Xuân Lan: “Tôi chịu thua chồng”

-Làm thế nào bạn có được sau sáu tháng kết hôn?

– Chồng tôi và tôi đưa các con đến trường mỗi sáng và ăn tối cùng nhau. Mọi người có thể ăn một mình. Thỉnh thoảng, tôi “giấu chồng” để gặp bạn bè, vì thực đơn trong phòng tập thể dục như anh chỉ có khoai lang, gà luộc và rau, rất chán (cười).

Trước đây, tôi không dám mơ về một điều đơn giản như vậy. Bởi vì tôi sợ hy vọng nhiều hơn và thất vọng nhiều hơn. Tôi để mọi thứ phát triển tự nhiên và học cách bước vào cuộc sống của nhau. May mắn thay, mọi thứ đều suôn sẻ trong suốt học kỳ vừa qua. Sau khi kết hôn, anh Lin quyết định chuyển hoàn toàn sang Việt Nam. Tôi nói vợ con đang ở đâu. Đối với tôi, Việt Nam là số một, và thỉnh thoảng tôi đi du lịch đến Hoa Kỳ để thăm người thân. Tôi không thể từ bỏ tất cả kinh nghiệm đi đến Hoa Kỳ để bắt đầu lại. Những ngày này, kiếm tiền và làm việc chăm chỉ. Tôi biết phải làm gì, có thể ngồi ở nhà và đợi chồng dậy. Chúng tôi đồng ý sống ở đất nước này. Nếu sau này thỏ muốn đi du học, đó là quyền của tôi. Xuân Lan và chồng đã đăng ký kết hôn tại Hoa Kỳ, nhưng cô không có kế hoạch sống ở đây. Ảnh: Erick Hiệp Nguyễn .

– Ai chịu thua đối tác của mình nhiều hơn trong trận chiến?

– Gia đình và bạn bè nghĩ Xuân Lan sợ chồng, vì cô ấy giận dữ và mạnh mẽ. Trước đám cưới, tôi cũng nghĩ vậy. Nhưng khi tôi kết hôn, tôi đã bị sốc vì tôi là người duy nhất chịu thua. Anh ấy hiền lành nhưng có quan điểm chính trị và đã sống ở Hoa Kỳ trong một thời gian dài, vì vậy anh ấy có cách suy nghĩ rất bình đẳng và đơn giản. Đối với anh, đàn ông không có cách nào chịu thua phụ nữ, nhất là khi lỗi lầm thuộc về người phụ nữ. Anh ấy nói rằng nếu anh ấy làm điều đó, anh ấy sẽ trở nên yếu đuối. Chồng tôi và tôi thường không đồng ý, nhưng khi tôi quá lo lắng, tôi sẽ giữ im lặng hoặc tiếp tục thảo luận về một chủ đề khác .

— nhưng điều này là dành cho tôi (cười). Anh rể rất thông minh và chiều chuộng bản thân. Mẹ tôi gọi: “Con về nhà ăn tối chưa?” Nếu hôm nay bận, tôi không chịu thông minh, mẹ luôn bảo mẹ đợi tôi về nhà ăn tối. Do đó, tôi nghĩ bố mẹ tôi gần gũi với con trai hơn con gái và luôn bênh vực họ.

Xuân Lan nói về sự hòa hợp giữa vợ và chồng.

– Mối quan hệ của anh ấy với gia đình chồng tôi thế nào? Tại Hoa Kỳ?

– Gia đình chồng tôi ở rất xa, vì vậy tôi không phải kết hôn mỗi ngày. Tuy nhiên, nếu vậy, tôi nghĩ đó là một niềm hạnh phúc lớn. Bởi vì nhà cô ấy sống tử tế, cô ấy yêu tôi rất nhiều. Tôi nhớ rằng trước đám cưới, tôi mỉm cười mà không tắt máy, nhưng quay đầu trêu chọc bạn bè. Nhìn anh, tôi thấy anh khóc suốt 15 phút, và mẹ vợ và anh rể lau nước mắt. Khi biết tin anh quyết định định cư tại Việt Nam từ lâu, gia đình anh cũng tôn trọng và ủng hộ họ. Nếu không có người giác ngộ, họ có thể ngăn cô ấy đến hoặc rủ tôi đi Mỹ cùng chồng.

– Đứa trẻ là một tin lành. , Tôi không thể nói trước, vì tôi đã gần 40 tuổi, các yếu tố sức khỏe khác với trước đây. Tôi hy vọng vẫn còn một đứa trẻ hoàn chỉnh. Con thỏ cũng yêu bạn rất nhiều và luôn giục mẹ. Bất cứ khi nào có tin tốt, tôi sẽ thông báo ngay cho công chúng.

Người mẫu nói về vai trò của chồng Lin Yuxiang tại buổi họp báo. Ảnh: Thiên An .

– Làm thế nào để bạn hỗ trợ lẫn nhau trong công việc?

– Trong “Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam” tiếp theo, tôi luôn đóng vai trò sáng lập và tổ chức. Ông Lin là một giám đốc. Tất cả các yếu tố của cảnh, công nghệ, tôi chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn. Cho đến lúc đó, tôi xoay sở một mình. Ngay cả khi tôi có một ý tưởng, tôi chỉ vẽ giấy và giải thích nó với đội bằng miệng. Bây giờ, tôi chỉ cần nói chuyện với chồng và khôi phục lại tập tin phác họa cảnh. Tôi đã học được rất nhiều từ anh ấy về kiến ​​thức chuyên môn và ứng dụng kỹ thuật. Vì anh mới về nhà cách đây không lâu, tôi có 20 năm kinh nghiệm trong ngành giải trí. Là nghệ sĩ, chúng tôi luôn có không gian độc lập trong công việc và chúng tôi sẽ hỗ trợ họ đầy đủ khi cần thiết.

– Ngoài ra, tâm lý tương tự cũng giúp chúng ta phối hợp nhịp nhàng. Chẳng hạn, chồng tôi yêu trẻ con và biết cách rèn luyện trạng thái tự nhiên trước ống kính. Tôi cũng muốn giữ cho học sinh của mình rõ ràng và hồn nhiên khi chúng lên nắm quyền. Tôi lo lắng rằng cô bé này sẽ mạnh dạn nhìn cô ấy và cô ấy sẽ được tiếp xúc như một người trưởng thành.

Quạt An

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website