Kangaroo là nhà phát minh độc quyền của nước ion kiềm hydro

Sự khác biệt chính giữa các sản phẩm kangaroo mới là công nghệ điện phân nước RO, có thể cung cấp hàm lượng hydro cao hơn và ổn định hơn.

Kangaroo, một loại máy lọc nước dọc và máy tính để bàn mới. Ảnh: Giang Huy

Điện phân là công nghệ thường được sử dụng trong các thiết bị điện phân nhập khẩu, với giá dao động từ 50 triệu đồng đến 100 triệu đồng. Sau khi điện phân, nước thường có các tên sau: nước kiềm, nước kiềm, nước điện giải …

Một nghiên cứu được thực hiện bởi Phòng nghiên cứu y tế (Trường đại học của Đại học Kyoto) năm 2009 đã trì hoãn quá trình lão hóa. Nguồn nước này có thể loại bỏ các chất oxy hóa và vô hiệu hóa các gốc tự do. Đây là một thiết bị y tế gia đình được khuyến khích và sử dụng ở Nhật Bản, Hàn Quốc và nhiều nước phát triển.

Máy lọc nước kangaroo KG100EO có hình bầu dục-. -Trong các thiết bị này, nước phải là khoáng chất để đảm bảo hiệu suất điện phân, máy thường được trang bị bộ siêu lọc. Do khả năng lọc siêu lọc hạn chế, hiện nay có một số giải pháp kết hợp các bộ lọc thẩm thấu ngược được tân trang lại với các thiết bị điện phân. Tuy nhiên, giá của thiết bị này vẫn còn rất cao và khá phức tạp, vì vậy một số lượng lớn người dùng Việt Nam không thể sử dụng nó.

Theo Kangaroo, phát minh của công ty khắc phục hai vấn đề này. Tổ hợp điện cực có các tấm điện cực cách nhau hàng trăm micron, giúp cải thiện hiệu quả điện phân. Nước RO được tái tạo hơi sẽ được tiếp xúc trên bề mặt của điện cực âm, biến thành các phân tử hydro dưới dạng bong bóng và được bao quanh bởi các phân tử hydrat. Điều này làm cho các hạt hydro tồn tại lâu hơn trong nước, có khả năng chống oxy hóa cao, ORP đạt -600 mV và hydro nằm trong khoảng 1000 đến 1200 ppb.

Dưới tác dụng của cường độ điện trường cao, số lượng phân tử nước nhỏ hơn, dễ hấp thụ hơn các phân tử nước thông thường.

Thiết kế vòi của phiên bản lọc nước văn phòng.

Theo kangaroo, nước được xử lý bằng công nghệ lọc RO, có thể kiểm soát chất lượng nước sau khi điện phân. Ngoài ra, độ bền của điện cực gấp 4 lần so với điện cực truyền thống, vì nó sẽ không gây lắng đọng, hãy làm sạch điện cực.

“Với công nghệ mới này, máy lọc nước có ion hydro kiềm đã dần thay thế các thiết bị lọc cơ học. Giờ đây, không chỉ là máy lọc nước mà còn tăng cường khả năng kích hoạt và giúp bảo vệ cơ thể tốt hơn. , “Wright East thuộc Viện nghiên cứu và ứng dụng Kangaroo cho biết. — Đối với các nhà khoa học, nước mạnh và nước giảm được coi là “nước sống” và các phương pháp sản xuất nước đó bao gồm sử dụng năng lượng điện để điện phân nước. Ngoài công nghệ dự kiến ​​sẽ tạo ra bước đột phá trong ngành công nghiệp máy lọc nước, dòng sản phẩm kangaroo mới cũng được thiết kế với thiết kế hiện đại và tích hợp với hệ thống giám sát ứng dụng IoT. Tất cả thông tin trên máy, như thời gian chạy, chất lượng nước, thời gian và tuổi thọ của hạt nhân, sẽ được lưu trữ và thông báo cho người dùng thông qua ứng dụng KangarooHome.

Thiết kế lõi hình thành trong bộ lọc nước kangaroo

Sử dụng ứng dụng này, người dùng có thể kiểm soát và xác định chất lượng nước sinh hoạt, trạng thái hoạt động của thiết bị và phát hiện như rò rỉ nước, thời gian thay thế tim và những thứ tương tự Vấn đề. .. Vòi trong phiên bản cảm biến này sẽ tự động hút nước và ngắt kết nối nước.

Kangaroo tuyên bố rằng với hai máy dọc, thiết kế mới nhỏ gọn hơn 50% so với trước đây. Công ty đã tiến hành nghiên cứu thiết kế máy phù hợp với gia đình hiện đại. Tất cả các mô hình mới sử dụng lõi đúc thay vì cốc lọc để đảm bảo không có vi khuẩn, giảm thiểu rò rỉ nước và dễ dàng thay thế.

Ba sản phẩm máy lọc nước mới kangaroo KG100ES (siêu mỏng), KG100EO (elip) và KG100MED giá máy tính để bàn là 11,9 triệu, 12,9 triệu và 13,59 triệu.

2018, Le Canggu Máy phát hydro của Lu đã được cấp bằng sáng chế. Công ty được công nhận là một trong số ít các công ty công nghệ tại Việt Nam. Nhiều chuyên gia tin rằng sự thay đổi này cũng xác nhận tầm nhìn chiến lược, đầu tư vào khoa học, nghiên cứu và ứng dụng của kangaroo và các sản phẩm của công ty “chỉ bán sản phẩm y tế. ” -Team Vũ

Ảnh: Giang Huy

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website