Amy đã khóc dưới áp lực trở thành ca sĩ

Amee chanh tên thật là Trần Huyền Mỹ ở Hà Nội và gia nhập công ty giải trí Hồ Chí Minh, thành phố Hồ Chí Minh. 319 tuổi, chỉ 15 tuổi. Sau khi được chọn làm thực tập sinh, cô đã rèn giũa giọng hát và vũ đạo trong bốn năm, và sau đó bắt đầu với bài hát “Bạn đến từ đâu?” Cô đã giành được danh hiệu “Tân binh của năm” trong Giải thưởng cống hiến năm 2020.

– Một năm sau khi ra mắt, cô đã phát hành 4 MV và nhận được 20 – 100 triệu lượt xem, trở thành xu hướng phổ biến ở Việt Nam và Việt Nam. Bạn cảm thấy thế nào

– Tôi chỉ cho bạn biết nhà của bạn ở đâu – sản phẩm đầu tiên – thoải mái, vô tư, ngay tại trường. Bởi vì tôi đã nghĩ quá nhiều, khi bài hát này thành công, tôi phải dụi mắt để tin vào những nhân vật nhảy liên tục. Lúc đó, tôi rất vui, nhưng cũng rất bức xúc. Nếu các sản phẩm sau không đủ tiêu chuẩn, mọi người sẽ nghĩ rằng tôi chỉ có thể “ăn may mắn” một lần. Mỗi lần tôi phát hành một bài hát mới, ngay cả khi tôi luôn đạt được “KPI” của công ty (số mục tiêu), tôi cảm thấy lo lắng. Đây chỉ là MV thứ tư, tại sao bạn không về nhà? Nó đạt 24 triệu lượt xem sau 29 giờ và đứng đầu trong “xu hướng nóng”. Tôi cảm thấy nhẹ nhõm, nghĩ rằng tên của mình có tác động đến thị trường. — MV “D’oùvenez-vous” (chương trình Amee và B RAY gồm LyLy) đã thu hút hơn 100 triệu lượt xem trong thời gian ra mắt sau một năm. Video: youtube .

– Làm thế nào để bạn giữ hình ảnh của mình khi bạn 20 tuổi?

– Người quản lý của công ty quản lý của tôi – Aiden (tôi đã gọi cho cha tôi) – đã từ chối và người cầu toàn hỏi tôi. Nó phải hoàn hảo mỗi khi nó xuất hiện. Do đó, trước khi quay từng MV, nhiệm vụ chính của tôi là giảm cân. Trong MV cuối cùng, cha tôi đã yêu cầu tôi giảm từ 47 kg xuống còn 44 kg trong hai tuần. Tôi chỉ ăn salad và uống nước, nhưng cân nặng của tôi không dễ dàng lên xuống. Do đó, khi tôi cãi nhau với người quản lý, tôi đã khóc. May mắn thay, vào ngày chụp, tôi vẫn còn 44,3 kg.

Bố muốn tôi duy trì cân nặng này, nhưng chẳng mấy chốc tôi đã tăng cân. Tôi thích ăn và thưởng thức kẹo. Phải duy trì một cơ thể đẹp và đẹp khiến tôi khó chịu và khó chịu. Đối với phần còn lại, khi tôi xuất hiện trước công chúng, tôi dễ dàng duy trì ngôn ngữ và thái độ của mình. Khi tôi là một thực tập sinh, tôi đã được đào tạo từ công ty để hiểu cách giao tiếp với công chúng và thực hiện các cuộc phỏng vấn tin tức. Vào năm đầu tiên, tôi gặp phải một số vấn đề về giọng nói. Mặc dù đây không phải là lỗi của tôi, tôi đã học được một chút từ kinh nghiệm và tôi thận trọng hơn.

– Cơ hội của bạn để trở thành một ca sĩ là gì?

– Mọi người chỉ xem MV đầu tiên của tôi và đã nhận được 100 triệu lượt xem và nghĩ rằng tôi dễ thành công. Nhưng trên thực tế, đây là kết quả của việc được đào tạo từ năm 15 tuổi. Bốn năm trước, khi công ty tôi tuyển thực tập sinh, tôi đã được nhận vào. Cha mẹ đã bị sốc khi nghe tin này. Ông nói: “Tôi cần chuẩn bị cho kỳ thi vào lớp 10.” Tôi yêu cầu doanh nghiệp của tôi thêm sáu tháng nữa. Sau khi vào lớp 10, tôi đã tập trung vào ca hát, tập nhảy và các kỹ năng cần thiết để trở thành một tài năng (nghệ sĩ độc quyền) bằng cách theo mô hình đào tạo thần tượng Hàn Quốc. Việc đào tạo tiếp tục cho đến ngày nay.

