Johnny Tri Nguyen đối mặt với bạn gái của mình

Johnny Tri Nguyen gần đây đã tham gia và Nhung Kate đã thực hiện một video chia sẻ cách bảo vệ các cô gái khỏi cái ác. Theo các diễn viên, nếu bị tấn công, các cô gái phải tập trung sử dụng hành động của mình để nhắm vào mắt, mũi và chân của đối phương. Lúc này, kẻ thù sẽ bị tấn công và nạn nhân sẽ có cơ hội trốn thoát.

Johnny Tri Nguyen (Johnny Tri Nguyen) sinh ra ở tỉnh Bình Dương năm 1974 và sống với bố mẹ khi anh còn rất trẻ ở Hoa Kỳ. Anh được biết đến như một diễn viên đóng thế hoặc vai phụ trong các bộ phim hành động Hollywood. Năm 2007, nam diễn viên trở về nhà để quay bộ phim “Blood of Heroes” và trở nên nổi tiếng. Sau bộ phim “Teo Em” của đạo diễn Charlie Nguyễn, anh đã hạn chế sự xuất hiện của mình trong thế giới diễn xuất và chỉ tập trung vào võ đường ở thành phố Hồ Chí Minh. Nam diễn viên đam mê võ thuật, một chiếc mô tô phân khối lớn và du lịch đường dài.

Anh và nam diễn viên Nhung Kate quen nhau được 7 năm, nhưng họ hiếm khi chia sẻ những câu chuyện tình yêu công khai. Trí Nguyễn giải thích rằng mục tiêu của anh là sống một cặp vợ chồng hạnh phúc, không bị ràng buộc bởi hôn nhân.

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website