìm hiểu xem một bài hát nào đó có thể được phát không. Tất nhiên, anh và tôi chắc chắn đã cãi nhau, cãi nhau, nhưng cuộc đối thoại không bao giờ biến thành một trận chiến. Nói chung, vợ tôi và tôi hiếm khi có mâu thuẫn lớn trong công việc.

– Môi trường của giới giải trí đôi khi thu hút nhiều nghệ sĩ, sẽ quyến rũ họ. Đã bao nhiêu lần gia đình bạn gặp phải tình huống này?

– Tôi đã gặp nhiều tình huống, các fan nữ kéo tay chồng tôi ra khỏi tôi và yêu cầu chụp ảnh kỷ niệm và đối thoại. Khi tôi yêu lần đầu tiên, tôi đã bị sốc và đột nhiên thấy mình trở nên dư thừa, và rồi tôi tức giận. Dần dần, tôi biết nhau như thế này, tôi chỉ mỉm cười và thông cảm với chồng. Nhưng tôi chỉ chấp nhận nó ở một mức độ nhất định. Tôi đã từng nói rõ ràng với anh ấy: “Nếu tôi phạm sai lầm, nó sẽ ảnh hưởng đến không chỉ bản thân tôi, mà cả con cái và gia đình của chúng tôi. Mọi thứ là sự lựa chọn của tôi.”

Tai nào không nghe được và vô hình trước mắt, tốt nhất không nên nói và bỏ qua nó. Điều gì đang cố gắng tìm hiểu về tính minh bạch, và sự minh bạch này cuối cùng sẽ bị xâm phạm? tôi đây. Tôi không thích điều đó. Cuộc hôn nhân của chúng tôi rất khó khăn, nhưng may mắn là mọi thứ đều diễn ra theo đúng kế hoạch. Tôi nghĩ một cuộc hôn nhân hạnh phúc là hai người nên tin tưởng lẫn nhau. Nếu không chia sẻ, sẽ khó có thể mang nhiều tình yêu. Chồng tôi cũng là chủ nhà. Tôi biết phải làm gì và không nên làm gì để gia đình hạnh phúc.

Gia đình của Trọng Tân và Thanh Hóa .

– Điều gì khiến bạn mất và mất Tan khi là phụ nữ Trọng?

– Đối với tôi, vợ của Tan là một gia đình thực sự và trọn vẹn. Chồng tôi và tôi đều hiểu ý nghĩa của thuật ngữ “ngôi nhà” và vẫn đang cố gắng duy trì và duy trì nó. Kể từ khi kết hôn, tính cách của tôi đã thay đổi rất nhiều. Ngày trước, tôi còn sống và ông Tan rất bình tĩnh. HaiTuy nhiên, trong cuộc họp mới, họ đã hòa giải. Cuộc sống của tôi sâu sắc hơn bây giờ, tôi đã học được cách giữ liên lạc với chồng và ông Tan cởi mở hơn.

Tất nhiên, xin mời một nghệ sĩ, tôi không thể tránh sự bất tiện cho bạn. Trong kỳ nghỉ của mình, ông Tan thường cần làm kinh doanh. Lúc đó, tôi và con chỉ có một cách để tìm hạnh phúc bên nhau. Đôi khi con tôi bị ốm và tôi phải tự xoay sở. Tuy nhiên, khi người hâm mộ biết cha mẹ và con cái họ, họ không đáng thương như chồng và cha của họ.

– Làm thế nào để các thành viên trong gia đình “giải tán”?

– Tôi là “nhạc trưởng” và chồng tôi là “nhạc sĩ” (cười). Công việc của chồng tôi rất bận rộn và anh ấy thường xuyên đi du lịch, vì vậy rất khó kiểm soát mọi thứ ở nhà. Thật ra, tôi nghĩ về việc chăm sóc con cái, mối quan hệ với gia đình của hai bố mẹ hoặc bố mẹ … đó chỉ là chuyện nhỏ, không lớn đến mức người chồng nên bị quấy rầy. Nhiều người nói rằng chồng tôi sợ vợ, nhưng không được. Mặc dù tôi không nói nhiều, chồng tôi là một người mạnh mẽ và “sai lầm khi hút thuốc”. Nếu vợ anh nói sai, anh sẽ “chiến đấu” đến cùng. Nhưng ông Tân có thể chia sẻ với vợ. Bất cứ khi nào về nhà, anh sẽ hỏi và thảo luận mọi quyết định với vợ.

– Làm thế nào để bạn dành thời gian của mình để dành cuộc sống tinh thần của trẻ em?

– Tôi có một quy tắc ban đầu là bạn không bao giờ nên ở với hai đứa trẻ vào cuối ngày. Vào một số ngày nhất định trong tuần, các con tôi phải học piano và nhảy. Nếu mẹ không thể chấp nhận, bố sẽ phải tự làm.

– Tôi nghĩ rằng các vấn đề của trẻ em phải luôn được kiểm soát và rất dễ “làm hỏng” với một chút bất cẩn. Bố luôn chiều chuộng tôi nhiều hơn, nên tôi luôn muốn chơi ác (cười). Điều này không có nghĩa là tôi luôn quyết định phải làm gì. Vợ tôi và tôi thay phiên nhau giảng dạy và làm dịu suy nghĩ của họ. Nếu ông Tan nói chuyện với tôi, tôi sẽ giữ im lặng và ngược lại. Phải, con mới sẽ không bị thương, chỉ cần thấy bố mẹ dạy nặng.

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website