Cha Aiden sườn muốn tôi bắt đầu từ năm 16 tuổi – ở tuổi này, thanh thiếu niên có thể dễ dàng chiếm lĩnh thị trường. Nhưng tại thời điểm đó, tôi còn quá trẻ và tôi chưa chuẩn bị. Tôi bắt đầu sự nghiệp của mình ở tuổi 18, hai năm sau.

– “Tại sao bạn không quay lại” MV. Video: Youtube .

– Sau khi gia nhập showbiz, bạn thấy gì và mất gì?

– Tôi đã hy sinh 5 năm tuổi trẻ cho sự nghiệp của mình. Khi bạn bè tập trung vào việc học, tôi phải tìm sự cân bằng giữa việc học và lịch trình bận rộn. Bạn tôi sống trong vòng tay của bố mẹ tôi. Tôi rời khỏi nhà năm 17 tuổi và định cư tại Sài Gòn. Tôi không có thời gian nghỉ ngơi. Sau giờ học, tôi luyện tập … Là một nghệ sĩ, tôi có thể đi bất cứ nơi nào. Tôi thích viết trên Facebook và thích đi du lịch với tôi. Hiện tại, tôi phải đặt một khóa học tại trường đại học. Ở mỗi giai đoạn, tôi chỉ có thể tập trung vào một điều. Sau khi hoàn thành dự án, tôi muốn quay lại trường sớm.

Ở thành phố Hồ Chí Minh, tôi không có ai chơi ngoại trừ người quản lý công ty. Căng thẳng và cô đơn đã ở bên tôi trong một thời gian dài. Nhưng khi tôi thành công, tôi nghĩ sự thỏa hiệp này là xứng đáng.

– Làm thế nào để bạn đầu tư vào sản phẩm?

– Chúng tôi có một dự án chiến lược và một dự án. Làm điều đó cho người hâm mộ. Mỗi sản phẩm đã được đầu tư kỹ lưỡng, trong đó đáng chú ý nhất là MV Sao, chưa trả lại số tiền lên tới 1 tỷ đồng. Ngân sách cũng đã được tăng lên vì nhóm không hài lòng và muốn quay thêm một ngày ở Đà Lạt. Việc sản xuất MV và album được chỉ đạo bởi công ty quản lý của tôi. Mọi người nói rằng công việc của tôi chỉ đẹp và đóng một vai trò. Nhưng tôi rất lo lắng. Làm việc với một nhóm chuyên dụng là một phước lành.Gram rất căng thẳng. Tôi đã đầu tư rất nhiều. Nếu sản phẩm thất bại, tôi sợ rằng nó sẽ làm công ty thất vọng.

Amee có liên quan mật thiết đến phong cách công chúa. Ảnh: Được cung cấp bởi nhân vật.

– Bạn sẽ làm gì để duy trì cuộc sống hàng ngày ở độ tuổi phù hợp?

– Sau hai năm độc lập tại thành phố Hồ Chí Minh, tôi đã trưởng thành hơn và làm việc chuyên nghiệp từ khi còn trẻ. . Bất cứ khi nào tôi đi ra ngoài cho một sự kiện, tôi đã quen với việc có hàng trăm người ủng hộ tôi. Nhưng ngoài đời, tôi thích sự thân mật. Tôi vẫn sử dụng phương tiện truyền thông xã hội, nhưng tôi cẩn thận chọn những gì để chia sẻ. Ví dụ, khi tôi đi biển, tôi mặc bikini, nhưng tôi không dám đăng lên Instagram vì tôi lo lắng rằng hình ảnh tôi tạo ra là sai. Mẹ luôn ủng hộ, khuyến khích và tôn trọng mọi quyết định của tôi. Ngoài giờ làm việc, tôi cũng trò chuyện với nhóm và quay video hàng ngày để tương tác với người hâm mộ.

Ở nhà, Amee tránh dịch. Ảnh: Được cung cấp bởi nhân vật.

– Tại sao bạn hiếm khi chia sẻ cảm xúc của mình?

– Cần nó cho công việc. Năm 16 tuổi, tôi là mối tình đầu của tôi. Lúc đó tôi 17 tuổi và tôi là một người yêu xa. Mãi đến năm 18 tuổi tôi mới lớn lên (cười). Bởi vì tôi không có nhiều kinh nghiệm tình yêu, mỗi khi tôi chuyển thành video âm nhạc, tôi phải tưởng tượng rất nhiều. Tôi phải xúc động khi đọc sách và phim.

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website