Tritlan đang mang thai

1/4 người mẫu và nữ diễn viên Trang Trần đã đăng tải hình ảnh của 2 que thử thai trên trang cá nhân của cô và thông báo mang thai. Nhiều người nghi ngờ rằng các người mẫu nữ vào ngày cá tháng tư (Ngày quốc tế nói dối) đang làm bạn vui. Nhưng sau đó, cô tiếp tục đăng những bức ảnh về thai kỳ của mình và nhờ mọi người cung cấp lời khuyên về chứng đau lưng và thay đổi thời gian ngủ. Bạn bè khuyên anh nên giữ sức khỏe tốt để hạn chế công việc trong thai kỳ sớm.

Khi tiếp xúc với người mẫu, Trang Trần tránh trả lời. Tuy nhiên, một người bạn thân tiết lộ rằng cô đang mang thai một người bạn trai lâu năm đang mang thai đứa con đầu lòng. Cô là một doanh nhân người Huế.

Người mẫu Trang Trần.

Trang Trần vào Học viện Hà Nội năm 2005 và bước vào thế giới người mẫu. nghệ thuật. Cao 1,74 m, kỹ năng diễn xuất linh hoạt của cô đã thu hút sự chú ý trong ngành thời trang. Cô đã giành được một giải thưởng khuyến khích cuộc thi Hoa hậu Thời trang 2008, lọt vào top 10 siêu mẫu của Việt Nam năm 2008. Ngoài các người mẫu, Trang Tran còn thử sức với rạp chiếu phim với hai tác phẩm “Die Dead, Hương Ga.” “Vào cuối tháng 2, Trang Tran bị bắt vì nghi ngờ lạm quyền và thậm chí còn đá một cảnh sát. Sau khi bị giam giữ hơn hai ngày, cô được tại ngoại. Cô vẫn đang bị điều tra. Sau sự cố này, Trang Tran gần như không hoạt động, tập trung vào ngành nhà hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website