Các đồng nghiệp đến viếng đám tang của Anh Vũ

Chuyến thăm của Anh Vũ diễn ra tại chùa An Quang (Khu 10). Linh cuye được đồng nghiệp đưa về từ Hoa Kỳ vào lúc 10 giờ sáng nay. Gần chín ngày sau, nam diễn viên đột ngột qua đời.

Nghệ sĩ Hồng Vân (trái) và em gái út của chị Vũ, bà Nguyễn Thị Dũng – tiếp tục chào đón những vị khách đang để tang. Hồng Vân là sinh viên năm cuối tại Anh Vũ từ khi bắt đầu sự nghiệp. Nữ diễn viên quá cố đã giúp cô đối phó với những cảnh đầy kịch tính vào những năm 2000.

Nghệ sĩ Ngọc Giau hôn em gái Anh Vũ để chia sẻ sự mất mát. Chuyên nghiệp, Anh Vũ gọi Ngọc Giàu là mẹ nuôi của mình. Cô nói: “Trong những chuyến đi dài, mẹ và tôi thường ngồi trên máy bay và trò chuyện. Trong cách cư xử của mình, ông Wu luôn là một người con hiếu thảo và hết lòng với gia đình.” Minh họa “Cặp đôi nổi tiếng” Nghệ sĩ nổi tiếng.

Nghệ sĩ Thanh Lộc là người anh lớn có ảnh hưởng trong ngành của Anh Vũ.

Phú Quý viết lời tạm biệt đồng nghiệp với anh năm 2000. Cuốn sách tang. Ông là một cộng tác viên thân thiết của nam diễn viên, và kể từ khi bắt đầu sự nghiệp vào đầu những năm 2000, ông đã qua đời. Các nghệ sĩ như Hong Fan, Bao Guoguo, Dee Prang … đã trình diễn nhiều tác phẩm, như “Ba Sui gia, đám cưới deux”, “Thuê một người phụ nữ” … vv. Buổi biểu diễn bị trễ, Vũ nhanh chóng hỏi tôi có đói không và chạy đi mua bánh mì cho tôi sau buổi biểu diễn “, Phú Quý nói .

PhúQuý đã khóc khi nhắc đến Anh Vũ tại đám tang. Video: Mai Nhất.- — Nghệ sĩ Pao Chung trở về từ Hoa Kỳ khoảng 10 ngày trước. Anh ấy nhớ lại rằng khi đến Việt Nam, anh ấy biết rằng Anh Vũ đã chết ở California. “Tôi nghe nói điều này thật sốc. Khi HongVan và Anh Vũ hoạt động ở phần trung tâm của Jean, tôi thường hành động cùng nhau. Tôi đã liên lạc với Anh Vũ ở Hoa Kỳ trong hơn một thập kỷ, vì vậy tôi đã giành được bản cập nhật chi tiết. Bao Zhong nói: “Sức khỏe của anh ấy, tôi chỉ biết rằng anh ấy đã chiến đấu với bệnh ung thư và thành công.”

Để tưởng nhớ nghệ sĩ Kiều Mai Ly, Andh Vu đối xử tử tế với những người anh em dưới đáy , Biết cách giúp đỡ bạn bè. “Vũ và tôi hiếm khi làm việc cùng nhau, nhưng chúng tôi thường nói chuyện. Cô nói:” Không hài lòng với bất kỳ vai trò nào, Vũ cảm thấy buồn và nhớ phải làm việc chăm chỉ hơn. “-Ông Đức cảm động khi nhìn vào những bức ảnh của đồng nghiệp. Lần cuối họ gặp nhau, đó là trong chương trình” Ký ức hạnh phúc “. Lúc đó, nhìn Anh Vũ hơi nhạt, tôi chỉ nghĩ rằng các đàn anh làm việc quá muộn.” Anh Đức Nói: “Tôi bị sốc khi thấy cuộc sống vô thường. Tiên đã trở về từ Hoa Kỳ được nửa tháng. Anh ấy và nam diễn viên quá cố gặp nhau tại một bữa tiệc của người lạ. – Ca sĩ Phương Thành và Lâm Trường (Phải) Thắp hương cho Anh Vũ. Trong cuốn sách, anh cả của Lam Truong đã chia sẻ sự ngạc nhiên khi anh rời đi: “Không cần phải lo lắng hay lo lắng về những điều khác. Hãy yên tâm, bởi vì trên thế giới này, bạn đã hoàn thành mọi trách nhiệm với người thân và gia đình! “, Tôi đã viết ca sĩ. Nó sẽ được tổ chức vào sáng ngày 12 tháng 4. Sau đó, nam diễn viên được chôn cất tại nghĩa trang Phúc An Viên ở quận 9 thành phố Hồ Chí Minh.

Thi thể của nam diễn viên Anh Vũ được đưa đến đám tang. Video: Công Khang-Mai Nhất Ảnh: Kang Tai

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website