Lv Hong ngồi trên một chiếc thủy phi cơ đến thăm Dubai

Lý Hùng vừa thực hiện chuyến thăm năm ngày tới các thành phố Dubai và Abu Dhabi ở Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE).

Một trong những trải nghiệm khó quên của anh là nhìn Dubai từ trên trời. Thủy phi cơ. Nam diễn viên đã chi 350 đô la Mỹ (hơn 8 triệu đồng) cho một chuyến bay.

Một trong những trải nghiệm khó quên của anh là ngắm Dubai từ trên không bằng thủy phi cơ. Nam diễn viên đã chi 350 đô la Mỹ (hơn 8 triệu đồng) cho một chuyến bay.

Các diễn viên đánh giá cao Burj Khalifa, tòa nhà cao nhất thế giới. Ông đã bị ấn tượng sâu sắc bởi cấu trúc cao 828 m có thể nhìn thấy từ toàn bộ thành phố.

Các diễn viên đánh giá cao Burj Khalifa, tòa nhà cao nhất thế giới. Tòa nhà cao 828 m này đã để lại ấn tượng sâu sắc với anh ta, và nó có thể được nhìn thấy từ khắp nơi trong thành phố.

Lý Hùng đi dạo trên biển và tạo dáng trước tòa nhà Burj al-Arab – đây là khách sạn 7 sao, một trong những khách sạn sang trọng nhất thế giới.

Lý Hùng đi bộ dọc theo bãi biển và trước tòa nhà Burj al-Arab – đây là khách sạn 7 sao và là một trong những tòa nhà sang trọng nhất thế giới.

Một nơi anh muốn khám phá là Bảo tàng Dubai để khám phá sự ra đời của tiểu vương quốc. Bảo tàng có các triển lãm trưng bày các hiện vật khảo cổ của văn hóa Ả Rập, có thể giúp du khách hiểu rõ hơn về lối sống và sự phát triển của Dubai.

Một trong những nơi anh muốn khám phá là Bảo tàng Dubai để tìm hiểu thêm về sự ra đời của Dubai. Tiểu Vương quốc. Triển lãm được trưng bày trong bảo tàng, trưng bày các hiện vật khảo cổ của văn hóa Ả Rập, giúp khách du lịch hiểu rõ hơn về lối sống và sự phát triển của Dubai.

Li Hong lang thang thị trường vàng Dubai nổi tiếng nhất trong thị trường vàng. Ông nói rằng vàng ở đây được bán theo gam trên mỗi kg, và vì được miễn thuế VAT, giá rất rẻ.

Lixiong đang lơ lửng ở chợ vàng nổi tiếng nhất Dubai – chợ vàng. Ông nói rằng vàng ở đây được bán theo gam đến kilôgam, và vì được miễn thuế VAT nên giá khá rẻ. Anh tạo dáng trước Khu phức hợp Tháp Etihad, nơi siêu xe bắn hai tòa tháp nổi tiếng trong “Tốc độ và Đam mê 7”.

Nam diễn viên đã tới Abu Dhabi để khuyến khích đội tuyển Việt Nam bắt đầu trò chơi. Vô địch cúp châu Á. Anh tạo dáng trước Tháp Etihad, nơi cảnh siêu xe xoay qua hai tòa tháp nổi tiếng trong “Tốc độ và Đam mê 7”.

Hồng Hồng chia sẻ rằng bầu không khí ở Trung Đông không nóng như anh nghĩ. Nam diễn viên đã chi hơn 40 triệu đô la vào đầu năm để mua một chuyến lưu diễn ở UAE, chưa kể các chi phí liên quan.

Lý Hưng chia sẻ rằng không khí ở Trung Đông không nóng như anh tưởng tượng. Nam diễn viên đã chi hơn 40 triệu đô la cho Hành trình năm mới tại UAE, chưa kể các chi phí phát sinh.

Anh có một trải nghiệm khó quên khi mặc như người địa phương và cưỡi lạc đà trên sa mạc. Mặc một con lạc đà đáng nhớ như người địa phương, một trải nghiệm khó quên khi cưỡi lạc đà trên sa mạc. Anh ấy thích chụp ảnh với một chiếc siêu xe đậu trước tòa nhà.

Li Hong phát hiện ra cuộc sống về đêm trong quán bar. Tôi thích chụp ảnh với một chiếc siêu xe đậu trước tòa nhà.

Lihong mua kính và đồng hồ làm quà lưu niệm. Sau chuyến đi, nam diễn viên về nhà để quay một chương trình truyền hình, hát và lên kế hoạch cho một năm mới. Lý Hùng mua kính và đồng hồ làm quà lưu niệm. Sau hành trình, nam diễn viên về nhà quay game show, hát cho Tết Tâm Tâm và chuẩn bị dự án.

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website