Cô Thu Ngân thì nhỏ nhắn và chồng hơn 19 tuổi.

Vị hôn thê của Thu Ngân, Hoa hậu Việt Nam (Đoàn Văn Phương), có bản sắc toàn cầu hơn cô vợ xinh đẹp của Thanh Hóa 19 tuổi. Ông là chủ tịch của một công ty nông nghiệp và dược phẩm tại thành phố Hồ Chí Minh và là đồng chủ tịch của Câu lạc bộ bóng đá Thanh Hoa.

Thu Ngân, hôn thê của Hoa hậu bản sắc toàn cầu, tên là Đoàn Văn Phương, năm nay 19 tuổi và xinh đẹp, sinh ra ở Thanh Hoa. Ông là chủ tịch của một công ty nông nghiệp và dược phẩm tại thành phố Hồ Chí Minh và là đồng chủ tịch của một câu lạc bộ bóng đá ở thành phố Thanh Hoa.

Để chuẩn bị cho đám cưới được tổ chức vào tháng 1, Thu Ngân và studio của chồng đã chụp ảnh cưới tại Hà Nội.

Để chuẩn bị cho đám cưới vào tháng 1, Thu Ngân và chồng tương lai đã chụp ảnh cưới tại studio ở Hà Nội.

Nhà thiết kế Phương Linh thực hiện nhiều kiểu váy khác nhau cho Thu Ngân.

Nhà thiết kế Phương Linh đã may nhiều kiểu váy khác nhau cho Thu Ngân.

Người đẹp sinh năm 1996 đã cho thấy sự gợi cảm của cô trong chiếc váy ren rỗng quanh ngực.

Người đẹp sinh năm 1996 khoe vẻ gợi cảm trong chiếc áo lót cutout ren gợi cảm. – Lễ cầu hôn dâu tây sẽ được tổ chức vào ngày 9 tháng 1 tại Hải Phòng, nơi sinh của cô dâu. – Lễ đính hôn và sử dụng sẽ được tổ chức vào tháng 1. 9 Hải Phòng ở quê cô dâu. Khuôn mặt của ntity là tròn, khuôn mặt nhân hậu, đôi mắt sáng.

Khuôn mặt của Hoa hậu bản sắc toàn cầu, tròn trịa và hạnh phúc, đôi mắt sáng. .-Trần Thu Ngân đã giành được năm đầu tiên của Hoa hậu vào tháng 8 năm 2016 và giành được danh hiệu Hoa hậu. Sinh viên Thụy Sĩ trong quản lý khách sạn. Cô ấy nói tiếng Anh và tiếng Pháp.

Trần Thu Ngân đã giành danh hiệu Hoa hậu Thụy Sĩ vào tháng 8 năm 2016, khi cô là sinh viên năm thứ nhất ngành quản lý khách sạn Thụy Sĩ. Cô ấy nói tiếng Anh và tiếng Pháp.

Sau khi kết hôn, Thu Ngân tiếp tục hoàn thành việc học tại Thụy Sĩ. Cô sẽ dành ba đến bốn tháng học lý thuyết ở nước ngoài và sau đó trở về Việt Nam để thực hành.

Sau khi kết hôn, Thu Ngân tiếp tục đi du học Thụy Sĩ. Cô sẽ dành ba đến bốn tháng học lý thuyết ở nước ngoài và sau đó trở về Việt Nam để thực hành.

Người đẹp được chăm sóc chu đáo trong hậu trường của nhiếp ảnh.

Hậu trường tuyệt đẹp của đội .

Ảnh: Linh Lê

Y Ly

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website