Bệnh trĩ không khó điều trị

Mặc dù sự bất tiện và bất tiện gây ra bởi bệnh trĩ, nhiều bệnh nhân cảm thấy xấu hổ, buồn tẻ và không muốn được điều trị và kiểm tra. Lý do cho tình trạng này là do sự hiểu biết không đầy đủ về nguyên nhân hoặc quá trình điều trị bệnh trĩ, hiểu sai, thời gian điều trị bằng thuốc quá dài, cần sự kiên nhẫn và làm nản lòng bệnh nhân. -Patents nên luôn luôn tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để được tư vấn khi các triệu chứng sớm xuất hiện, điều trị sớm và ngăn ngừa bệnh trở nên tồi tệ hơn.

Theo tiến trình, bệnh trĩ có thể được chia thành 4 cấp độ chính:

Cấp độ thứ nhất: các triệu chứng ban đầu của việc tập luyện là chảy máu, ngứa và nước. Ở giai đoạn này, bệnh nhân thường bị nhầm lẫn với táo bón và dễ bị bỏ qua.

– Độ thứ hai: Bệnh trĩ sẽ mở rộng khi co cụm, nhưng sẽ tự khỏi khi đi đại tiện. Hầu hết bệnh nhân biết bước này khi họ có kiến ​​thức. Họ có thể kiểm tra thông tin qua Internet, thành viên gia đình và bạn bè thân thiết, nhưng vẫn không thực hiện các hoạt động kiểm tra cụ thể, nhưng cố gắng “ở một mình”. — Độ thứ ba: Bệnh trĩ có nhu động ruột khi chúng rời khỏi và không thể trở lại vị trí ban đầu. Chúng phải được đẩy lên một vị trí mới. Cấp độ 4: Bệnh trĩ kéo dài ra bên ngoài và có thể bị chặn, dẫn đến hoại tử và triệt để Chi phí giải quyết bệnh. – Chuyên gia khoa học BS. Dương Phước Hưng, giám đốc khoa hậu môn của Đại học Y Thành phố Hồ Chí Minh. Thành phố Hồ Chí Minh cho biết: “Nhiều người biết rằng họ mắc bệnh trĩ, nhưng họ vẫn không thể vượt qua nỗi sợ hãi, sợ hãi, sợ bị mọi người xung quanh nhận ra hoặc trêu chọc. Mặc dù đây là một căn bệnh rất phổ biến, cứ 10 người Việt Nam thì có một bệnh. 5. Xuất phát từ thói quen thiếu chất xơ, ăn thức ăn cay, uống nhiều rượu, không hoạt động, đứng và ngồi nhiều, làm việc chăm chỉ và tiêu tốn nhiều năng lượng khi đi tiêu khi mang thai. Phương pháp, việc kiểm tra sẽ cởi mở hơn, dễ dàng hơn và hiệu quả hơn. “

Ngoài phẫu thuật, bệnh nhân đang học lớp 3 và 4, và điều trị bệnh trĩ cấp tính (độ 1, 2), bệnh nhân có thể chọn thuốc tại các hiệu thuốc trên toàn quốc.

Điều trị bệnh trĩ không khó. Đầu tiên, bệnh nhân cần khắc phục những thói quen xấu ảnh hưởng đến bệnh tật, ví dụ: uống nhiều nước để tránh táo bón, ăn nhiều rau quả tươi, củ, trái cây chứa nhiều vitamin và chất xơ, và phát triển thói quen ăn uống thường xuyên. Đại tiện. Vệ sinh vùng hậu môn, mặc đồ lót bằng vải cotton, quần rộng, thoải mái, tránh gây áp lực lên bệnh trĩ, tập thể dục thường xuyên, tránh làm việc nặng hoặc ngồi, đứng quá lâu. — Tuy nhiên, một khi bệnh nhân có các triệu chứng đầu tiên, họ nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để điều trị càng sớm càng tốt và ngăn ngừa bệnh tiến triển sang giai đoạn sau. Sử dụng sớm bệnh trĩ để điều trị bệnh trĩ cấp tính hoặc thuốc để cầm máu ngay lập tức, đặc biệt chống viêm và củng cố thành mạch máu.

Khi bệnh nhân học lớp 3,4, ngoài phẫu thuật, bệnh trĩ cấp tính (cấp một, cấp hai) cũng được điều trị. Bệnh nhân có thể chọn thuốc trong nhà thuốc của đất nước. Thành phần của các loại thuốc này là một lượng nhỏ tinh chế Flavonoid. Hơn 2 micron, so với các dạng thuốc không micronized, nó giúp thuốc được hấp thu nhanh hơn và qua niêm mạc ruột. Theo quá trình điều trị 7 ngày, cầm máu nên được giúp đỡ trong ba ngày đầu của giai đoạn này, và các triệu chứng nóng rát, sưng, ngứa và khó chịu nên được giảm hoàn toàn trong 4 ngày tiếp theo. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng bấm vào đây.

Bác sĩ Hồng cho biết, để ngăn chặn các bệnh lâu dài, giảm thiểu khối lượng công việc, thời gian và chi phí điều trị, để có cuộc sống thoải mái như bệnh nhân mắc bệnh trĩ, cần phải loại bỏ các rào cản tâm lý của sự lo lắng và tìm ra giải pháp đáng tin cậy , Và tuân thủ liệu trình điều trị thích hợp một cách kiên nhẫn sau khi triệu chứng đầu tiên sau khi bệnh trĩ lan rộng hoặc sau phẫu thuật.

ma ma

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website