Cái chết của một cuộc bầu cử phổ biến trong ngành công nghiệp giải trí miền Nam

Tang lễ của ông Duy Ngọc sẽ được tổ chức tại nhà riêng của ông ở ba quận của thành phố Hồ Chí Minh. Trước đây, anh từng biết căn bệnh “nghiêm trọng nhất” do khối u gan.

Số Duy Ngọc sinh năm 1936 và có 9 anh chị em. Cha ông là một nhà sản xuất xe hơi vào thời điểm đó, và không ai trong số họ đi theo con đường nghệ thuật. Duy Ngọc hát tại nhiều quán trà ở Sài Gòn năm 17 tuổi nhờ ngoại hình nổi bật và giọng hát hay. Sau một thời gian, anh đi theo con đường bỏ phiếu. Anh dùng tiền tiết kiệm của mình để đến nhà hát thuê nhà hát và tổ chức một buổi hòa nhạc rất thành công. Nhiều buổi biểu diễn âm nhạc do Duy Ngọc tổ chức có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như Út Bạch Lan, Thanh Duoc, Hùng Cường, Mai Lê Huyền, Bạch Tuyết, Che Linh, Thanh Tâm. -Duy Ngọc Tàu. – Cựu tổ chức Liên hoan Âm nhạc Sài Gòn, cho đến hôm nay, mỗi lần nhắc đến “tứ tấu”, anh lại chọn ngành giải trí miền Nam với bốn cái tên: Hoong Bieu, Ngọc Giao, Si Dang và Duy Ngọc. Họ được gọi là “vua của các buổi hòa nhạc” và đã hoạt động trên tất cả các sân khấu ở Sài Gòn trong ba thập kỷ của thập niên 1960, 1970 và 1980. Trong Nhà hát lớn Sài Gòn lúc bấy giờ, ví dụ: Quốc tế, Quốc Thành, Trần HưngĐọ, Hào Huê, Hoàng Kiếm … Bốn “vị vua” đã chia sẻ một hợp đồng độc quyền để vận hành nhà hát trong 5 đến 10 năm.

Bầu Duy Ngọc được coi là một trong những phiếu bầu uy tín của làng nghệ thuật vì anh dám tổ chức biểu diễn, âm nhạc và đầu tư vào những ý tưởng nghệ thuật và chất lượng cao. Vào những năm 1960, ông đã yêu cầu nghệ sĩ Phụng Hà mua vở kịch của nhà soạn nhạc Mộc Quân Nguyễn Trọng Quyền, Phụng Nghi Đình và tổ chức một buổi biểu diễn đặc biệt để gây quỹ từ thiện. Anh luôn lấy nghề nghiệp của mình làm nhiệm vụ để duy trì danh tiếng và danh dự của mình, thay vì “mất đầu” trong mọi màn trình diễn, chỉ để lấy tiền từ công chúng. Trong hơn 60 năm bỏ phiếu, ông cũng đã thực hiện gần 600 buổi biểu diễn từ thiện.

Không chỉ nổi tiếng về bầu cử là tuyệt vời, ông Duy Ngọc đã trở nên nổi tiếng thế giới sau khi tham gia “vận động viên Olympic từ tất cả các quốc gia” và chiến thắng 20 trận trong một cú trượt ngã. trò chơi.

Duy Ngọc là một ông chủ xuất chúng, tận tụy với nghệ sĩ và hiểu biết, anh để lại cho nhiều người thương tiếc.

Phóng viên Thanh Hiệp (rất nhiệt tình trong ngành kịch nghệ tại Thành phố Hồ Chí Minh) đang gọi Duy Ngọc là một nghề của “Ông Duy Ngọc” hay “Bà Duy Ngọc”. “Anh ấy luôn vui vẻ, nhỏ bé và quan tâm đến cuộc sống khó chịu. Gần đây, tôi nghe nghệ sĩ Diamond nói với anh ấy rằng anh ấy đã đến bà của mình để xin quà trong hai phần ba đầu tiên, đối với một số nghệ sĩ mà anh ấy biết và nghèo Nữ ca sĩ, bà Hai Kim Cường cho biết, khi Duy Ngọc có ngoại hình xấu, anh mệt mỏi vì thở, nhưng vẫn muốn mỉm cười và thảo luận với chị Hai Hàng về sự cần thiết phải giúp đỡ nghệ sĩ và ca sĩ nghèo. Nhưng giờ anh đã biến mất. ” Phóng viên Thanh Hiệp .

và ca sĩ Ngọc Sơn được bầu vào chương trình Duy Ngọc (trái).

Khi ca sĩ Đàn Trường và M. Hoàng Tuấn biết rằng Duy Ngọc được bầu, họ cảm thấy rất buồn. Nữ ca sĩ cho biết, anh Duy Ngọc rất thân thiện và được kính trọng, nên mọi người gọi anh là “bố”. Anh ấy là một chuyên gia tài năng, một ca sĩ khó biểu diễn, anh ấy sẽ luôn giúp đỡ để cải thiện bản thân. “Tôi nhớ rằng anh ấy thích vẻ đẹp trước đây. Khi anh ấy đảm nhận vai trò MC, anh ấy đã mặc trang phục từ ba đến bốn.” Ca sĩ nhớ lại hình ảnh quyến rũ của ông chủ ngay tại chỗ. Ca sĩ Đàm Vinh Hưng thương xót cho vai diễn mà anh trìu mến gọi là “bố” – tiếng gọi của một người cha yêu dấu ở miền Nam. Ông Duy Ngọc nằm ở trung tâm đập Ronghong, một cảnh tượng huyền thoại ở miền Nam. Anh viết: “Tôi hy vọng bạn được nghỉ ngơi yên tĩnh và mọi người sẽ luôn nhớ tên tôi.” Ca sĩ Thanh Thảo đã bị sốc trước những tin không may. Từ khi Bau Duy Ngọc trở thành ca sĩ, anh đã ở bên anh. Cô ấy nói rằng cô ấy hứa năm nay rằng nếu anh ấy tham gia chương trình năm mới, cô ấy sẽ hỗ trợ cô ấy đầy đủ. “Những người mà chúng tôi gọi là những người cha rất thân yêu. Trong mỗi buổi biểu diễn trực tiếp của tôi, bên tôi luôn ở bên tôi. Gia đình tôi có mặt trong tất cả các lễ kỷ niệm thân mật, bởi vì trong một thời gian dài, cha tôi và Tất cả tôi đều nghĩ mình là một con người, và bây giờ đã đến lúc cha tôi về nhà nhanh đến mức tôi không còn có thể mang bánh mì cho anh ấy nữa. Tôi chỉ muốn anh ấy nghỉ ngơi ở đó, cô nói. Đạo diễn Trần Vi My cho biết: “Ông Duy Ngọc là một buổi biểu diễn huyền thoại ở miền Nam. Ông là người tổ chức hầu hết các buổi biểu diễn cho đến nay. Nhà văn nổi tiếng Baong Lương ở miền Nam đã bị Bà Ngọc nuốt chửng, ca nhạc, hài kịch.”

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website