Hoa hậu Haiyang tham dự sự kiện cùng với Quan Zhilin và Wen Bixia

Hoa hậu Hải Dương mặc áo dài dự tiệc tại Diễn đàn Phụ nữ Châu Á Thái Bình Dương tại Thái Lan vào ngày 10/9. Khách mời của sự kiện là những người phụ nữ đóng góp cho cộng đồng, bao gồm các doanh nhân, chính trị gia hoặc nghệ sĩ. -Ms. Hai Duong mặc áo dài dự tiệc tại Diễn đàn Phụ nữ Châu Á Thái Bình Dương tại Thái Lan vào ngày 10 tháng 9. Khách mời của sự kiện là những người phụ nữ đóng góp cho cộng đồng, bao gồm các doanh nhân, chính trị gia hoặc nghệ sĩ. Vẻ đẹp của người Haiyang và Hồng Kông Wen Bixia. Hoa hậu Áo dài cho biết tại Hoa Kỳ vào năm 2016 rằng cô rất ấn tượng với vai trò của Wen Bixia. Haiyang rất ấn tượng với vẻ đẹp của Hong Kong Wen Bixia. Năm 2016, Hoa hậu Áo dài của Hoa Kỳ tuyên bố rằng cô rất ấn tượng với vai trò của Wen Bixia.

Vẻ đẹp của Đạt Kỳ-51 tuổi năm nay, là người đứng đầu vũ trụ. 51 tuổi .

Nữ diễn viên Quỳnh Hương mặc váy ngắn để tham gia sự kiện .

Diễn viên Quỳnh Hương mặc váy ngắn để tham gia sự kiện .

Diễn viên Quan Chi Lam cũng tham gia sự kiện. — Nữ diễn viên Quan Zhilin cũng tham gia sự kiện này.

Quan Zhilin mặc một chiếc váy lệch vai thanh lịch.

Quan Zhilin mặc một chiếc váy thanh lịch với đôi vai trần.

Quan Zhilin là vẻ đẹp biểu tượng của Hồng Kông trong những năm 1990. “Người đẹp” được tạp chí People (Hoa Kỳ) bầu chọn là một trong 50 người đẹp nhất thế giới. Cô hợp tác với Lý Liên Kiệt qua bộ truyện “Hoàng Phi Hồng” và được nhiều khán giả nhớ đến.

Quan Chi Lam là vẻ đẹp biểu tượng của Hồng Kông trong những năm 1990. “Người đẹp” được tạp chí People (Hoa Kỳ) bầu chọn là một trong 50 người đẹp nhất thế giới. Nó được nhiều độc giả biết đến. Qua bộ phim “Hoàng PhiHồng” phối hợp với Lý Phòng Kiệt.

Ba người đẹp Quỳnh Hương, Hải Dương và Tường Vy thể hiện mình ở Thái Lan.

Ba người đẹp Quỳnh Hương, Hải Dương, Tường Vy khoe ở Thái Lan .

Nghinh Xuan

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website