Jennifer Phạm mặc muộn tại sự kiện

Hoa hậu châu Á 2006 Hoa hậu Mỹ, tóc búi cao, son môi màu hồng anh đào làm tâm điểm.

Hoa hậu châu Á 2006 Hoa hậu Mỹ, tóc búi cao, son môi màu hồng anh đào làm tâm điểm. Hoa văn tôn giáo cho con người thêu. Người đẹp sinh năm 1985 với phụ kiện hạn chế và chỉ đeo hoa tai đá quý.

Chiếc váy này ở trên ngực rất muộn, với một hình dạng chi ở thắt lưng và một mẫu thêu bổ ở eo. Người đẹp, sinh năm 1985, giữ phụ kiện và chỉ đeo hoa tai đá quý.

Cô sinh đứa con thứ ba tại Hoa Kỳ vào cuối năm 2016, nghỉ ngơi một thời gian ngắn và sau đó trở lại làm việc tại Việt Nam trong những tháng gần đây. . Cô được chồng là doanh nhân doanh nhân Đức Hải hỗ trợ.

Cô sinh đứa con thứ ba tại Hoa Kỳ vào cuối năm 2016, nghỉ ngơi, sau đó trở về Việt Nam để làm việc trong những tháng gần đây. . Cô có sự hỗ trợ của chồng – doanh nhân Đức Hải

— Được bạn bè chúc mừng nồng nhiệt, Jennifer Phạm chia sẻ rằng cô giữ cho nó đơn giản Lối sống và thích ở bên chồng con. Chăm sóc gia đình nhỏ.

Jennifer Phạm (Jennifer Phạm) được bạn bè khen ngợi vì vẻ đẹp, chia sẻ lối sống giản dị, thích ở bên chồng con và chăm sóc gia đình nhỏ.

Jennifer Phạm cho biết cô sẽ chọn phong cách thời trang theo thời gian trong năm, vừa thận trọng vừa hấp dẫn.

Jennifer Phạm cho biết cô sẽ chọn phong cách thời trang theo thời gian trong năm, và chọn thời điểm hấp dẫn một cách cẩn thận.

Cô dẫn chương trình cùng MC Đức Bảo. Với MC Đức Bảo — — Tam Kỳ Nhiếp ảnh: Thành Đạt

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website